English

Cơ hội xuất khẩu mặt hàng ga trải giường sang thị trường Hy Lạp

123 Lượt xem15/09/2021 | 01:37:25

Lượt xem146 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng ga trải giường đến từ vị khách người hàng người Hy Lạp, ông Kostas.

Cơ hội xuất khẩu mặt hàng ga trải giường sang thị trường Hy Lạp   

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng ga trải giường đến từ vị khách người hàng người Hy Lạp, ông Kostas.  

Ông Kostas hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp có thể đáp ứng đơn hàng ga trải giường để kinh doanh tại thị trường nội địa.   

Dưới đây là thông tin chi tiết đơn hàng:   

Tên sản phẩm: Ga trải giường

Số lượng: 1.000 chiếc

Chất liệu: 100% cotton

Yêu cầu:

Kích thước: 160x210 cm; 220x240 cm (theo tiêu chuẩn châu Âu)

Màu sắc và thiết kế: Kẻ sọc hoặc hoa văn với màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng, phù hợp với thị hiếu của khách châu Âu

Phương thức đóng gói: Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: T/T hoặc L/C

 

 

Ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin về khách hàng:  

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ ông Kostas về đơn hàng nhập khẩu ga trải giường cho dự án kinh doanh của công ty ông tại Hy Lạp.

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Hình ảnh website của công ty

 

  

 

 

Hình ảnh sản phẩm công ty kinh doanh

 

Ông Kostas là một doanh nhân người Hy Lạp. Hiện ông đang sinh sống tại thành phố Patras, một trong những thành phố lớn nhất Hy Lạp và là một trung tâm công nghiệp chế tạo và thương mại của quốc gia này. Ông cho biết ông đang rất bận rộn với công việc kinh doanh trong thời gian này. Nhiều đơn hàng và nhiều cuộc đàm phán với đối tác cần ông giải quyết, có khi đến tận tối ông mới có thể về nhà.

Ông Kostas thể hiện là một người rất nghiêm túc trong công việc. Ông thận trọng chia sẻ những thông tin liên quan tới công việc và cuộc sống cá nhân. Được biết hiện ông đang là Quản lý xuất – nhập khẩu của công ty ███████████GENERAL TRADE IMPORTS PCC. Công ty đặt trụ sở tại █████████████ 95 – ███ 00 ███████Hy Lạp, phân phối đa dạng các loại sản phẩm như chăn ga gối, ghế văn phòng…Website của công ty đang được từng bước được hoàn thiện. Sắp tới website riêng sẽ có đầy đủ các tính năng để cập nhật các mặt hàng kinh doanh mới nhất của công ty tới khách hàng, đồng thời cũng là cách để tạo dựng thương hiệu tốt hơn cho công ty, tăng hiệu quả bán hàng. Công ty đã kinh doanh qua nhiều mặt hàng khác nhau. Khoảng đầu năm 2019, sản phẩm chính của công ty là ghế văn phòng với các tính năng hiện đại dẫn đầu xu hướng của thị trường. Tới đầu năm 2020, công ty kinh doanh thêm mặt hàng chăn ga gối với đối tượng khách hàng chủ yếu là các hộ gia đình.

Nói thêm về sản phẩm, ông Kostas chia sẻ “Chúng tôi cũng đang kinh doanh thêm sản phẩm thảm trải sàn như thảm trải nhà, thảm trải văn phòng…Chúng tôi vẫn tiếp tục mở rộng thị trường đối với các sản phẩm đồ nội thất, đồ dùng gia đình vì nhu cầu luôn ở mức cao. Thị hiếu của người châu Âu ngày càng cao, vì thế sản phẩm mà chúng tôi phân phối phải vừa đẹp mắt, vừa có chất lượng cao thì mới có thể kinh doanh thành công được”.

Hiện nay, công ty ███████████GENERAL TRADE IMPORTS PCC cũng triển khai dự án mở rộng thị trường bằng việc tham gia kinh doanh thêm những sản phẩm thuộc lĩnh vực năng lượng như than trắng, than gáo dừa…Thị trường phân phối của công ty có cả trong và ngoài nước, nhất là các nước láng giềng của Hy Lạp như Albania, Bulgaria, Thổ Nhĩ Kỳ.  Nhu cầu của thị trường đối với mặt hàng than trắng ngày càng tăng cao, do khách hàng ưu tiên sử dụng những loại chất đốt sạch, an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.

Đơn hàng lần này, ông Kostas muốn mua một 1000 chiếc ga trải giường từ một nhà cung cấp uy tín, có thể đáp ứng được yêu cầu chất lượng sản phẩm mà công ty ông đặt ra.

Ông Kostas mong muốn thông qua VIETGO có thể sớm tìm được nhà cung cấp phù hợp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của ông Kostas vui lòng liên hệ và báo giá cho ông trong thời gian sớm nhất theo thông tin dưới đây:  

 

Thông tin liên hệ:

Ông ██████████Kostas

Công ty: ███████████GENERAL TRADE IMPORTS PCC

Email: ████████████

Wesbite: www.████.gr

WhatsApp: +30 6███████████

Địa chỉ:██████████████████████████████████████████████

Quốc tịch: Hy Lạp

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

 

Mã số đơn hàng: A140921-NTT-NTNQ          

ĐƠN HÀNG MUA

1