English

Cơ hội xuất khẩu đồ nội thất sang thị trường Anh

123 Lượt xem13/09/2021 | 17:51:23

Lượt xem241 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng đồ nội thất gỗ công nghiệp đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Ahmed.

Cơ hội xuất khẩu đồ nội thất sang thị trường Anh

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng đồ nội thất gỗ công nghiệp đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Ahmed.

 

Vị khách hàng này là đại diện đến từ Anh, thay mặt cho doanh nghiệp của mình trực tiếp đứng ra liên hệ và đề xuất với VIETGO về đơn hàng đồ nội thất gỗ công nghiệp cho dự án sắp tới.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

 

TÊN SẢN PHẨM: NỘI THẤT

 

Số lượng: Báo giá 01 container 20ft cho lần đầu

Nếu chất lượng tốt, khách hàng sẽ nhập khẩu thường xuyên

Màu sắc: Đen trầm

Chất liệu, thông số kỹ thuật: Chi tiết xem ảnh và đường link đính kèm

Phương thức báo giá: FOB

Điểm đến: Vương quốc Anh

Phương thức thanh toán:

Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp

 

Hình ảnh một số sản phẩm và thông số chi tiết do vị khách hàng cung cấp

 

Vui lòng truy cập link dưới đây để xem file ảnh đầy đủ nhất:

████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

 


Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được một lời đề nghị báo giá từ vị khách hàng quốc tịch Anh, ông Ahmed về đơn hàng nhập khẩu đồ nội thất cho dự án mới chuẩn bị triển khai của công ty mình.

 

Ông Ahmed hiện đang là Quản lý của công ty ██████████████████, một doanh nghiệp cung cấp nội thất đỉnh cao và đáng tin cậy nhất có trụ sở tại Vương quốc Anh. ██████████████████ là một công ty tư nhân và được thành lập vào năm 1988. ██████████████████ đi khắp thế giới làm việc với các nhà sản xuất tốt nhất để cung cấp cho doanh nghiệp của khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, có thiết kế dẫn đầu xu hướng thị trường quốc tế.

 

██████████████████ bắt đầu ở Glasgow với tư cách là một nhà cung cấp sản phẩm nhà bếp giản dị và đã cùng khách hàng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bán buôn, cung cấp mọi thứ từ đồ nội thất và hàng dệt may đến đồ dùng nhà bếp và đồ tắm. Khách hàng của công ty bao gồm từ các nhà bán lẻ trực tuyến độc lập và chuỗi highstreet cho đến các nhà thiết kế nội thất và nhà phát triển bất động sản.

Ông Ahmed cho biết khách hàng của công ty mong đợi các sản phẩm có chất lượng cao, vì vậy ██████████████████ ở đây để giúp khách hàng được đáp ứng nhu cầu của họ. Công ty có hơn 14.000 sản phẩm độc đáo trong kho, vì vậy khách hàng chắc chắn rằng sẽ tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm.

Công ty không chỉ là một nhà cung cấp đồ gia dụng mà còn có một nhóm nội bộ chuyên dự báo các xu hướng của ngành, luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất để doanh nghiệp của █████████████████s có thể dẫn đầu đối thủ cạnh tranh. Đội ngũ sáng tạo của ██████████████████ có thể cung cấp cho khách hàng toàn bộ giải pháp tiếp thị: Hình ảnh sản phẩm đẹp, bao bì bắt mắt và mô tả sản phẩm được viết chuyên nghiệp. 

Danh mục sản phẩm của ██████████████████ luôn được khách hàng trầm trồ và khen ngợi vì sự sáng tạo độc đáo và đẹp mắt trong từng thiết kế. Điển hình như: Fifty-Five South là thời trang cao cấp cho gia đình. Đây là bộ sưu tập đồ nội thất, ánh sáng và phụ kiện gia đình sang trọng được thiết kế đặc biệt cho các nhà bán lẻ và nhà thiết kế nội thất cao cấp. Những tác phẩm này bao gồm nhiều xu hướng khác nhau của ngành và được chế tác từ những vật liệu tốt nhất. Hay Interiors by ███████ là thương hiệu đồng nghĩa với sự lựa chọn, chất lượng và phong cách. Đây là bộ sưu tập các sản phẩm cao cấp không có Voucher giá cao cấp. Từ đồ nội thất và phụ kiện thời trang đến nghệ thuật treo tường và hàng dệt, đây là một thương hiệu toàn diện và đa dạng. Ở Maison by ███████, khách hàng sẽ tìm thấy những nền tảng của đồ nội thất gia đình và đồ dùng nhà bếp. Maison cung cấp mặt hàng chủ lực gia đình với giá cả phải chăng. Khách hàng có thể tìm thấy những đồ dùng cần thiết cho nhà bếp - từ cốc đến dụng cụ nấu ăn và đồ đạc trong nhà như thiết bị truyền thông và gương.

Hình ảnh một số sản phẩm của công ty vị khách hàng

 

Đội ngũ thiết kế nội bộ của ███████ đảm nhận mọi giai đoạn của hành trình thiết kế, từ phát triển sản phẩm và xây dựng thương hiệu cho đến các tài liệu quảng cáo. Các nhà thiết kế sản phẩm của ███████ tạo ra các khái niệm mới và các mẫu bề mặt cho các sản phẩm. Các nhà thiết kế đồ họa của ███████ tạo ra bao bì độc đáo để khách hàng có thể nhận ra thương hiệu và biết rằng nó đại diện cho một sản phẩm chất lượng cao. Ngoài những bức ảnh chụp sản phẩm, đội ngũ tạo kiểu và nhiếp ảnh của ███████ còn tạo ra những bức ảnh phong cách sống, được tạo kiểu theo xu hướng thiết kế nội thất mới nhất đó. Và đội ngũ viết quảng cáo tài năng của ███████ có thể cung cấp mô tả sản phẩm, vì vậy đối tác sẽ có những từ ngữ phù hợp để thu hút khách hàng của mình.

 

Qua trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác của ông Ahmed với các doanh nghiệp châu Á. Vị khách hàng rất mong muốn VIETGO thông qua đề xuất này sẽ giúp ông kết nối thành công với doanh nghiệp có uy tín và có thể đáp ứng tối đa tiêu chuẩn mà đơn hàng của ông đưa ra.

 

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Ahmed vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

VIETGO kính chúc Quý vị có một thương vụ thành công!

 

 

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Mr. Ahmed

Công ty: ██████████████████

Website: https://www.█████████████████.com/about-us

Email: ███████████@█████████████████.com.pk

Quốc tịch: Anh

 

Mã số đơn hàng: A130921 - PNKH - NTN

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>