English

Cơ hội xuất khẩu gỗ dầu xẻ sang thị trường Nhật Bản

123 Lượt xem14/09/2021 | 15:05:46

Lượt xem73 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ dầu xẻ đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Adi.

 

Cơ hội xuất khẩu gỗ dầu xẻ sang thị trường Nhật Bản

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ dầu xẻ đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Adi.

 

Ông Adi, vị khách hàng người Indonesia, hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp gỗ dầu xẻ cho dự án sắp tới của công ty.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Như Sau:

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ DẦU XẺ

 

Số lượng: Nhập thử 01 container 20ft

Sau đó sẽ nhập khẩu hàng tháng nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Kích thước (dày x rộng x dài):

32mm x 310mm x 2100mm

32mm x 280mm x 2100mm

26mm x 370mm x 2100mm

26mm x 370mm x 2900mm

Yêu cầu sản phẩm:

Hạn chế tối đa mắt gỗ, chỉ có thể chấp nhận những mắt gỗ nhỏ

Gỗ bào 4 mặt, sấy khô, không có vết màu xanh, không bị xoắn, nứt và cong nhiều

Phương thức báo giá: CNF

Cảng đích: Osaka, Nhật Bản

Phương thức thanh toán:

100% L/C trả ngay không hủy ngang

    

 

 

           

 

Hình ảnh minh hoạ sản phẩm

 

Thông Tin Về Khách Hàng:

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Nhật Bản là thị trường tiêu thụ hàng hóa lớn trên thế giới, đồng thời cũng là nước nhập khẩu lớn với kim ngạch nhập khẩu hàng năm lên tới 600-800 tỷ USD. Người tiêu dùng Nhật Bản có sự nhạy cảm cao với sự thay đổi liên tục giá bán của một sản phẩm nào đó, do vậy các nhà nhập khẩu Nhật Bản luôn đề cao sự ổn định của giá cả và lượng cung ứng từ phía đối tác. Do vậy, các doanh nghiệp châu Á cũng nên chú trọng đầu tư nghiên cứu nâng cao chất lượng, đa dạng hóa chủng loại, hình thức sản phẩm nhằm đáp ứng thị hiếu của thị trường khó tính này.

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ ông Adi, đại diện ███████████ ███████████, về đơn hàng nhập khẩu gỗ dầu xẻ cho đối tác Nhật Bản của công ty mình.

 

“Xin chào, tôi tên là Adi ███████████. Tôi là chủ công ty ██████████h ███████████ (mã bưu điện: █████) có trụ sở tại ████████████i A - ██████████████, ███████████-█████, tỉnh East Java, Indonesia. Được thành lập vào năm 1997, công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng các mặt hàng như: đồ nội thất, gia dụng (ngăn kéo, giá điện thoại…), sản phẩm gỗ, tấm chắn Falcata, gỗ thông ghép thanh, than đá, các kim loại nặng (như: Plumbum, Mangaan…), đá cẩm thạch, cát Zircon, ván ép Albasia, gỗ LVL, hộp cơm Albasia. Chúng tôi nhận gia công các mặt hàng gỗ như ván ghép thanh đặc, ván sàn và tất cả các loại cấu kiện nhà ở cho thị trường nội địa. Ngoài ra, chúng tôi còn hoạt động dưới hình thức là một công ty thương mại, chuyên hỗ trợ tìm kiếm nhà cung cấp cho các khách hàng đến từ Nhật Bản, hay các quốc gia như: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông Âu và Đông Nam Á. Trong đó, thị trường Nhật Bản là thị trường tiềm năng mà chúng tôi hướng tới, với 7 năm kinh nghiệm tư vấn xuất nhập khẩu cho các đối tác khó tính này. Trong tình hình dịch bệnh ngày càng căng thẳng, để vượt qua giai đoạn khó khăn này, doanh nghiệp chúng tôi đã và đang nhanh chóng chuyển đổi mô hình, tổ chức lại sản xuất, kinh doanh nhằm thích ứng với đại dịch toàn cầu. Và thật may công ty tôi vẫn vẫn đạt doanh thu ổn định mỗi tháng nhờ việc cung cấp các sản phẩm chất lượng. Doanh thu hàng năm của công ty vào khoảng 100.000 – 500.000 Đô la Mỹ.

   

Hiện tại, tôi đang tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng gỗ như: gỗ keo, gỗ dầu và ván sàn gỗ. Trong đó, gỗ keo cho thị trường Indonesia, còn gỗ dầu và ván sàn gỗ sẽ được xuất sang thị trường Nhật Bản. Tôi hy vọng Quý công ty sẽ giúp tôi kết nối với các nhà cung cấp khu vực châu Á uy tín, có năng lực cung ứng tốt. Với đơn hàng gỗ dầu xẻ này, chúng tôi cần tìm nhà cung cấp có kinh nghiệm xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Quốc gia này trước nay nổi tiếng và được biết đến với nhu cầu tiêu thụ hàng hoá cực kỳ lớn. Chịu trách nhiệm tìm kiếm nhà cung cấp cho dự án lần này, tôi mong muốn tìm được nguồn hàng có chất lượng tốt, có thể đáp ứng được những tiêu chí sản phẩm đề ra. Tôi tin rằng đây sẽ là những giao dịch đặc biệt và lâu dài giữa chúng ta”, vị khách hàng chia sẻ.

 

Dưới đây là bản vận đơn chuyến hàng xuất khẩu gỗ Agathis xẻ và gỗ Agathis ghép thanh từ cảng Surabaya, Indonesia sang cảng Osaka, Nhật Bản vào ngày 31 tháng 10 năm 2020, cùng hoá đơn thanh toán tiền mà công ty ông Adi đã thực hiện thành công:

 

Hình ảnh bản vận đơn của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh hoá đơn thanh toán tiền của công ty vị khách hàng

Qua trao đổi, chúng tôi nhận thấy đây là vị khách hàng thân thiện, cởi mở và rất có thiện chí hợp tác kinh doanh. Ông Adi thường trả lời tin nhắn WhatsApp khá nhanh chóng.

 

Ông Adi bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp ông kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà vị khách hàng này mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, vui lòng liên hệ và gửi báo giá cho ông Adi trong thời gian sớm nhất qua số WhatsApp và địa chỉ email mà chúng tôi đã cung cấp sau đây:

 

Thông Tin Liên Hệ:

 

Ông Adi ███████████

Tên công ty: ███████████████████████

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████████████████████████████████, Indonesia

Email: ████████████████████████   ████████████

Mob/Whatsapp: +62 85███████████

Quốc tịch: Indonesia

 

Xin chúc Quý khách hàng một thương vụ thành công thuận lợi!

Mã đơn hàng – B140921 – NTN - NTNQ

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>