English

Cơ hội xuất khẩu hương thô 3 tháng một lần sang thị trường Mexico

123 Lượt xem14/09/2021 | 04:06:52

Lượt xem71 Lượt xem

Đại diện đến từ Mexico - anh Uribe, vị quân nhân trẻ tuổi hiện đang có nhu cầu cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu hương thô từ châu Á, đặc biệt là Việt Nam.

Cơ hội xuất khẩu hương thô 3 tháng một lần sang thị trường Mexico

Đại diện đến từ Mexico - anh Uribe, vị quân nhân trẻ tuổi hiện đang có nhu cầu cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu hương thô từ châu Á, đặc biệt là Việt Nam.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

TÊN SẢN PHẨM: HƯƠNG THÔ

Số lượng: 12 tấn mỗi quý trong năm 

Chiều dài: 11inch = 27.94cm

Độ dày: 1/8inch = 3.175mm (bao gồm cả phần bột hương)

Màu sắc: trắng

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C trả ngay

 

 

 

 

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

 

Hình ảnh một số giấy tờ cá nhân của vị khách hàng

 

  

Anh Uribe ██████████████ █████là một vị quân nhân trẻ tuổi đến từ Mexico, anh hiện tại đang phát triển một nhãn hiệu hương tại Mexico cùng với gia đình mình có tên là █████████████████ ████████, chủ yếu phát triển loại hương Copal nổi tiếng có nguồn gốc từ Mexico xa xưa, đó cũng là lý do vị khách hàng đặt tên nhãn hiệu cho đứa con tinh thần đầu tiên của mình. Mới đây, anh Uribe đã trực tiếp liên hệ cho VIETGO với đơn hàng nhập khẩu sản phẩm hương để phục vụ cho các hệ thống cửa hàng bán của mình tại Mexico.

Qua cuộc trò chuyện cùng vị khách hàng, VIETGO được biết, Copal México là tên của loại hương độc nhất trên thế giới này. Nó được coi là thứ thiêng liêng sinh ra từ tất cả các nền văn hóa tiền Tây Ban Nha, đặc biệt là đặc tính thanh lọc và làm sạch của nó. Hương từ Copal México là một công cụ rất hiệu quả để sử dụng trong quá trình thiền định, nó kích hoạt luân xa vương miện và cho phép đào sâu ý thức của chúng ta. Hương Copal Mexico của █████████████████ ████████ được lấy từ nhựa của cây Copal (Bursera) mọc ở vùng Guerrero Michoacán và Oaxaca, Mexico. Nhựa Copal rất thơm và được sử dụng như một loại hương tự nhiên để điều hòa môi trường và chuyển hóa năng lượng tiêu cực thành tích cực. Trên thực tế, việc sử dụng hương Copal mang lại một năng lượng rất dễ chịu và yêu đời, làm cho ngôi nhà của chúng ta yên bình và hạnh phúc. Qua bàn tay khéo léo của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm của █████████████████ ████████ đã cho ra đời một loại hương Copal độc nhất với chất  lượng có thể làm hài lòng bất kì vị khách hàng nào.

 

Một số sản phẩm hương liệu █████████████████ ████████ hiện đang cung cấp

Anh Uribe cho biết, đây là lần đầu tiên anh nhập khẩu sản phẩm hương từ nước ngoài, anh đánh giá rất cao hương có nguồn gốc từ châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Vị khách hàng bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO, mong muốn thông qua đó sẽ giúp anh sớm kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

Lưu ý: vị khách hàng chỉ có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha, rất mong Quý nhà cung cấp có thể tận dụng các phương thức giao tiếp khác như phiên dịch viên, các phần mềm dịch trên điện thoại và máy tính để có thể hỗ trợ, đàm phán với vị khách hàng một cách tốt nhất.

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mr. Uribe ████████████████████

 

Công ty ██████████████████████████

Email: ██████@gmail.com

Tel/Whatsapp: +52 1█████████████

Quốc gia: Mexico

 

Mã số đơn hàng: A130921 - DBN - NTNQ

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>