English

Cơ hội xuất khẩu 15 container 40ft tôm thẻ chân trắng sang thị trường Trung Quốc

123 Lượt xem20/11/2021 | 12:53:19

Lượt xem212 Lượt xem

Ông Kim là vị khách hàng người Hàn Quốc hiện đang có nhu cầu cần tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu tôm thẻ chân trắng cho thị trường Trung Quốc.

Cơ hội xuất khẩu 15 container 40ft tôm thẻ chân trắng sang thị trường Trung Quốc

Ông Kim là vị khách hàng người Hàn Quốc hiện đang có nhu cầu cần tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu tôm thẻ chân trắng cho thị trường Trung Quốc.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

TÊN SẢN PHẨM: TÔM THẺ CHÂN TRẮNG

Số lượng: 15 container 40ft

Kích thước: 30/40 (10 container), 40/50 (5 container)

Chế biến: HOSO (tôm nguyên con)

Cấp đông tiêu chuẩn: IQF

Mạ băng: 5%

Quy cách đóng gói: 1kg/hộp carton

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: cảng Thượng Hải, Trung Quốc

Phương thức thanh toán: 100% L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Ông Kimvị khách hàng người Hàn Quốc, hiện đang làm việc tại công ty chuyên về thương mai xuất nhập khẩu thủy hải sản có tên là ██████████████████████████ có trụ sở chính đặt tại Chile. Liên hệ trực tiếp với VIETGO, ông Kim có gửi tới đơn hàng nhập khẩu sản phẩm tôm sú thẻ chân trắng với số lượng lên đến 15 container 40ft để cung cấp cho một đối tác tại Trung Quốc. Vị khách hàng cũng bày tỏ rằng, mong VIETGO sẽ giúp ông kết nối với những nhà cung cấp tiềm năng cho sản phẩm tôm thẻ chân trắng tại châu Á, đặc biệt là Việt Nam.

Là nhà cung cấp hàng đầu ở Chile, ███████████████████████████được xem là một trong những công ty lớn trên thị trường cung cấp các sản phẩm thủy sản tươi sống và đông lạnh. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty có nhiều giải pháp về cung cấp thủy sản, và không ngừng sáng tạo, bổ sung, làm mới các dòng sản phẩm của mình. Vị thế độc quyền của ██████████████████████████ trong việc đánh bắt, nhập khẩu, chế biến và phân phối bán buôn các sản phẩm thủy sản, cho phép công ty cung cấp nhiều loại sản phẩm thủy sản tươi sống với chất lượng hiếm có trong nước và quốc tế.

██████████████████████████ xây dựng danh tiếng của họ cho các mối quan hệ khách hàng, đối tác công ty đã và đang phát triển trong suốt nhiều năm. Công ty tin rằng tất cả khách hàng của họ đều xứng đáng được hưởng dịch vụ ở mức cao nhất và họ cam kết chỉ luôn luôn cung cấp điều đó.

Vị khách hàng bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp ông kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Qua thái độ mua hàng nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mr. Kim

 

Công ty ██████████████████████████

Địa chỉ: ██████████████████, ███████, █████████████████, Chile

Email: ██████████████.net

Tel/Whatsapp: +82 ████████████

Quốc tịch: Hàn Quốc

 

Mã số đơn hàng: A181121 - DBN - NTNQ

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>