English

Cơ hội xuất khẩu giấy A4 sang thị trường châu Phi

123 Lượt xem14/09/2021 | 16:43:20

Lượt xem104 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng giấy A4 đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Yay.

 

Cơ hội xuất khẩu giấy A4 sang thị trường châu Phi

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng giấy A4 đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Yay.

 

Vị khách hàng này là đại diện đến từ Malaysia thay mặt cho doanh nghiệp của mình trực tiếp đứng ra liên hệ và đề xuất với VIETGO về đơn hàng giấy A4 cho dự án sắp tới.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

 

TÊN SẢN PHẨM: GIẤY A4

 

Số lượng: 150.000 ream giấy mỗi tháng

Kích thước: (dài x rộng)

210mm x 297mm

Định lượng: 80GSM – 1 lớp

Chất liệu: Bột gỗ nguyên chất 100%

Độ trắng: 102 – 104% - trắng tự nhiên

Độ trắng CIE: 148 - 152

Độ dày: 103 – 110um

Hãng: Bất kỳ

Yêu cầu:

Có thể phun, in, đánh máy

Quy cách đóng gói:

500 tờ/ream, 5 ream/hộp carton

Tổng cộng 8000 ream/container 20ft (không cần pallet)

Phương thức báo giá: FOB

Điểm đến: Châu Phi

Phương thức thanh toán:

Khách hàng sẽ trao đổi với nhà cung cấp khi làm việc

 

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

 


Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

  

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được một lời đề nghị báo giá từ vị khách hàng quốc tịch Malaysia ông Yay về đơn hàng nhập khẩu giấy A4 cho dự án mới chuẩn bị triển khai của công ty mình.

 

Ông Yay hiện đang là Giám đốc của công ty █████████████, có trụ sở tại █████████████████████, █████████████ ██████, ███████████ ██████, Malaysia. ██████████████████████████████ được thành lập dưới bàn tay tài hoa của ông Yay với lĩnh vực chính là nguồn cung cấp các mặt hàng thiết yếu cho khách hàng toàn cầu.

 

Việc thành lập ███ nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ các ngành công nghiệp của nền kinh tế Malaysia, cho thấy được tầm quan trọng của giao thương hàng hóa nội địa với các nước đang phát triển trên thế giới. Để thúc đẩy sự phát triển này, ông Yay đã biến ước mơ trở thành nhà kinh doanh của mình thành sự thật và bắt đầu từng bước đi lên của công ty. Sau khi thành lập, ông đã thu hút, đẩy mạnh các mối quan hệ hợp tác đôi bên với các nhà cung cấp, doanh nghiệp trong khu vực châu Á và bắt đầu tìm hiểu nguồn hàng hóa của họ. Để tạo ra nguồn lợi nhuận lớn cho công ty mình, ông đã có trách nhiệm và xây dựng nhiều dự án lớn, chủ động bắt tay ký kết hợp đồng với nhiều doanh nghiệp lớn trên thế và nhập khẩu nguồn hàng như giấy A4, thiết bị văn phòng phẩm, đồ dùng gia đình.

 

Tại ███, các giá trị cốt lõi của công ty chính là nền tảng Logistic, điều cần thiết cho sự thành công của ███ và đóng vai trò như lăng kính để ông Yay có thể quyết định mọi dự án. Các giá trị cốt lõi khẳng định tính chuyên nghiệp, tận tâm, năng động và kỷ luật của nhân viên giúp kết nối dễ dàng đến khách hàng trong và ngoài nước và cũng là cách tương tác với chiến lược đầu tư để hoàn thành sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. ███ sẽ còn tiếp tục nhiều lĩnh vực mới, chương trình mới, mô hình mới để đa dạng hóa sản phẩm và có thể cung cấp đến cho khách hàng tất cả những gì khách hàng cần.

 

Qua trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác của ông Yay với các doanh nghiệp châu Á. Vị khách hàng rất mong muốn VIETGO thông qua đề xuất này sẽ giúp ông kết nối thành công với doanh nghiệp có uy tín và có thể đáp ứng tối đa tiêu chuẩn mà đơn hàng của ông đưa ra.

 

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Yay, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

VIETGO kính chúc Quý vị có một thương vụ thành công!

 

 

 

 Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Mr. Yay ██

WhatsApp: +60████████████

Công ty: █████████████

Email: ███████@gmail.com

Quốc tịch: Malaysia

 

Mã số đơn hàng: A140921 - PNKH - NTN

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>