English

Cơ hội xuất khẩu thường xuyên giấy A4 hàng tháng sang thị trường Israel

123 Lượt xem13/09/2021 | 15:55:10

Lượt xem86 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng giấy A4 đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Emran.

Cơ hội xuất khẩu thường xuyên giấy A4 hàng tháng sang thị trường Israel

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng giấy A4 đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Emran.

 

Ông Emran, vị khách hàng người Israel, đã liên hệ với VIETGO mong muốn tìm nhà cung cấp giấy A4 cho dự án của công ty mình.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

 

TÊN SẢN PHẨM: GIẤY A4

Thương hiệu: Double A và Paper One

(nhà cung cấp cũng có thể đề xuất các thương hiệu giấy A4 uy tín khác)

Kích thước giấy: (chiều rộng x chiều dài)

210mm x 297mm

Số lượng: Nhập thử 01 container 20ft

(nếu đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh, vị khách hàng sẽ nhập thường xuyên)

Định lượng giấy: 80gsm

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đích: Cảng Haifa, Israel

Phương thức thanh toán: L/C

 

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

Theo số liệu thống kê năm 2019, Israel là nền kinh tế số 30 trên thế giới về GDP, số 50 về tổng xuất khẩu, số 43 về tổng nhập khẩu và là nền kinh tế đứng thứ 21 về GDP bình quân đầu người. Mặc dù quy mô dân số chỉ khoảng 9,3 triệu người và dung lượng thị trường nằm ở mức trung bình, nhưng Israel lại là quốc gia có nhu cầu nhập khẩu lớn các mặt hàng tiêu dùng như điện thoại di động, may mặc, thực phẩm, giấy in, thủy hải sản... Đóng vai trò là thị trường nhập khẩu tiềm năng tại khu vực Trung Đông, Israel đã mở cửa trở lại sau một năm thách thức vì đại dịch và khôi phục lại thương mại quốc tế. Đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp trên toàn thế giới bước chân và khẳng định vị trí, thị phần của mình tại thị trường rộng mở này.

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được một lời đề nghị báo giá từ ông Emran – Giám đốc của công ty ██████Trading Ltd. - về đơn hàng nhập khẩu giấy A4 cho dự án chuẩn bị triển khai của công ty mình.

 

Hình ảnh của vị khách hàng

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình

Tọa lạc tại Kabul - một thị trấn Ả Rập mang đậm dấu ấn lịch sử nằm ở Quận miền Bắc của Israel, ██████Trading Ltd. được thành lập vào đầu năm 2021, khi châu Á tiếp tục là “điểm nóng” của dịch COVID-19 và hậu quả của đại dịch vẫn là nguồn cơn xáo trộn trong khủng hoảng đa chiều của nhiều quốc gia. Thông qua các nỗ lực của chính quyền trong việc giảm thiểu tác động của dịch bệnh và chiến dịch phủ sóng vắc xin trên đất nước, con đường vượt qua khủng hoảng của các doanh nghiệp Israel đã dần trở nên rõ ràng. Nắm bắt lợi thế này cùng nguồn cung và vốn sẵn có, ██████Trading Ltd. thúc đẩy hoạt động nhập khẩu, kinh doanh và cung cấp đa dạng các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, tập trung vào thực phẩm, đồ uống, may mặc và mới đây nhất là giấy in.

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm công ty vị khách hàng đang kinh doanh

 

“Khi xã hội ngày càng phát triển, chúng ta càng chú trọng hơn về hình ảnh và chất lượng sản phẩm. ██████Trading Ltd. hiểu rằng để vượt qua khó khăn trong đại dịch này, chúng tôi phải nỗ lực gấp đôi, thậm chí gấp ba. Chất lượng sản phẩm vượt trội chính là mục tiêu hiện nay chúng tôi hướng đến để củng cố vị trí trong lòng khách hàng, tạo chỗ đứng trong thị trường ngay từ khi còn là một doanh nghiệp mới ra đời. Chất lượng đi đôi cùng uy tín. █████ Trading Ltd. đang dần hoàn thiện từ những hoạt động cơ bản nhất nhằm mang lại cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Từ trước đến nay, chúng tôi thường nhập giấy từ các nhà cung cấp Trung Quốc. Tuy nhiên, xuất phát từ các chính sách do chính phủ quốc gia này đưa ra nhằm bảo vệ môi trường đang ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, các doanh nghiệp bản địa gặp phải khó khăn khi nhập khẩu nguyên liệu tái chế dẫn tới hàng loạt các nhà máy giấy và bột giấy phải đóng cửa. Nguồn cung eo hẹp, giá sản phẩm đắt đỏ bên cạnh cước vận chuyển tăng cao buộc chúng tôi cần phải nhanh chóng tìm kiếm các nhà cung cấp từ các thị trường tiềm năng khác.

 

Theo như giới thiệu, tôi được biết VIETGO là nơi quy tụ của hàng nghìn nhà cung cấp uy tín tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Vì vậy tôi rất hy vọng các bạn sẽ giúp tôi tìm được nhà cung cấp có năng lực cung ứng tốt”, ông Emran chia sẻ.

 

Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực, VIETGO tin rằng đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Nhờ cuộc trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác của vị khách hàng với các doanh nghiệp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Emran, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây.

 

Thông Tin Liên Hệ:

 

Ông Emran ██████

Tên công ty: █████████████ Ltd.

Địa chỉ công ty: Hòm thư bưu điện số █████Kabul █████, Israel

Email: ██████████████@gmail.com

Mob/WhatsApp: +972 ███████████

Quốc tịch: Israel

 

Xin chúc Quý khách hàng một thương vụ thành công thuận lợi!

 

Mã đơn hàng – B080921 – NHA - NTN

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>