English

Cơ hội xuất khẩu tôm thẻ chân trắng sang thị trường Nga

123 Lượt xem14/09/2021 | 17:49:37

Lượt xem128 Lượt xem

Ông Maxim là vị khách hàng người Nga hiện đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp tôm cho công ty của mình. VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp cấp thông tin chi tiết về đơn hàng bên dưới:


hội xuất khẩu tôm thẻ chân trắng sang thị trường Nga

Ông Maxim là vị khách hàng người Nga hiện đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp tôm cho công ty của mình. VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp cấp thông tin chi tiết về đơn hàng bên dưới:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Tôm thẻ chân trắng

Số lượng: Nhập thử 10 – 20 tấn

(vị khách hàng sẽ nhập khẩu hàng tháng số lượng tương tự nếu chất lượng và giá cả phù hợp)

Kích thước: 60/70, 90/120

Yêu cầu: Tôm nguyên con, chưa bóc vỏ, đông lạnh, không có nhãn mác

Quy cách đóng gói: 10kg/thùng carton

Phương thức báo giá: FOB và CIF

Cảng đến: St. Petersburg, Nga

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp  

 

 

 

Hình ảnh đóng gói sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

 Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

 

Ông Maxim – Giám đốc nhập khẩu của công ty thương mại ███████Ltd. - vừa qua đã trực tiếp liên hệ với VIETGO đề nghị được kết nối với các doanh nghiệp cung cấp tôm thẻ chân trắng tại châu Á.

███████Ltd., là một trong những nhà kinh doanh hàng đầu của thị trường túi polypropylene của Nga. Công ty hiện đang kinh doanh các loại túi polypropylene với đủ loại, màu sắc và kích cỡ, rất lý tưởng để lưu trữ gọn gàng và vận chuyển an toàn các sản phẩm số lượng lớn như đường, bột mì, các loại ngũ cốc, ngũ cốc, phân bón, hóa chất, vải, hỗn hợp xây dựng, nhựa dạng hạt…

Ông Maxim cho biết ngày nay, công ty ông còn có một số hoạt động kinh doanh với một trong những nhà sản xuất ở Turkmenistan và kinh doanh xuất nhập khẩu một số sản phẩm nguyên liệu thô từ các nhà máy sản xuất lớn tại Nga. Công ty có thị trường bán hàng lâu dài ở Nga, và làm việc với các nhà sản xuất nông nghiệp lớn nhất tại đây. Ngoài ra, ông Maxim cũng có tới hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc.

Song song với công việc kinh doanh xuất nhập khẩu, ông Maxim còn quản lý một công ty luật có tên là █████, cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực kinh tế và an ninh pháp lý của doanh nghiệp trên cơ sở dịch vụ pháp lý.

“Các mối đe dọa khác nhau, từ các hành động hoặc sơ suất (bao gồm cả cố ý và không chủ ý) của nhân viên trong doanh nghiệp, các đối tác vô đạo đức, đến các hoạt động của cơ cấu tội phạm, đối thủ cạnh tranh, các công ty khác nhau tham gia vào hoạt động gián điệp hoặc gian lận công nghiệp, bao gồm cả những nhân viên vô đạo đức của nhà nước và các cơ quan quản lý khác - tất cả những điều này là một thực tế mà mọi doanh nhân ở Nga đều phải đối mặt.

Công ty tôi luôn thực hiện kinh doanh theo nguyên tắc hợp tác lâu dài mà không cố gắng kiếm lợi nhuận một lần từ khách hàng. Nhờ sự tham gia đầy đủ chi tiết vào các công việc của khách hàng, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình và do đó đảm bảo hoạt động đầy đủ của công việc kinh doanh của khách hàng. Nhân viên của công ty chuyên giải quyết các vấn đề phức tạp nhất và phi tiêu chuẩn có tính chất pháp lý, cả trong lĩnh vực dân sự (trọng tài) và trong lĩnh vực luật hành chính và hình sự.

Kinh nghiệm nhiều năm và sự tương tác hoạt động tốt của các chuyên gia của chúng tôi với các tổ chức nhà nước khác nhau cho phép chúng tôi giải quyết các nhiệm vụ đặt ra trước mắt chúng tôi nhanh chóng và đạt kết quả trăm phần trăm, và quan trọng nhất là nó an toàn cho quy trình kinh doanh của khách hàng. Mục tiêu chính của chúng tôi là tạo mọi điều kiện cho khách hàng, theo đó họ sẽ yên tâm kinh doanh, phát triển kinh doanh và nâng cao thu nhập cho công ty”, vị khách hàng này chia sẻ.

Với sản phẩm tôm, ông Maxim cho biết để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của công ty, ông đang cần tìm gấp nhà cung cấp tôm thẻ chân trắng đông lạnh và sẽ nhập khẩu hàng tháng nếu chất lượng và giá cả phù hợp. Qua trao đổi, chúng tôi nhận thấy ông Maxim là người thân thiện, nhiệt tình và trả lời tin nhắn WhatsApp rất nhanh chóng.

Ông Maxim bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp ông kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

Dưới đây là một số giấy tờ nhập khẩu của công ty ông Maxim thực hiện thành công trước đó:

 

Hình ảnh vận đơn nhập khẩu vừng từ Nigeria

 

Hình ảnh giấy chứng nhận xuất xứ của lô hàng nhập khẩu vừng từ Nigeria

 

Hình ảnh giấy chứng nhận chất lượng của lô hàng nhập khẩu vừng từ Nigeria

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr. Maxim ██████

Công ty: ███████Ltd

Địa chỉ: Văn phòng ███████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████ Nga

Email: ██████████████@mail.ru

Mob/WhatsApp: +7 920██████████

Quốc gia: Nga

 

Mã số đơn hàng:  B140921 – NTNQ – NTN

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>