English

Cơ hội hợp tác cùng vị thương nhân đến từ Mỹ cho sản phẩm gạo trắng

123 Lượt xem22/11/2021 | 16:09:24

Lượt xem363 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng ông Laurent – vị khách hàng đến từ Mỹ - về đơn hàng nhập khẩu gạo.

Cơ hội hợp tác cùng vị thương nhân đến từ Mỹ cho sản phẩm gạo trắng

 

Hiện ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu thường xuyên sang Guinea và có thiện chí muốn hợp tác lâu dài với công ty trong những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Gạo

Loại: Gạo trắng hạt dài

Tỷ lệ hạt vỡ: 25%

Độ ẩm: 12-14%

Đóng gói: 50kg/bao PP

Số lượng: Nhập thử 12.500 tấn

Sau đó sẽ tiến hành nhập thường xuyên nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Phương thức báo giá: FOB và CIF

Cảng đến: Conakry, Guinea

Phương thức thanh toán: L/C trả ngay

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Ông Laurent - đại diện cho công ty ███████ Llc hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm gạo.

 

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thực phẩm/đồ uống, dịch vụ tài chính, dịch thuật, quản lý Chính phủ và tổ chức chính trị, ông Laurent đã hoạt động trong ngành dưới tư cách là một lãnh đạo kinh doanh toàn cầu ở các vị trí cấp Hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành và Phó Chủ tịch. Hiện ông đang tập trung vào phát triển kinh doanh, quản lý công nghệ và đổi mới sản phẩm trong các tổ chức đa ngành, có trụ sở tại Mỹ và các chi nhánh lần lượt tại Indonesia, Pháp, New Caledonia và châu Phi. Ông đã tích lũy được đáng kể kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đề ra và thực hiện các chiến lược kinh doanh, quản lý tài chính một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ông Laurent đã có hơn 8 năm là nhà phân phối sản phẩm của công ty ████████████, một trong những công ty đầu tiên chuyên chưng cất tinh dầu tự nhiên và phân phối các loại trà tại Pháp và khu vực châu Âu. Do vậy, ông tích lũy cho mình đầy đủ những kiến thức và chuyên môn về dòng sản phẩm trà nói riêng và một số mặt hàng nông sản nói chung. Đến năm 2011, ông Laurent chuyển sang làm việc tại ███████ Llc với tư cách là Giám đốc điều hành của công ty. Tại đây, ông trực tiếp quản lý nhóm nhân sự bán hàng và phòng ban hỗ trợ khách hàng, tối ưu hóa mạng lưới nhà phân phối, xác định các cơ hội mới, đánh giá các dự án ngắn hạn và dài hạn, đồng thời thực hiện các chiến lược kinh doanh thông qua việc thành lập các đơn vị bán hàng trên nhiều khu vực địa phương tại Pháp, Mỹ, Canada và New Caledonia.

Bên cạnh công việc hiện tại, ông Laurent cũng thành lập và vận hành song song hai công ty của riêng mình với tên gọi là ███████████ ██████████████████ LLC vào năm 2018 và 2020. █████ LLC là công ty chuyên xây dựng, triển khai, quản lý và thực hiện các kế hoạch, chiến lược bán hàng về đa dạng các dòng sản phẩm cho khách hàng cũng như xác định cung cầu, khảo sát điều kiện thị trường và phân tích các lực lượng kinh tế khác để tạo dựng vị thế của công ty trên thị trường cả trong và ngoài nước. Trong khi đó, ███████████ █████████████ được biết đến là một doanh nghiệp chuyên thúc đẩy nuôi trồng thủy sản ở các nước đang phát triển. Mục tiêu của công ty là hỗ trợ việc bố trí các thương nhân và người lao động trẻ tuổi vào các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm tại địa phương.

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

███████ Llc được thành lập vào năm 2011 tại Miami, thành phố lớn nhất vùng đô thị phía Nam Florida, Hoa Kỳ. Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối thực phẩm, đồ uống bao gồm nước ngọt, cà phê, sô cô la, bánh quy, bột mì... Hoạt động hơn 10 năm tại thị trường Hoa Kỳ, ███████ Llc đã xây dựng được vị thế và tên tuổi của mình, từ đó dần mở rộng mô hình kinh doanh cũng như tệp khách hàng đến từ nhiều khu vực khác nhau trên thế giới.

Chia sẻ với VIETGO, ông Laurent cũng cho biết: “Hiện khách hàng của chúng tôi đang có nhu cầu nhập khẩu gạo trắng với tỷ lệ hạt vỡ là 25% sang Guinea để phục vụ cho hoạt động kinh doanh sắp tới. Khách hàng của chúng tôi mong nhận được báo giá cho số lượng tương ứng là 2.600 tấn và 12.500 tấn tới cảng Conakry. Được biết, châu Á là một trong những khu vực xuất khẩu mặt hàng gạo số lượng lớn hàng năm, chính vì vậy, chúng tôi đã có những trao đổi với VIETGO về chi tiết đơn hàng với hy vọng phía công ty có thể giúp chúng tôi tìm kiếm được những nhà cung cấp uy tín và tiềm năng để nhanh chóng tiến hành đơn hàng cũng như hướng đến một mối quan hệ hợp tác lâu dài”.  

Dưới đây là hình ảnh bản vận đơn nhập khẩu đồ uống từ Pháp sang Mỹ vào ngày 07/12/2018 mà công ty ông đã thực hiện thành công:

 

Hình ảnh vận đơn của chuyến hàng nhập khẩu đồ uống của công ty vị khách hàng

 

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông Laurent, vui lòng liên hệ và báo giá với ông qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Mr. Laurent

Công ty: ████████Llc

Địa chỉ: ████████████████████████████████████████████████, Mỹ

Email của khách hàng: ████████████████.us

Mob/Whatsapp: + 1 (863)█████████

Quốc tịch: Mỹ

Quốc gia: Guinea

 

Mã số đơn hàng: B221121– NTN2- NTN1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>