English

Cơ hội xuất khẩu Bột Ngô sang thị trường Australia

123 Lượt xem14/09/2021 | 17:35:03

Lượt xem159 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng ông Assaad – vị khách hàng đến từ Australia về đơn hàng nhập khẩu bột ngô.

Cơ hội xuất khẩu Bột Ngô sang thị trường Australia

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng ông Assaad – vị khách hàng đến từ Australia về đơn hàng nhập khẩu bột ngô.

Hiện ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu thường xuyên sang Australia và có thiện chí muốn hợp tác lâu dài với công ty trong những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Bột ngô

Yêu cầu: Bột ngô chất lượng tốt, không ẩm, mốc

Màu sắc: Vàng

Độ ẩm: 11.5-13.5%

Chất béo: 0.5-2%

Độ tro: 0.2-0.5%

Số lượng: Nhập thử 5 tấn

Sau đó sẽ tiến hành nhập thường xuyên nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Đóng gói: Sử dụng bao PP

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Sydney, Australia

Phương thức thanh toán: Vị khách hàng mong muốn trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp về phương thức thanh toán

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Ông Assaad - đại diện cho công ty ████████████████ – đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm bột ngô.

 

 

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

Hình ảnh sản phẩm mà công ty vị khách hàng dự định kinh doanh

Chia sẻ với VIETGO, vị khách hàng cho biết: “Snack được biết đến là sản phẩm đang được người tiêu dùng không chỉ tại Australia mà còn trên toàn cầu rất ưa chuộng. Nhờ đó mà thị trường các đồ ăn nhẹ trở nên khá tiềm năng và tăng trưởng mạnh trong thời gian vừa qua. Tận dụng cơ hội trên, sắp tới, tôi có ý định thành lập công ty sản xuất snack của riêng mình với tên gọi ████████████████. Công ty sẽ được đặt tại thủ đô Sydney, Australia. Chúng tôi sẽ kinh doanh và bán các sản phẩm đồ ăn nhẹ, trong đó chủ yếu là các loại snacks như chip bắp để phục vụ cho các cửa hàng tạp hóa và siêu thị tại thị trường trong khu vực. Để hoàn thiện được quy trình sản xuất và tạo ra sản phẩm cuối cùng, chúng tôi cần nhập khẩu các nguyên liệu đến từ thị trường bên ngoài với mức giá cạnh tranh. Nguyên liệu chính bao gồm: bột ngô, dầu thực vật và một số loại gia vị cũng như hương liệu khác. Trong đó, bột ngô được sử dụng ở đây sẽ là loại bột thô được xay từ ngô vàng và khô. Sau khi chiên cũng như thêm các hương liệu khác, chúng sẽ được tạo hình với hình dạng chip phổ biến và màu sắc bắt mắt với cả trẻ em và người lớn. Qua nghiên cứu và tham khảo thị trường, chúng tôi nhận thấy bột ngô là loại thực phẩm được sử dụng khá phổ biến tại một số thị trường, trong đó có khu vực châu Á, tôi đã quyết định liên hệ với VIETGO với hy vọng phía công ty sẽ giúp chúng tôi tìm kiếm được những nhà cung cấp tiềm năng và uy tín để có thể hợp tác trong đơn hàng lần này. Trước tiên, chúng tôi sẽ tiến hành nhập thử với số lượng tối thiểu là 5 tấn bột ngô để kiểm tra chất lượng sản phẩm và sau đó nếu giá thành cũng như chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, phía công ty chúng tôi sẽ tiến hành nhập thường xuyên với số lượng lớn hơn để phục vụ cho hoạt động kinh doanh sắp tới của công ty. Vì đây là dự án kinh doanh đầu tiên của công ty dưới tên gọi ████████████████ nên tôi rất hy vọng sẽ nhận được sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý. Chúng tôi mong muốn sẽ nhận được báo giá từ phía nhà cung cấp trong thời gian nhanh nhất để hai bên có thể trao đổi thêm về phương thức đóng gói cũng như phương thức thanh toán phù hợp và tiến tới một mối quan hệ hợp tác lâu dài, không chỉ trong đơn hàng lần này mà còn trong những dự án sắp tới của công ty chúng tôi khi hoạt động kinh doanh được thiết lập tại thị trường Australia”.

Qua quá trình làm việc và trao đổi về đơn hàng, VIETGO nhận thấy ông Assaad là một vị khách hàng thân thiện và tiềm năng khi ông bày tỏ thiện chí muốn hợp tác lâu dài với công ty hơn nữa trong những đơn hàng tiếp theo. Qua thái độ mua hàng nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông Assaad mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông Assaad, vui lòng liên hệ và báo giá với ông qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Mr. Assaad

Công ty: ████████████████

Địa chỉ: ██████, Australia

Email của vị khách hàng: █████████████████com

Mob/Whatsapp: + 61 47█████████

Quốc gia: Australia

 

Mã số đơn hàng: A140921– NTN- NTN

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>