English

Cơ hội xuất khẩu hành tím sang thị trường Anh

123 Lượt xem01/10/2021 | 16:34:54

Lượt xem792 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng ông Daniel – vị khách hàng đến từ Vương quốc Anh về đơn hàng nhập khẩu hành tím.

Cơ hội xuất khẩu hành tím sang thị trường Anh

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng ông Daniel – vị khách hàng đến từ Vương quốc Anh về đơn hàng nhập khẩu hành tím.

Hiện ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu thường xuyên sang Anh và có thiện chí muốn hợp tác lâu dài với công ty trong những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Hành tím

Kích thước: 4-8cm

Yêu cầu: Hành tươi, không thâm hỏng, không mọc mầm

Hành to, đều củ, mùa vụ mới nhất

Đóng gói: 10kg/túi lưới

Số lượng: Nhập thử 02 container 40ft

Sau đó sẽ nhập thường xuyên nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Southampton, Anh

Phương thức thanh toán: Vị khách hàng mong muốn trao đổi cụ thể với nhà cung cấp về phương thức thanh toán

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Ông Daniel - đại diện cho công ty ██████████████████ Produce Ltd hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm hành tím.

 

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

 

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

████████████ █████ Produce được biết đến là nhà cung cấp và nhà phân phối các loại thực phẩm hảo hạng, đặc biệt cho ngành khách sạn và nhà hàng ở London, Anh. Kể từ năm 2001, ████████████ đã chiếm lĩnh một phần thị trường, tập trung vào các cơ sở phục vụ ăn uống hiện đại ở trung tâm chợ New Covent Garden của London. ████████████ sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên đều là những người đam mê ẩm thực với hàng chục năm kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực dịch vụ ăn uống. Bên cạnh đó, với tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm và dịch vụ giao hàng luôn được chú trọng và đặt lên hàng đầu, công ty đã thực hiện rất tốt quy trình phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng. Cụ thể, mỗi đơn hàng sẽ đều được kiểm tra ba lần hoặc hơn vậy để đảm bảo độ chính xác và chất lượng, trước khi được phân phối trực tiếp đến khách hàng thông qua đội ngũ giao hàng và xe chuyên dụng của công ty. Kể từ khi thành lập cũng như cho ra mắt những sản phẩm đầu tiên đến nay, █████ ██████đã từng bước khẳng định vị thế của mình, mở rộng tệp khách hàng cũng như thị trường kinh doanh tại khu vực trong nước. Sản phẩm của công ty hiện có mặt trên khắp quận, huyện tại thành phố London. Từ đó, đối tác kinh doanh của công ty cũng trở nên đa dạng hơn bao gồm các nhà hàng ăn uống cao cấp, các cơ sở phục vụ ăn uống bình dân và phục vụ sự kiện, các nhà hàng và quán ăn ở mọi ngóc ngách tại Vương quốc Anh.

Chia sẻ với VIETGO, vị khách hàng cho biết: “Làm việc trong ngành thực phẩm, cụ thể là kinh doanh các sản phẩm đồ ăn, thức uống, chúng tôi đang dần mở rộng nguồn cung ứng đến từ các thị trường, các quốc gia bên ngoài để đa dạng hóa hơn nữa mặt hàng kinh doanh của công ty. Hiện chúng tôi đang tập trung vào việc phân phối và nhập khẩu một số sản phẩm như nước trái cây tươi, bột phô mai, thịt bò, thịt cừu, mật ong, trứng, mì lạnh, trái cây, các loại rau củ và một số loại gia vị như hành, tỏi để phục vụ cho hoạt động kinh doanh sắp tới. Trước đây, chúng tôi chủ yếu làm việc với một số nhà cung cấp lớn và uy tín tại Anh về đa dạng các dòng sản phẩm bao gồm trái cây, rau, salad, thức ăn gia súc, trứng và sữa. Chúng tôi luôn cố gắng thu mua các sản phẩm từ nông trại, nhà vườn tại Anh. Tuy nhiên, chúng tôi đều biết điều đó không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được, vì vậy chúng tôi có một mạng lưới người trồng và nhà cung cấp được thiết lập tốt trên khắp Bắc và Nam Âu. Sau đó, chúng tôi cũng bắt đầu mở rộng việc giao hàng từ các khu chợ Rungis, Paris đến Milan, Barcelona và các chuyến hàng nhập khẩu thường xuyên từ châu Á. Chính nhờ điều đó mà thực phẩm kinh doanh của chúng tôi có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi chủ động chọn các nhà cung cấp của riêng mình và chỉ làm việc với những nhà sản xuất tốt nhất ở Anh, trên khắp châu Âu, châu Á và xa hơn nữa là tìm nguồn cung ứng chất lượng cao nhất đến từ mọi khu vực.

Hiện công ty chúng tôi đang có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm tỏi và hành với số lượng 2 container 40ft mỗi loại. Liên hệ với VIETGO, chúng tôi hy vọng và tin tưởng phía công ty có thể giúp chúng tôi tìm kiếm được những nhà cung cấp uy tín, có nhiều kinh nghiệm xuất khẩu sang thị trường châu Âu để hợp tác, trước hết là trong đơn hàng lần này. Chúng tôi hy vọng có thể nhận được báo giá (giá đã bao gồm chi phí vận chuyển đến cảng Southampton, Anh) trong thời gian sớm nhất để có thể thỏa thuận trực tiếp với nhà cung cấp về chi tiết đơn hàng cũng như phương thức thanh toán phù hợp cho chuyến hàng nhập khẩu lần này”.

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông Daniel, vui lòng liên hệ và báo giá với ông qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

Mr. Daniel

Công ty: ████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████ Produce Ltd

Địa chỉ: █████████████████████████████████████████████████████, Anh

Email của khách hàng: ███████████████████████@outlook.com

Mob/Whatsapp: + 44 ██████████9

Quốc gia: Anh

 

Mã số đơn hàng: B011021– NTN- NTN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>