English

Cơ hội hợp tác dài hạn để xuất khẩu chanh xanh sang thị trường UAE

123 Lượt xem20/11/2021 | 12:42:26

Lượt xem167 Lượt xem

Vị khách hàng đến từ Ghana, ông Mends đang có nhu cầu nhập khẩu chanh xanh sang thị trường UAE.

Cơ hội hợp tác dài hạn để xuất khẩu chanh xanh sang thị trường UAE

Ông Mends là vị khách hàng đến từ Ghana, hiện ông đang là Giám đốc tại công ty ███████████████████Ltd, có trụ sở tại Ghana. Ông Mends có niềm đam mê với kinh doanh và ông đã thành lập công ty từ năm 1999 và đến tận năm 2018, ông mới thành lập công ty riêng để xuất khẩu. Ông Mends cho biết, mình hiện đang là người được ủy quyền từ phía công ty ████████████████████████████████LLC và ông phụ trách mảng tìm nguồn cung cấp cho công ty này tại UAE từ nhiều thị trường khác nhau. UAE là quốc gia có yếu tố khí hậu khắc nghiệt, nắng nóng quanh năm cũng như điều kiện thổ nhưỡng chủ yếu là sa mạc, không thích hợp cho việc trồng trọt. Chính vì vậy, để đảm bảo an ninh lương thực cũng như phục vụ nhu cầu của người dân và khách du lịch, UAE phải nhập khẩu rất lớn lương thực và thực phẩm từ khắp nơi trên thế giới.

Với những yếu tố nêu trên, trong thời gian tới, cùng với việc nhu cầu tiêu thụ, tiêu dùng tại UAE và trên thế giới tăng quay trở lại sau dịch bệnh, cũng như các biện pháp hỗ trợ, xúc tiến thương mại của Chính phủ và các cơ quan liên quan, UAE sẽ là thị trường đầy tiềm năng để thâm nhập và phát triển đối với các doanh nghiệp châu Á. Nắm bắt được tình hình tại UAE, ông Mends đã tìm cách để trở thành người ủy quyền tại một công ty lớn ở UAE. Công ty ủy quyền mà ông đang tìm kiếm nhà cung cấp là ████████████████████████████████LLC. Đây là nhà phân phối bán buôn các loại trái cây và rau tươi chất lượng cao nhất hiện có tại UAE. Các đối tác lớn của ████████████████████████████████LLC có thể kể đến như nhà hàng 5 sao, khách sạn lớn, hệ thống trường học hàng đầu tại Dubai. Công ty hiện đang tận dụng không gian văn phòng và tủ lạnh được thiết kế chuyên dụng thành các kho đông lạnh cho hoạt động kinh doanh của mình. ████████████████████████████████LLC cũng điều hành một đội xe tải đông lạnh để giao hàng cho khách hàng. Các sản phẩm đáng kể để tạo nên thương hiệu cho công ty trên là trái cây, rau quả từ các trang trại và nhà kính quốc tế theo mùa. ████████████████████████████████LLC cũng cung cấp trái cây và rau tươi từ khắp nơi trong nước và quốc tế, mang những thương hiệu tốt nhất hiện có.


Một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh


Hình ảnh website của công ty vị khách hàng


████████████████████████████████LLC đang không ngừng nỗ lực để nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng của công ty và thân thiện hơn với môi trường. Hiện công ty đã lắp đặt các thiết bị làm mát tiết kiệm năng lượng mới trong nhà kho và hệ thống chiếu sáng hiệu quả cao trong nhà kho và văn phòng.

Ông Mends, dưới cương vị là người ủy quyền của ████████████████████████████████LLC, chia sẻ thêm: “Hiện tôi đang được ủy quyền để tìm kiếm nhà cung cấp theo mùa cho các sản phẩm nông sản như gừng, hành tím, chanh xanh và cam. Công ty thu mua của tôi có hàng loạt các chuỗi cửa hàng với sức tiêu thụ cực lớn, từ 5 container 40ft mỗi tuần cho mỗi loại sản phẩm. Với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi hy vọng có thể tìm kiếm nhà cung cấp lâu dài, có thể cung cấp quanh năm hoặc theo vụ mùa. Giá cả và chất lượng cũng là yếu tố hàng đầu để chúng tôi cân nhắc duy trì mua hàng lâu dài và ký hợp đồng thu mua. Tuy tôi hiện đang là nhà ủy quyền của ████████████████████████████████LLC, nhưng tôi đánh giá cao mô hình của VIETGO và tôi hy vọng có thể kết nối với nhiều nhà cung cấp để tìm kiếm thêm cho công ty nhỏ của mình tại Ghana mặt hàng gạo trắng”. 


Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng – người được ủy quyền mua hàng


Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng được ông Mends gửi đến quý nhà cung cấp như sau: 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Chanh xanh

Kích thước: S, M, L

Nhà cung cấp có thể đề xuất các kích thước sẵn có

Yêu cầu: Chất lượng tốt 

Chanh tươi, không hạt hoặc ít hạt, vỏ xanh, không thâm đốm

Đóng gói: 10kg/thùng carton

Số lượng: Nhập thử 5 container 40ft

Sau đó sẽ tiến hành nhập thường xuyên, với số lượng 5 container 40ft hàng tuần nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Jebel Ali, UAE

Phương thức thanh toán: T/T

(vị khách hàng mong muốn trao đổi cụ thể với nhà cung cấp về phương thức thanh toán)

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm


Hình ảnh minh họa quy cách đóng gói sản phẩm


Thông tin liên hệ của vị khách hàng: 

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông Mends, vui lòng liên hệ và báo giá với ông qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

Mr. Mends █████████████

Công ty: ████████████████████████████████LLC

Địa chỉ: ██████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████Dubai, UAE 

Email: ██████████████████

Mob/Whatsapp: +233 ███████████

Quốc gia: UAE

Quốc tịch: Ghana


Mã số đơn hàng: B201121– LTKL – NTN2




ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>