English

Cơ hội xuất khẩu mặt hàng quần legging sang thị trường Anh

123 Lượt xem13/10/2021 | 13:54:25

Lượt xem410 Lượt xem

Anh Najmul, vị khách hàng người Bangladesh, đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp quần legging nữ để xuất khẩu sang thị trường Anh.

Cơ hội xuất khẩu mặt hàng quần legging sang thị trường Anh

Anh Najmul, vị khách hàng người Bangladesh, đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp quần legging nữ để xuất khẩu sang thị trường Anh.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

Tên sản phẩm: Quần legging

Số lượng: 1000 chiếc cho lần nhập đầu tiên

Chất liệu: Polyester pha Spandex

Định lượng vải: 190 – 220gsm

Màu sắc: Nhiều màu sắc

Kích cỡ: S – XL (Theo tiêu chuẩn châu Âu)

Thiết kế: Loại quần co giãn 4 chiều, ôm sát cơ thể, tôn lên vóc dáng, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, phù hợp với các hoạt động thể thao

Phương thức đóng gói: Nhà cung cấp đề xuất

Phương thức báo giá: CIF
Điểm đến: Cảng London, Anh

Phương thức thanh toán: T/T

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin Khách hàng

 

Hình ảnh cá  nhân vị khách hàng

Hình ảnh website công ty vị khách hàng

VIETGO vừa nhận được thông tin đơn hàng từ anh Najmul, vị khách hàng người Bangladesh. Anh là đại diện đến từ công ty ███████████████████.

Chia sẻ với chúng tôi về công ty, anh Najmul cho biết: “███████████████████ là một trong những công ty hàng đầu về hàng may sẵn ở Bangladesh được thành lập từ năm 2008. Chúng tôi đang xuất khẩu các mặt hàng dệt kim, dệt thoi và áo len trên toàn thế giới. Chúng tôi sản xuất hàng may mặc chất lượng cao. Chúng tôi có kiến thức chuyên môn cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo họ chọn được sản phẩm chất lượng hàng đầu với mức giá phù hợp. Dựa trên các thông tin yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ làm việc với các nhà cung cấp để đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất.

Chúng tôi lựa chọn các nhà máy dựa trên chất lượng sản phẩm và phạm vi giá cả của khách hàng. Tất cả các nhà máy liên kết của chúng tôi đều có cơ sở vật chất hiện đại và một số được chứng nhận quốc tế như BSCI, OEKO-TEX, v.v. Chúng tôi có đội ngũ quản lý kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm để thực hiện sản xuất chính xác theo yêu cầu của người mua. Chất lượng là phương châm chính của chúng tôi và luôn hướng đến mục tiêu tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng. Chúng tôi có thể linh hoạt để đáp ứng xu hướng về tất cả các khía cạnh của thiết kế, chất lượng và giá cả mà thị trường cạnh tranh thời trang ngày nay mong muốn nhất”.

 

Hình ảnh cửa hàng bán lẻ của công ty

 

Hình ảnh xưởng sản xuất của công ty

Anh Najmu chia sẻ công ty anh đang cần tìm nhà cung cấp cho mặt hàng quần legging nữ và sản phẩm này sẽ được tiêu thụ tại thị trường Anh. Anh muốn sản phẩm có chất lượng tốt, làm bằng chất liệu vải spandex pha polyester với tính chất co giãn tốt, thoáng mát và dễ chịu khi mặc. Là một người đã có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về xuất nhập khẩu, nên anh có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, nghiêm túc. Anh mong muốn VIETGO sẽ giúp anh kết nối với những nhà cung cấp uy tín, chất lượng.

Chúng tôi nhận thấy đây là một cơ hội hợp tác tốt, giúp các nhà cung cấp có cơ hội tiếp cận các thị trường tiềm năng như thị trường Anh. Vị khách hàng đang cần báo giá gấp, Quý nhà cung cấp có thể đáp ứng đơn hàng, vui lòng gửi thông tin đến vị khách hàng để hai bên có thể tiến hành đàm phán và hợp tác trong thời gian sớm nhất.

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

Thông tin liên hệ với khách hàng

Vị khách hàng muốn nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm qua địa chỉ liên lạc dưới đây:

 Mr. Najmul ███████

Tel/Whatsapp: +880████████████

Email: ████████████████████████.com

Công ty: ███████████████████

Website: https://www.█████████████████.com/

Địa chỉ: Holding No. ███████████████████████████████████████████

██████ Bangladesh

Quốc tịch: Bangladesh

Mã số đơn hàng: B121021- DTD - NTNQ

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 > >>