English

Cơ hội xuất khẩu hạt tiêu đen sang thị trường Pakistan

123 Lượt xem14/09/2021 | 16:50:02

Lượt xem118 Lượt xem

Ông Faizan, đại diện một công ty xuất nhập khẩu nông sản, đã gửi đến VIETGO đơn hàng nhập khẩu hạt tiêu đen sang thị trường Pakistan.

Cơ hội xuất khẩu hạt tiêu đen sang thị trường Pakistan

Ông Faizan, đại diện một công ty xuất nhập khẩu nông sản, đã gửi đến VIETGO đơn hàng nhập khẩu hạt tiêu đen sang thị trường Pakistan.

Sau đây, VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm hạt tiêu đen vị khách hàng cần nhập khẩu sang thị trường Pakistan:

TÊN SẢN PHẨM: HẠT TIÊU ĐEN

Yêu cầu:

Dung trọng: 500g/l

Hạt tiêu đen đã qua làm sạch, chất lượng tốt, ít tạp chất, màu sắc và hương thơm tự nhiên, không bị ẩm mốc, hư hỏng

Số lượng: 5 tấn cho lần nhập khẩu đầu tiên

Nếu sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, khách hàng sẽ tiến hành nhập khẩu thường xuyên

Đóng gói: 25kg/bao

Phương thức báo giá: CIF hoặc FOB

(đối với phương thức CIF, cảng đến là cảng Karachi, Pakistan)

Phương thức thanh toán: L/C

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Ông Faizan, đại diện đến từ công ty ████████████ Trading có trụ sở tại Pakistan đã có cuộc trao đổi với VIETGO về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm hạt tiêu đen của công ty ông. Ông cho biết: “Công ty chúng tôi kinh doanh rất nhiều loại gia vị và trái cây có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới. Những sản phẩm của công ty vừa phục vụ cho thị trường trong nước, vừa được xuất khẩu ra nước ngoài. Hiện tại, chúng tôi đang hướng đến đối tượng khách hàng ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và khu vực châu Âu. Bởi vậy, tôi rất mong tìm kiếm được nhiều mặt hàng nông sản tốt từ các nhà cung cấp tại Việt Nam nói riêng và các quốc gia châu Á nói chung”.

Công ty của ông Faizan sở hữu một danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm nhiều loại da vị như tiêu, ớt, quế, hồi, nghệ, gừng v.v. Đây đều là những mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống cũng như trong văn hóa ẩm thực của người dân Pakistan. Do đó, công ty của ông luôn nhận được yêu cầu mua hàng thường xuyên và số lượng lớn.

 

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

 

Trước đây, ông Faizan đã có một thời gian hoạt động thương mại tự do. Ông từng nhập khẩu sợi và các sản phẩm dệt may từ Trung Quốc và ống thép từ UAE. Những kinh nghiệm và kỹ năng sẵn có đã giúp ích cho ông rất nhiều khi ông chuyển sang hoạt động trong ngành nông sản. Đến nay, ông đã tạo dựng được một mạng lưới đối tác và khách hàng thân thiết cả trong và ngoài nước. Đây là lần đầu tiên ông nhập khẩu nông sản từ Việt Nam và một số quốc gia châu Á khác nhưng ông rất hy vọng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm tại các thị trường này.

Một trong các loại trái cây nổi bật do công ty của ông cung cấp là xoài ngọt có nguồn gốc từ Pakistan. Công ty thực hiện quy trình sản xuất và phân phối bài bản gồm nhiều công đoạn như thu hoạch, làm mát, phân loại, làm chín, đóng gói, bảo quản và giao hàng. Các công đoạn này đều được thực hiện minh bạch và đảm bảo an toàn nhằm giúp sản phẩm đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất. Đồng thời, qua đó các sản phẩm trái cây của công ty cũng đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của nhiều thị trường trên thế giới. Để tạo thuận lợi cho hoạt động xuất khẩu, công ty đã thành lập văn phòng tại cả Pakistan và Hoa Kỳ giúp dễ dàng mang các sản phẩm tươi ngon, giàu dinh dưỡng đến với người tiêu dùng trên khắp thế giới. VIETGO tin rằng các nhà cung cấp sẽ có cơ hội giao thương tốt và có lợi nhuận cao khi hợp tác với công ty của vị khách hàng.

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm do công ty của vị khách hàng kinh doanh

 

Vậy, Quý nhà cung cấp quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu sản phẩm hạt tiêu đen với các yêu cầu của vị khách hàng có thể liên hệ với ông qua thông tin dưới đây:

Ông Faizan

Mob/WhatsApp: +92████████████

Email: █████████████████@gmail.com

Công ty: ████████████ Trading

Quốc gia: Pakistan

 

 

Mã số đơn hàng: X-A140921-PBN-NTN

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>