English

Cơ hội xuất khẩu Gạo sang thị trường Cameroon

123 Lượt xem14/09/2021 | 17:40:14

Lượt xem150 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng ông Ahmed – vị khách hàng đến từ Chad - về đơn hàng nhập khẩu gạo.

 

Cơ hội xuất khẩu Gạo sang thị trường Cameroon

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng ông Ahmed – vị khách hàng đến từ Chad - về đơn hàng nhập khẩu gạo.

Hiện ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu thường xuyên sang Cameroon và có thiện chí muốn hợp tác lâu dài với công ty trong những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Gạo

Loại: Gạo trắng hạt dài

Tỷ lệ hạt vỡ: 5%, 25% và 100%

Độ ẩm: Tối đa 14%

Tạp chất: Tối đa 0.5%

Đóng gói: Sử dụng bao PP

Số lượng: 500 tấn mỗi tháng

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Douala, Cameroon

Phương thức thanh toán: T/T

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Ông Ahmed - đại diện cho công ty ██████████████ ████hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm gạo.

 

 

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

Hình ảnh sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

Chia sẻ với VIETGO, vị khách hàng cho biết: “██████████████ ████là một công ty thương mại, có trụ sở tại thủ đô N’Djamena, Chad. Chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm nông sản, chủ yếu là mặt hàng gạo, phân phối cho các đại lý và doanh nghiệp tại thị trường trong nước. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh chóng. Chúng tôi dự định sẽ mở rộng quy mô công ty cũng như các mặt hàng kinh doanh trong thời gian sắp tới, chính vì vậy, nhu cầu mở rộng nguồn cung ứng và xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản từ các thị trường ngoài khu vực là điều càn thiết đối với ██████████████ ████trong thời gian này. Chúng tôi thường xuyên làm việc và hợp tác với nhiều đối tác đến từ các thị trường khác nhau, trong đó phần lớn là khu vực Trung Đông và châu Phi, giúp họ tìm kiếm nguồn cung ứng và tư vấn các hoạt động xuất nhập khẩu để có thể tiến hành các đơn hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện đối tác của công ty tại Cameroon đang có nhu cầu nhập khẩu 500 tấn gạo trắng mỗi tháng với các loại 5%, 25% và 100% tỷ lệ hạt vỡ để phục vụ cho mục đích kinh doanh của công ty. Được biết, châu Á là một trong những khu vực xuất khẩu mặt hàng gạo số lượng lớn hàng năm, chính vì vậy chúng tôi đã có những trao đổi với VIETGO về chi tiết đơn hàng với hy vọng phía công ty có thể giúp chúng tôi tìm kiếm được những nhà cung cấp uy tín và tiềm năng để nhanh chóng tiến hành đơn hàng cũng như hướng đến một mối quan hệ hợp tác lâu dài. Chúng tôi cũng thường xuyên nhận được những đơn đặt hàng về các sản phẩm nông sản khác với số lượng lớn hàng tháng, chính vì vậy, tôi rất hy vọng có thể kết nối được với những nhà cung cấp uy tín đến từ các quốc gia khác nhau để không chỉ mở rộng nguồn cung ứng hiện tại của công ty mà còn đáp ứng kịp thời nhu cầu nhập khẩu của các khách hàng bên phía công ty chúng tôi.

Với đơn hàng nhập khẩu gạo lần này, chúng tôi mong muốn nhận được báo giá sớm từ phía nhà cung cấp với mức giá đã bao gồm cả chi phí vận chuyển đến cảng Douala, Cameroon để có thể thông báo sớm cho đối tác của công ty nhằm tiến hành đơn hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi, trước khi hết mùa vụ thu hoạch chính. Chúng tôi hy vọng có thể mở rộng nguồn cung ứng đến từ nhiều quốc gia hơn nữa để có thể cung cấp sản phẩm với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh cho khách hàng của chúng tôi. Chính vì vậy, nếu đơn hàng lần này thành công, tôi hy vọng chúng ta có thể bắt đầu một mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp và hướng đến hợp tác lâu dài trong những đơn hàng tiếp theo”.  

Qua quá trình trao đổi về đơn hàng, VIETGO nhận thấy ông Ahmed là một vị khách hàng tiềm năng và nghiêm túc khi ông bày tỏ sự tin tưởng khi làm việc với phía công ty. Ông hy vọng đơn hàng có thể thuận lợi được tiến hành trong thời gian nhanh chóng, ngay sau khi bên phía nhà cung cấp báo giá đến ông. Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông Ahmed, vui lòng liên hệ và báo giá với ông qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

Mr. Ahmed

Công ty: ███████████████████

Địa chỉ: ██████████████████████████████

Email của khách hàng: █████████████████@gmail.com

Mob/Whatsapp: + 235 ███████████

Quốc tịch: Chad

 

Mã số đơn hàng: B130921– NTN- NTN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>