English

Cơ hội xuất khẩu gỗ dán sang thị trường Pháp

123 Lượt xem05/11/2021 | 15:42:48

Lượt xem323 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ dán đến từ vị khách hàng tiềm năng, bà Oliver.

Cơ hội xuất khẩu gỗ dán sang thị trường Pháp

 

Bà Oliver, vị khách hàng người Pháp, hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp gỗ dán cho dự án sắp tới của công ty.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Như Sau:

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ DÁN

 

Số lượng: Nhập thử 01 container 20ft

Sau đó khách hàng sẽ nhập thường xuyên nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Kích thước:

1220 x 2440mm x 18mm

Yêu cầu khác:

Keo E0

Chất lượng AA
Mặt Okoume, lõi gỗ bạch đàn

Phương thức báo giá: CIF – Cảng Le Havre, Pháp

Phương thức thanh toán:

T/T (đặt cọc 30%, thanh toán 70% phần còn lại trước khi chuyển hàng) cho đơn hàng đầu tiên

100% L/C trả ngay cho các đơn hàng tiếp theo

    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng đề xuất

 

Thông Tin Về Khách Hàng:

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ bà Oliver, đại diện công ty ████████GROUP Ltd, về đơn hàng nhập khẩu gỗ dán cho dự án chuẩn bị triển khai của công ty mình.

 

Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

 

"Lời hứa của chúng tôi là làm cho nhu cầu cung cấp và phân phối của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả cho dù từ châu Âu đến châu Phi, hay từ các quốc gia khác", ông Romain ███████, Giám đốc Kinh doanh Cấp cao của Tập đoàn ███████cho hay.

 

“Chúng tôi, ████████GROUP Ltd, chuyên hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và tư vấn thương mại quốc tế; là đối tác phân phối các mặt hàng tạp hoá (như: bánh kẹo, cà phê, trà, đồ ăn nhẹ, đồ uống giải khát…), thực phẩm đông lạnh, mỹ phẩm, nước hoa, vật liệu xây dựng, vật liệu thô và công nghiệp, gỗ… uy tín, đáng tin cậy trên toàn cầu, đặc biệt ở các quốc gia châu Âu, và châu Phi. Các thương hiệu chính mà chúng tôi phân phối và cung cấp bao gồm: SnackBrands, Nestlé, Mars, Ferrero, Hunts, Jelly Belly, Carlsburg Group, Red Bull, Danone, P and G, Aptamil, Oreo, Unilever, Coca Cola, Pepsi, Redbull, Miranda, Fanta, Schweppes, HALLS và nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi tùy chỉnh bao bì theo yêu cầu bằng các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Đức để phù hợp với mạng lưới phân phối đa quốc gia này.

 

Riêng với mảng vật liệu xây dựng, bằng việc áp dụng các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm của mình, chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả các vật liệu cần thiết để thực hiện vách thạch cao và các công việc khác của họ. Ngoài việc cung cấp tài liệu cần thiết, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn cho các dự án xây dựng bệnh viện, trường học, khách sạn, chung cư, toà nhà cao ốc… từ A đến Z. Tất cả các nguyên vật liệu xây dựng công trình của chúng tôi đều tuân thủ Tiêu chuẩn cao nhất thế giới - EN (hay còn gọi là Tiêu chuẩn châu Âu - European Standard), được đánh giá là có tính chất khắt khe và vô cùng chặt chẽ. EN đã được phê chuẩn là có thẩm quyền trong lĩnh vực tiêu chuẩn hóa kỹ thuật tự nguyện theo quy định của EU 1025/2012. Khách hàng của chúng tôi có thể mong đợi nhận được những sản phẩm ngoài mong đợi của họ. Tương tự như vậy, các sản phẩm được bán trên trang web của chúng tôi đã được thử nghiệm thành công và được chứng nhận bởi các phòng thí nghiệm quốc tế. Ví dụ, trong số các tổ chức của bên thứ ba, sản phẩm của chúng tôi đã được ISO, QCDD, SGS, Bureau Veritas, Efectis, TSE, CE chấp thuận.

 

Hình ảnh phạm vi hoạt động kinh doanh của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh các đối tác lâu năm của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

Bên cạnh đó, Tập đoàn ███████ còn sở hữu một lượng lớn các loại container chở hàng thông dụng, phục vụ cho hoạt động logistics trong mạng lưới kinh doanh quốc tế của chúng tôi. Giờ đây, việc mua một container đường biển thật nhanh chóng và dễ dàng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm của chúng tôi. Với vị trí địa lý chiến lược, chúng tôi có thể cung cấp và vận chuyển các container mới và cũ với số lượng lớn như: thùng chứa kích thước tiêu chuẩn 20ft, thùng chứa khối lập phương cao 20ft, thùng chứa hình khối cao 40ft, thùng chứa kích thước tiêu chuẩn 40ft, container lạnh và khô 40ft với giá cực kỳ hấp dẫn. Tất cả giá đã bao gồm giao hàng đến cảng mà bạn lựa chọn: châu Phi/châu Âu/châu Á. Chúng tôi cố gắng theo dõi các điều kiện thị trường trên cơ sở nhất quán để cung cấp các thiết bị container thép tốt nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi cũng liên tục duy trì lượng container vận chuyển hàng hóa của mình tại các thành phố lớn và cảng chiến lược, cũng như hàng tồn kho khó tìm ở các địa điểm xa xôi vốn thường không có sẵn container vận chuyển. Điều này cho phép chúng tôi xử lý linh hoạt và đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Hiện tại, công ty tôi đang có nhu cầu nhập khẩu các loại gỗ xẻ - tròn, ngoại thất, ván MDF và gỗ dán từ các nhà cung cấp khu vực châu Á. Liên hệ với VIETGO, tôi hy vọng thông qua công ty các bạn có thể tìm được nhà cung cấp giàu kinh nghiệm và có năng lực cung ứng tốt”, vị khách hàng hào hứng chia sẻ.

 

Qua trao đổi, chúng tôi nhận thấy đây là vị khách hàng thân thiện và rất có thiện chí hợp tác kinh doanh. Bà Oliver thường trả lời tin nhắn WhatsApp khá nhanh chóng.

 

Bà Oliver bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp bà kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà vị khách hàng này mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của bà Oliver, vui lòng liên hệ và gửi báo giá cho trong thời gian sớm nhất qua số điện thoại liên lạc và địa chỉ email mà chúng tôi đã cung cấp sau đây:

 

Thông Tin Liên Hệ:

 

Bà Oliver

Tên Tập đoàn: ████████GROUP Ltd

Địa chỉ văn phòng tại các quốc gia châu Âu:

2 ███████████████████████████████, Bulgaria

27 █████████████████████████████████████, Vương Quốc Anh

Bat ████████████████████████████████████, Pháp

Địa chỉ văn phòng tại Ai Cập (quốc gia nối Đông Bắc châu Phi với Trung Đông):

City █████████████████████████████, Ai Cập

Website: █████████████████.com

Email: ███████████████@gmail.com    

Mob/Whatsapp: +33██████████████

Quốc gia: Pháp

 

Xin chúc Quý khách hàng một thương vụ thành công thuận lợi!

 

Mã đơn hàng – A041121 – NTN1 – NTN2

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>