English

Cơ hội xuất khẩu hạt cà phê trong vòng một năm sang thị trường Indonesia

123 Lượt xem22/11/2021 | 16:50:10

Lượt xem373 Lượt xem

Anh Andro, một vị khách tiềm năng đến từ Indonesia, đã gửi tới VIETGO đơn hàng nhập khẩu sản phẩm hạt cà phê của công ty anh.

Cơ hội xuất khẩu hạt cà phê trong vòng một năm sang thị trường Indonesia

 

 Thông tin chi tiết về sản phẩm hạt cà phê vị khách hàng cần nhập khẩu sang thị trường Indonesia xin được gửi đến Quý nhà cung cấp như sau:

 

ĐƠN HÀNG CẢ NĂM

TÊN SẢN PHẨM: HẠT CÀ PHÊ

Yêu cầu:

Loại sản phẩm: Hạt cà phê xanh Arabica

Chất lượng: Loại 2 và loại 3

Hạt cà phê đã qua làm sạch, màu sắc và hương vị tự nhiên, không mối mọt, không ẩm mốc

Vị khách hàng cần nhận Giấy chứng nhận phân tích (COA) để xem xét về sản phẩm

Nhà cung cấp có thể đề xuất với vị khách hàng về các kích thước sản phẩm có sẵn

Số lượng: 200 tấn cho đơn hàng nhập thử

Nếu sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, khách hàng sẽ tiến hành nhập khẩu trong vòng 1 năm

Đóng gói: 50kg/bao đay

Phương thức báo giá: FOB và CIF

Đối với phương thức CIF, cảng đến là cảng Tanjung Priok, Indonesia

Phương thức thanh toán: L/C

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

 

Hình ảnh vị khách hàng(bên phải)

 

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện với anh Andro, đại diện cho một công ty kinh doanh trong ngành nông sản về nhu cầu nhập khẩu hạt cà phê. “Xin chào, tôi là Andro, hiện là thư ký tại công ty █████████████████. Công ty của chúng tôi là nhà phân phối nông sản và các loại thực phẩm chế biến cho nhiều doanh nghiệp nội địa và nước ngoài. Gần đây, vì nhận thấy nhu cầu tiêu thụ cà phê tại Indonesia ngày càng tăng nên chúng tôi đang thực hiện kế hoạch mở rộng nguồn cung cấp nhằm nâng cao số lượng sản phẩm của công ty. Chúng tôi hiện đầu tư vào rất nhiều loại nông sản để phục vụ cho khách hàng và các kế hoạch kinh doanh, trong đó có nhiều mặt hàng được trồng và sản xuất ngay tại Indonesia. Tuy nhiên, đối với một số sản phẩm khác, khả năng cung cấp của các doanh nghiệp trong nước không phải bao giờ cũng đáp ứng những yêu cầu của chúng tôi. Do đó, việc tìm kiếm thêm nguồn cung cấp từ nước ngoài là một điều cần thiết. Trước mắt, chúng tôi sẽ bắt đầu với sản phẩm hạt cà phê xanh Arabica và sau đó sẽ tham khảo thêm những mặt hàng khác. Nếu tìm được loại cà phê phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành hợp tác với các nhà cung cấp trong vòng một năm”, anh Andro chia sẻ.

Anh Andro là một vị khách hàng thân thiện và lịch sự. Trong quá trình trao đổi về đơn hàng, anh đã thể hiện niềm vinh hạnh và hy vọng hợp tác với các nhà cung cấp thông qua dịch vụ của VIETGO. Đây là lần đầu tiên công ty của anh nhập khẩu cà phê từ Việt Nam và một số quốc gia châu Á nhưng công ty đã nhận thấy và tin tưởng vào tiềm năng của các thị trường này. Với mặt hàng cà phê Arabica, công ty dự kiến sẽ phân phối cho các đối tác đến từ Thổ Nhĩ Kỳ cùng với một số loại nông sản khác. Ngoài các yêu cầu về sản phẩm, anh Andro còn gửi tới VIETGO một số thông tin về công ty như trang web và kế hoạch kinh doanh sắp tới nhằm giúp các nhà cung cấp hiểu rõ hơn về công ty của anh. Anh mong sẽ nhận được báo giá từ các nhà cung cấp cà phê sớm nhất có thể nhằm tiến hành trao đổi trực tiếp và bắt đầu hợp tác.

Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

 

Qua trò chuyện và tìm hiểu về vị khách hàng, VIETGO được biết công ty của anh Andro được thành lập vào năm 1975 với trọng tâm ban đầu nhắm vào các sản phẩm thuộc ngành nông nghiệp và lâm nghiệp địa phương như cao su và dầu thực vật. Sau một thời gian vận hành, công ty đã mở rộng phạm vi kinh doanh sang nhóm mặt hàng đã qua chế biến. Hiện nay, danh mục nông sản của công ty bao gồm nhiều nhóm ngành đa dạng như hoa quả tươi (dưa hấu, chuối, táo, nho), rau củ (dưa chuột, cà rốt, đậu, củ cải, rong biển), gia vị (đinh hương, vani, nhục đậu khấu), các loại hạt (cà phê, hạt điều). Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp những sản phẩm đã qua chế biến hoặc sản xuất như tinh dầu sả, dầu dừa, tinh dầu đinh hương, cao su (CV, SIR, XNBR) và một số loại găng tay.

Nhờ có khả năng phân phối nhiều sản phẩm, quy trình kiểm định chất lượng chặt chẽ cũng như kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động xuất nhập khẩu, công ty của vị khách hàng đã tạo dựng được mối quan hệ với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về các lĩnh vực như chế biến thực phẩm, sản xuất phụ tùng ô tô và xây dựng công trình sinh học. Công ty luôn hướng tới mục tiêu tối đa hóa khả năng phân phối sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế để từ đó góp phần thúc đẩy hoạt động của ngành kinh tế Indonesia, đặc biệt đối với lĩnh vực nông nghiệp. VIETGO hy vọng công ty của vị khách hàng sẽ mang đến cơ hội giao thương tốt đẹp cho các nhà cung cấp.

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty của vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

Vậy, Quý nhà cung cấp quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu hạt cà phê của vị khách hàng có thể liên hệ với anh qua thông tin dưới đây:

Anh Andro

Mob/WhatsApp: +62 ████████████

Email: Info@████████████████.com

Công ty: █████████████████

Trang web: http://www.████████████████.com

Địa chỉ: Tòa nhà ████████████████████████████████████████████████████████ Indonesia

Quốc gia: Indonesia

 

 

Mã số đơn hàng: A221121-PBN-NTN2

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>