English

Cơ hội xuất khẩu mặt hàng găng tay bảo hộ lao động sang thị trường Mỹ

123 Lượt xem13/09/2021 | 16:34:00

Lượt xem76 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng găng tay bảo hộ lao động đến từ vị khách người hàng người Mỹ, anh Brandon.

Cơ hội xuất khẩu mặt hàng găng tay bảo hộ lao động sang thị trường Mỹ

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng găng tay bảo hộ lao động đến từ vị khách người hàng người Mỹ, anh Brandon.   

Đối với các ngành như xây dựng, sản xuất, chế biến...thì găng tay bảo hộ là vật dụng thiết yếu để đảm bảo an toàn cho người lao động. Đây là vật dụng chuyên dùng để bảo vệ đôi tay trước các tác nhân bên ngoài như nước, hóa chất, vết cắt…Vì thế, nhu cầu sử dụng mặt hàng này ngày càng tăng cao trên thị trường quốc tế. Các khách hàng nước ngoài đang rất quan tâm tới việc kinh doanh những sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Anh Brandon đến từ Mỹ hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp có thể đáp ứng đơn găng tay bảo hộ để phục vụ mục đích kinh doanh của mình.

Dưới đây là thông tin chi tiết đơn hàng:    

Tên sản phẩm: Găng tay bảo hộ lao động

Số lượng: 5.000 đôi

Chất liệu: Phủ cao su Nitrile lòng bàn tay (Nhà cung cấp tham khảo hình ảnh do vị khách hàng cung cấp dưới đây)

Yêu cầu: Găng tay có độ đàn hồi và độ bám dính cao, khả năng chống rách và chống đâm thủng tốt, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng

Kích cỡ: S, M, L

Đóng gói: In logo của công ty vị khách hàng, đóng gói theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Phương thức báo giá: CIF đường hàng không

Cảng đến: Cảng hàng không Birmingham, Alabama, Mỹ

Phương thức thanh toán: T/T

 

Ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin về khách hàng:  

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ anh Brandon về đơn hàng nhập khẩu mặt hàng găng tay bảo hộ cho công ty của anh tại Mỹ.

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh website công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh sản phẩm công ty kinh doanh

Anh Brandon là một vị khách hàng người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên tại bang ███████. Đây là một tiểu bang nằm ở vùng Đông Nam nước Mỹ, rộng thứ 30 và đông dân thứ 24 của đất nước này. Anh Brandon chia sẻ anh rất thích khí hậu ôn hòa, thời tiết quanh năm dễ chịu, mát mẻ ở đây. Vào những ngày cuối tuần, anh và gia đình hay tham gia các hoạt động ngoài trời như cắm trại, leo núi để lấy lại tinh thần sau một tuần làm việc căng thẳng.

Anh Brandon cho biết hiện anh đang là chủ sở hữu của công ty █████████████ ██████.Công ty của chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm tổng hợp trong ngành công nghiệp tấm lợp kim loại. Chúng tôi cung cấp nhiều loại vật liệu và vít lợp mái bằng kim loại. Khách hàng chính của công ty là những nhà máy, nhà sản xuất, họ thường xuyên đặt hàng với số lượng lớn. Để kịp thời đáp ứng nhu cầu, chúng tôi cần phải xử lý đơn hàng trong thời gian ngắn. Hầu hết các đơn đặt hàng được giao cùng một ngày hoặc chậm hơn là ngày làm việc tiếp theo. Công ty đặt trụ sở tại █████Central ██████████, ███████, ██ █████. Mục tiêu của công ty là cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ cá nhân và vận chuyển nhanh chóng cho mọi khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi. Để tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường, chúng tôi không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà còn rất quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng. Trò chuyện hàng ngày với khách hàng, tư vấn và giúp họ tìm ra giải pháp tốt nhất cho dự án của họ, là cách mà chúng tôi có cho mình một tệp khách hàng thân thiết và trung thành sử dụng sản phẩm của công ty”, vị khách hàng này chia sẻ.

Công ty đã từng nhập một lô hàng ốc vít và vật liệu kim loại từ một nhà cung cấp của Trung Quốc. Hiện tình hình dịch bệnh Covid 19 ở Mỹ khiến anh Brandon khó tiếp cận được với nguồn cung nước ngoài dẫn đến thiếu hụt một vài loại sản phẩm, ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả kinh doanh. Anh đang cần nhập khẩu thêm sản phẩm tấm đồng lá nhưng vẫn chưa tìm được nhà cung cấp phù hợp.

Chia sẻ về đơn hàng găng tay bảo hộ lao động, anh Brandon cho biết: “Đơn hàng găng tay bảo hộ lao động này sẽ được chúng tôi sử dụng để làm tăng hiệu quả bán hàng. Với mỗi đơn đặt hàng thành công, những đôi găng tay bảo hộ sẽ được tặng kèm cho khách hàng. Chúng tôi cũng lên kế hoạch bán kèm găng tay cùng với những sản phẩm phù hợp để tạo thành một đơn hàng hấp dẫn, thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho công ty”.  

Anh Brandon thể hiện là một người vui tính, cởi mở, dễ gần. Anh rất chuyên nghiệp trong cách làm việc và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc từ phía đối tác. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của anh Brandon vui lòng liên hệ và báo giá cho anh trong thời gian sớm nhất theo thông tin dưới đây:   

 

Thông tin liên hệ:

Anh Brandon █████████

Công ty: ████████████████████████████

Website: www.██████████████████.com

Email: ██████████████████@gmail.com

WhatsApp: +1 (25███████████

Địa chỉ: █████████████████████████████████████████████████ Mỹ

Quốc tịch: Mỹ   

 

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

 

Mã số đơn hàng: A130921-NTT-NTNQ             

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>