English

Cơ hội xuất khẩu mít sấy sang thị trường Canada

123 Lượt xem13/09/2021 | 17:14:45

Lượt xem389 Lượt xem

Ông Sam, Quản lý một công ty thương mại tại Singapore, đã trao đổi với VIETGO về đơn hàng nhập khẩu mít sấy sang thị trường Canada.

Cơ hội xuất khẩu mít sấy sang thị trường Canada

Ông Sam, Quản lý một công ty thương mại tại Singapore, đã trao đổi với VIETGO về đơn hàng nhập khẩu mít sấy sang thị trường Canada.

Sau đây, VIETGO xin gửi đến Quý nhà cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm mít sấy vị khách hàng cần nhập khẩu sang thị trường Canada:

TÊN SẢN PHẨM: MÍT SẤY

Yêu cầu:

Mít sấy giòn chất lượng tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hương vị và màu sắc tự nhiên, không lẫn tạp chất, không bị ẩm mốc

Số lượng: 5 tấn cho đơn hàng đầu tiên

Nếu sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, khách hàng sẽ tiến hành nhập khẩu thêm

Đóng gói: Tùy theo đề xuất của nhà cung cấp

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C hoặc T/T

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Ông Sam hiện là Tổng quản lý tại công ty ███████International Trading Pte Ltd có trụ sở tại Singapore. Công ty của ông kinh doanh nhiều sản phẩm thuộc ngành nông nghiệp để phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Sở hữu mạng lưới đối tác và khách hàng rộng lớn trên khắp thế giới, công ty đã mang những mặt hàng lương thực, thực phẩm đến với người tiêu dùng tại nhiều quốc gia, trong đó có Trung Quốc và Canada. Trong cuộc trao đổi với VIETGO, ông chia sẻ: “Hiện nay chúng tôi đang có kế hoạch hợp tác để nhập khẩu sản phẩm mít sấy cho thị trường Canada. Đây là một thị trường khá tiềm năng nên tôi rất mong chờ được kết nối với các nhà cung cấp uy tín, có nguồn sản phẩm chất lượng tốt. Ngoài mít sấy, một số sản phẩm nổi bật mà công ty chúng tôi đang kinh doanh bao gồm đường, dầu cọ, dầu dừa, dầu hạt cải và một số loại dầu thực vật khác. Nông sản là một trong các ngành hàng trọng tâm của chúng tôi. Bởi vậy, chúng tôi cũng nhập khẩu và phân phối thêm những sản phẩm khác như trái cây hay một số loại hạt. Công ty của chúng tôi thường nhận được khá nhiều yêu cầu mua hàng nên mô hình hoạt động của VIETGO rất phù hợp để công ty kết nối với nhiều nhà cung cấp không chỉ tại Việt Nam mà còn từ nhiều quốc gia khác”.

Hình ảnh trang web công ty của vị khách hàng

 

Qua trao đổi và tìm hiểu về vị khách hàng, VIETGO được biết công ty của ông đã trải qua 16 năm hoạt động trong ngành thương mại cũng như xuất nhập khẩu. Đến nay, công ty được chia thành 3 bộ phận chính: Bộ phận Thương mại Nông nghiệp, Bộ phận Vận tải Đường biển và Bộ phận Công nghệ Thông tin. Tuy mỗi bộ phận có những đặc thù công việc khác nhau nhưng công ty luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp với những dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Trong đại dịch Covid-19, tuy phải đối mặt với một vài trở ngại nhất định nhưng công ty đã vượt qua, đồng thời không ngừng đổi mới danh mục sản phẩm và dịch vụ để kiến tạo nhiều cơ hội hợp tác tốt hơn. Đơn hàng mít sấy gửi đến VIETGO hiện đang có nhu cầu khá gấp nên ông Sam hy vọng sẽ sớm nhận được phản hồi của các nhà cung cấp để trao đổi thêm về kế hoạch nhập khẩu của công ty.

 

Hình ảnh một số sản phẩm do công ty của vị khách hàng kinh doanh

 

Bộ phận Công nghệ Thông tin là một trong các lĩnh vực chính mà công ty của vị khách hàng đang đầu tư. Công ty không chỉ phân phối các sản phẩm thiết bị và linh kiện điện tử mà còn cung cấp những dịch vụ công nghệ như thiết kế trang web, thiết lập hệ thống đám mây, dịch vụ liên lạc nội bộ, sửa chữa và làm mới phần cứng công nghệ thông tin, dịch thuật v.v. Ngoài ra, các thiết bị do công ty cung cấp còn được chia thành hai nhóm nhỏ là nhóm công nghệ mới và nhóm hàng đã qua sử dụng. Với mô hình này, công ty vừa đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của khách hàng, vừa đóng góp vào công cuộc bảo vệ môi trường, phát triển bền vững. Ông Sam cho biết: “Chúng tôi vừa sản xuất vừa nhập khẩu hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới để phục vụ cho hoạt động kinh doanh và mở rộng mối quan hệ hợp tác. Chúng tôi rất sẵn lòng kết nối với các nhà cung cấp thuộc cả lĩnh vực nông sản và công nghệ thông tin để có được những sản phẩm tốt nhất”.

Vậy, Quý nhà cung cấp quan tâm đến đơn hàng mít sấy của công ty vị khách hàng có thể liên hệ và trao đổi với ông qua thông tin dưới đây:

Ông Sam

Mob/WhatsApp: +65 █████████

Email: ██████@██████-int.com

Công ty: ███████International Trading Pte Ltd

Trang web: http://██████-int.com/

Quốc tịch: Singapore

 

 

Mã số đơn hàng: X-C130921-PBN-NTN

ĐƠN HÀNG MUA

1