English

Cơ hội xuất khẩu Hạt tiêu từ một vị khách hàng người Việt Nam

123 Lượt xem15/09/2021 | 01:43:05

Lượt xem152 Lượt xem

Chị Ngọc, một vị khách tiềm năng đến từ Việt Nam, đã gửi tới VIETGO đơn hàng cho sản phẩm hạt tiêu.

 

Cơ hội xuất khẩu Hạt tiêu từ một vị khách hàng người Việt Nam

 

Chị Ngọc, một vị khách tiềm năng đến từ Việt Nam, đã gửi tới VIETGO đơn hàng cho sản phẩm hạt tiêu.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm hạt tiêu xin được gửi đến Quý nhà cung cấp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: HẠT TIÊU

Yêu cầu:

Hạt tiêu đen đã qua làm sạch, chất lượng tốt, màu sắc và mùi hương tự nhiên. Sản phẩm đạt các chứng chỉ như: chứng chỉ xuất xứ, chứng chỉ kiểm dịch
Tiêu chuẩn: 12,5 độ, tạp 2%, 550 GL (máy làm sạch)

Số lượng: 04 container 40ft/tháng
Đóng gói: 50kg/ túi PP

Phương thức báo giá: FOB
Phương thanh toán: Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp

 


Hình ảnh minh họa sản phẩm

 


Hình ảnh minh họa quy cách đóng gói
sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Chị Ngọc hiện tại đang phụ trách thiết lập quan hệ và ban đối ngoại của công ty ████████████████████. Công ty ████████████████████ có địa chỉ tại C1███████████████████████████, phường ███████, quận ██, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản như trái cây tươi, rau củ sấy và đông lạnh, hạt điều các vị… không chỉ thị trường trong nước mà còn phát triển trong lĩnh vực xuất khẩu

 

 


 Hình ảnh website công ty
████████████████████

“Công ty ████████████████████ không ngừng nỗ lực, từng bước hoàn thiện tất cả các hệ thống dịch vụ để đem đến đối tác và Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chúng tôi cùng nhau xây dựng hình ảnh doanh nghiệp và đưa các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam vươn xa, đi tới tất cả vùng miền trên trái đất này. Đó là mục tiêu và là sứ mệnh của chúng tôi. Với mục tiêu kinh doanh là đồng hành và phát triển bền vững cùng nông sản Việt Nam, xây dựng giá trị thương hiệu công ty, đưa nông sản Việt đạt tiêu chuẩn chất lượng cung ứng khắp thế giới, công ty có phương châm chất lượng tạo nên uy tín. Uy tín xây dựng niềm tin, niềm tin thúc đẩy phát triển, s trở thành doanh nghiệp đáng tin cậy của bà con nông dân. Chúng tôi hướng tới cung cấp các sản phẩm nông nghiệp an toàn – chất lượng đi khắp thế giới”.

Trao đổi về đơn hàng hạt tiêu lần này với VIETGO, chị Ngọc cho biết đây là một vị khách quen thuộc của công ty ████████████████████, khách hàng đang có nhu cầu nhập khẩu số lượng lớn 04 container 40ft hàng tháng cho đợt cuối năm nay. Chị Ngọc rất hy vọng có thể tìm được nhà cung cấp để có thể nhanh chóng trao đổi công việc và hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh vị khách hàng

Qua trao đổi, VIETGO nhận thấy chị Ngọc là một vị khách rất nhanh nhạy trong kinh doanh và nắm bắt xu hướng thị trường, thêm vào đó chị cũng rất cởi mở và thân thiện. Chị cũng bày tỏ niềm tin tưởng rằng VIETGO sẽ là cầu nối giúp chị tìm kiếm được những nhà cung cấp uy tín để làm việc lâu dài trong thời gian sắp tới.

 

Mọi chi tiết cụ thể cũng như để trao đổi sâu thêm về đơn hạt tiêu ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo địa chỉ duy nhất ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng đến từ Việt Nam này.

 

Thông tin liên hệ với vị khách hàng: 

 

Chị Ngọc

CÔNG TY TNHH ████████████████████
Địa chỉ:
C1██████████████████████████████████████████████████████████████████████ Hồ Chí Minh
Website: http://███████████.com/
Mob/zalo/WhatsApp:  +84 ██████████
Email:
███████████████████████

Quốc gia: Việt Nam

Mã số đơn hàng: A140921 – LTH – NTN 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>