English

Cơ hội cung cấp sản phẩm áo Polo cho nhãn hiệu salon tóc và làm đẹp tại Pháp

123 Lượt xem14/09/2021 | 14:10:03

Lượt xem89 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng áo Polo của ông Monteil – đại diện doanh nghiệp kinh doanh chuỗi cửa hàng làm đẹp tại Pháp

Cơ hội cung cấp sản phẩm áo Polo cho nhãn hiệu salon tóc và làm đẹp tại Pháp

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng áo Polo của ông Monteil – đại diện doanh nghiệp kinh doanh chuỗi cửa hàng làm đẹp tại Pháp

Ông Monteil – vị khách hàng đến từ Pháp đang có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm áo Polo chất lượng cao cho nam và nữ. Với đơn hàng lần này, vị khách hàng muốn tìm kiếm nhà cung cấp uy tín tại châu Á để hợp tác lâu dài

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Áo Polo

Số lượng: 2.400 chiếc cho lần nhập đầu tiên

Chất liệu: ưu tiên 100% cotton

Kích thước: từ XS – XXL (Kích thước tiêu chuẩn châu Âu)

Yêu cầu cụ thể về số lượng và kích thước:

Áo nam: 150 chiếc XS, 150 chiếc S, 150 chiếc M, 150 chiếc L, 100 chiếc XL, và

50 chiếc XXL

Áo nữ: số lượng tương tự giống áo nam

Vị khách hàng yêu cầu in logo công ty lên sản phẩm

 

Logo công ty vị khách hàng

Quý nhà cung cấp vui lòng truy cập link sau để lấy ảnh logo không che do vị khách hàng người Pháp cung cấp:

https://████████████████████████████████████████████████████████████████████████████

Màu sắc: Giống nhất có thể với màu xanh dương đậm có số hiệu sau đây

 

 

Thông tin về màu sắc vị khách hàng yêu cầu

 

Lưu ý: Vị khách hàng muốn mẫu áo dưới đây được thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ

Phương thức báo giá: CIP (Điểm đến: Thành phố Aix-en-Provence – Pháp)

Phương thức thanh toán: T/T

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin Khách hàng

Vừa qua chúng tôi đã có cơ hội trò chuyện với ông Monteil – đại diện chuỗi cửa hàng làm đẹp nổi tiếng tại Pháp về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm áo Polo thời trang cho nam và nữ của ông.

Chia sẻ về bản thân, ông Monteil cho biết ông là đại diện của công ty ██████████████ ███████████chuỗi cửa hàng làm đẹp cho nam giới tại Pháp. Công ty hiện đang có chuỗi cửa hàng đặt tại 8 thành phố của nước Pháp lần lượt là: Aix en provence, Angers, Valette-du-var, Marseille, Nantes, Salon-de-provence, Vaulx-en-velin với trụ sở chính đặt tại Aix-en-Provence. ████████được sáng lập vào năm 2015 là thương hiệu làm đẹp dành riêng cho nam giới tại Pháp. ████████cho rằng nam giới không nên đến tiệm làm đẹp chỉ khi cần phải có một mái tóc gọn gàng mà họ có thể đến tiệm cắt tóc để sáng tạo, làm đẹp và thỏa sức trải nghiệm những phong cách có thể tạo nên con người họ. Hiện ██████████████ ███████████ đang được đánh giá là một trong những nhãn hiệu salon làm đẹp được yêu thích nhất tại Pháp.

 

Website công ty vị khách hàng

 

   

██████████████ ███████████ với những tay kéo lành nghề được tuyển chọn kĩ càng đã và đang làm việc hết mình với niềm đam mê lớn, họ không ngừng sáng tạo và hoàn thiện kỹ năng để trở thành những người đứng đầu xu hướng tại quốc gia được mệnh danh là kinh đô thời trang và phong cách của thế giới.

Bên cạnh việc cung cấp những trải nghiệm làm đẹp cho nam giới, ████████cũng phân phối các sản phẩm làm đẹp chất lượng cao như dao và bọt cạo râu, serum dưỡng ẩm, các loại giàu gội, giàu xả, wax và bộ sản phẩm làm đẹp… Tuy ████████khởi đầu với niềm đam mê sáng tạo phong cách của những chàng trai Pháp nhưng sau hơn 6 năm hoạt động, ████████đã và đang không ngừng phát triển và mở rộng, họ hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp hơn với những chiến lược và mục tiêu được hoạch định rõ ràng.

 

Hình ảnh một cửa hàng của ████████tại Pháp

VIETGO rất vinh dự được trò chuyện với ông Monteil – vị khách hàng người Pháp rất thân thiện, lịch sự và có thiện chí hợp tác cao. Ông sẵn sàng chia sẻ những thông tin cần thiết về đơn hàng để VIETGO có thể thuận lợi trong việc tìm kiếm nhà cung cấp áo Polo cho mình. Ông Monteil thẳng thắn chia sẻ ông nhập khẩu sản phẩm này nhằm phục vụ công việc kinh doanh của cửa hàng, số lượng ông nhập sẽ lớn hơn nếu đơn hàng đầu tiên này ông nhận được báo giá tốt và chất lượng sản phẩm đảm bảo.

 

Hình ảnh vị khách hàng

Nhận thấy đây là vị khách hàng tiềm năng, rất mong Quý nhà cung cấp quan tâm tới đơn hàng có thể sớm liên lạc và báo giá tới vị khách hàng.

VIETGO xin chúc Quý vị một thương vụ thành công

Thông tin liên hệ

Quý nhà cung cấp muốn hợp tác với ông Monteil qua đơn hàng này vui lòng tham khảo thông tin liên hệ dưới đây:

Mr. ██████████Monteil

Whatsapp: +33 6 ███████████

Email: contact@████████.com

Công ty: █████████████N ███████████

Quốc gia: Pháp

Mã đơn hàng: A130921-DTH-NTNQ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>