English

(Gấp) Cơ hội xuất khẩu 6 container 40’HQ ván sàn gỗ công nghiệp laminate hàng năm sang thị trường Mỹ

123 Lượt xem14/09/2021 | 16:31:32

Lượt xem115 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng ván sàn gỗ công nghiệp laminate đến từ vị khách hàng tiềm năng, cô Kate.

 

(Gấp) Cơ hội xuất khẩu 6 container 40’HQ ván sàn gỗ công nghiệp laminate hàng năm sang thị trường Mỹ

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng ván sàn gỗ công nghiệp laminate đến từ vị khách hàng tiềm năng, cô Kate.

 

Cô Kate, vị khách hàng người Trung Quốc, hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp ván sàn gỗ công nghiệp laminate cho dự án của công ty mình.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Như Sau:

 

 

TÊN SẢN PHẨM: VÁN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP LAMINATE

 

Số lượng: 6 container 40’HQ hàng năm

Thông số kỹ thuật:

177.8mm x 1219.2mm x 10mm

(sàn gỗ có cốt ván từ gỗ MDF chống ẩm dày 8mm và lớp đệm Eva dày 2mm)

177.8mm x 1219.2mm x 12mm

(sàn gỗ có cốt ván từ gỗ MDF chống ẩm dày 10mm và lớp đệm Eva dày 2mm)

Chất lượng: AC4

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: T/T

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông Tin Về Khách Hàng:

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

 

   

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty hiện đang kinh doanh

 

Theo số liệu thống kê mới nhất, có hơn 70% khách hàng sử dụng sàn gỗ công nghiệp thay thế cho sàn tự nhiên bởi loại vật liệu này đang ngày càng khan hiếm. Laminate là cái tên được nhiều người nhắc đến khi chọn mua sàn gỗ. Với thiết kế ấn tượng, mẫu mã đa dạng, đây vẫn đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của không ít hộ gia đình, đặc biệt là thi công trong các căn hộ hiện đại, trẻ trung.

 

Vừa qua, cô Kate, đại diện ███████████, đã liên lạc và đề xuất sự hỗ trợ từ VIETGO để tìm ra nhà cung cấp phù hợp cho đơn hàng ván sàn gỗ công nghiệp laminate của công ty mình.

 

██████ ███████████được thành lập vào năm 1986 bởi ông Nelson ███, quốc tịch Đài Loan. Di cư sang Mỹ vào năm 1978, ông Nelson làm việc cho một số công ty nhập khẩu trước khi quyết định mở chi nhánh và thành lập công ty dệt cho riêng mình. Nhờ sự hậu thuẫn của vợ và con trai, ông đã phát triển công ty trở thành một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình.

 

Có trụ sở chính tại thành phố Columbus, Ohio, ██████chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm dệt gia dụng cho các công ty bán lẻ từ các công ty lớn thuộc ███████████(được phát triển bởi liên doanh ███████████ █████████████, với chủ sở hữu lớn nhất là tập đoàn ██████ ██████████████) đến các cửa hàng Mom-And-Pop (nghĩa là cửa hàng bán lẻ nhỏ) trong khu vực. Tại đây, công ty có các văn phòng đại diện, một phòng trưng bày lớn và một nhà kho liền kề, nơi công ty dự trữ các sản phẩm của thương hiệu nội địa. Đội ngũ bán hàng, vận chuyển và hậu cần có tay nghề cao cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong công việc, tạo ra một tổ chức tinh gọn và hiệu quả.

 

Ngoài địa điểm ở Ohio, doanh nghiệp này còn có văn phòng tại Thâm Quyến và Thường Châu, Trung Quốc. Các văn phòng này đóng một vai trò không thể thiếu trong hoạt động của công ty. Họ giám sát các nhà máy, quản lý nguồn cung ứng sản phẩm và đi đến các nhà máy để đảm bảo tất cả các quy trình và chất lượng được tuân thủ theo tiêu chuẩn cao nhất. Việc mở rộng văn phòng giúp công ty dễ dàng tiếp cận với các khách hàng nước ngoài, để quảng bá thương hiệu của mình.

 

“Chúng tôi là nhà nhập khẩu có bề dày 30 năm kinh nghiệm cho các lĩnh vực khác nhau như: sàn gỗ, dệt may, đồ nội thất, thiết bị dụng cụ nhà hàng, v.v. Hiện tại, khách hàng của chúng tôi muốn nhập khẩu ván sàn gỗ công nghiệp laminate từ thị trường châu Á. Nếu Quý vị cung cấp được, vui lòng liên hệ và cung cấp cho tôi báo giá tốt nhất”, cô Kate chia sẻ.

 

Dưới đây là bản vận đơn của chuyến hàng nhập khẩu vỉ lò nướng vào ngày 13 tháng 04 năm 2021 và chuyến hàng nhập khẩu thảm phòng tắm vào ngày 26 tháng 03 năm 2021 từ Trung Quốc sang Mỹ, cùng các chứng từ hoạt động giao nhận vận tải khác của công ty vị khách hàng:

 

Hình ảnh bản vận đơn của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh chứng từ hoạt động giao nhận vận tải của công ty vị khách hàng

 

Cô Kate hiện chủ yếu dùng Wechat để giao dịch và đàm phán. Tuy công việc bận rộn, nhưng cô trả lời tin nhắn rất nhanh. Qúy nhà cung cấp có thiện chí hợp tác vui lòng liên hệ ngay cho vị khách hàng để trao đổi thêm.

 

Qua trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

 

VIETGO mong rằng Quý doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ cơ hội tiềm năng này để xuất khẩu thành công sản phẩm của mình tới vị khách hàng.

 

Thông Tin Liên Hệ:

 

Cô Kate

Công ty: ███████████

Địa chỉ trụ sở tại Mỹ: █████████████████████████████████████

Địa chỉ văn phòng chi nhánh tại Trung Quốc: Căn hộ ██████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████

Website: http://██████████.net

Email: ███████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████                

Wechat ID: ████████████

Mob/WhatsApp: +86 18███████████

Quốc tịch: Trung Quốc

 

Xin chúc Quý khách hàng một thương vụ thành công thuận lợi!

 

Mã đơn hàng – C140921 – NTN - NTNQ

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>