English

Cơ hội hợp tác với doanh nghiệp tại Hoa Kỳ cho đơn hàng nhập khẩu hạt điều

123 Lượt xem22/11/2021 | 17:30:40

Lượt xem357 Lượt xem

Ông Don, vị khách hàng đến từ Hoa Kỳ, đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm hạt điều để xuất sang thị trường Hoa Kỳ.

Cơ hội hợp tác với doanh nghiệp tại Hoa Kỳ cho đơn hàng nhập khẩu hạt điều

 

 Thông tin chi tiết về sản phẩm hạt điều xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

 

TÊN SẢN PHẨM: HẠT ĐIỀU

Loại sản phẩm: Hạt điều W240

Yêu cầu về thông số kỹ thuật:

Hạt điều tươi nhân nguyên, chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, màu sắc nhân đồng đều, tự nhiên, hạt không bị mốc và hư hỏng

Đóng gói: 1kg/túi hút chân không

Số lượng: Nhập thử 5 tấn

Vị khách hàng sẽ nhập khẩu thường xuyên với số lượng lớn hơn nếu giá cả và chất lượng sản phẩm hợp lý

Phương thức báo giá: Door to door

Địa chỉ: ██████████████████, Hoa Kỳ

Phương thức thanh toán:

Vị khách hàng sẽ thỏa thuận trực tiếp với nhà cung cấp về phương thức thanh toán

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Ông Don – Giám đốc của công ty ███████████████████ Inc. – liên hệ và mong muốn VIETGO tìm kiếm nhà cung cấp hạt điều cho đơn hàng của công ty ông tại thị trường Hoa Kỳ.

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

███████████████████ Inc. vốn là công ty chuyên kinh doanh và xuất nhập khẩu các sản phẩm xây dựng như các loại gạch và đá. Đồng thời, công ty cũng có bộ phận chuyên thiết kế và thi công các công trình xây dựng như lò sưởi, tầng hầm, vỉa hè, mái hiên, cầu tàu, tường phong cảnh, v.v. Đã có 25 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh sản phẩm và thi công các công trình tại Hoa Kỳ, ███████████████████ Inc. đã đạt được những bước tiến lớn và đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế xây dựng của Hoa Kỳ.

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng đang kinh doanh và thi công

 

Sau 25 năm vận hành và phát triển, ███████████████████ Inc. đã được cấp phép xây dựng và chuyên giám sát việc lắp đặt và sửa chữa các dự án liên quan đến gạch và đá trong các khu dân cư và thương mại. ███████████████████ Inc. hiện đang có trụ sở tại Virginia, Hoa Kỳ. Thị trường chính của công ty là các quận, bang gần Virginia và gần đây là xuất khẩu đến các nước bên ngoài Hoa Kỳ. Công ty nhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng sản phẩm, phong cách làm việc và chi phí của các dự án. Công ty đã sở hữu giấy cấp phép xây dựng, bảo hiểm và các loại giấy phép loại A của Virginia.

Hiện nay, ███████████████████ Inc. quyết định mở rộng mô hình kinh doanh xuất nhập khẩu và mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp cho các sản phẩm nông sản để nhập khẩu đến thị trường Hoa Kỳ để chế biến và tiêu thụ, đồng thời xuất khẩu đến thị trường các nước ngoài khu vực.

Chia sẻ với VIETGO, ông Don cho biết:Vì đây là lĩnh vực kinh doanh mới nên chúng tôi luôn đề cao việc thiết lập mối quan hệ kinh doanh vững chắc và lâu dài với tất cả các nhà cung cấp và đối tác trên toàn thế giới. Tôi mong muốn nhận được báo giá chi tiết từ các nhà cung cấp để có thể đối chiếu, so sánh và nhập khẩu thành công đơn hàng hạt điều đầu tiên của công ty”.

Ông Don cũng nghiêm túc nêu ra yêu cầu của mình: “Vì là đơn hàng hạt điều đầu tiên của công ty nên tôi muốn lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt để tạo khởi đầu tốt đẹp cho công ty. Tôi muốn nhập khẩu thử trước 5 tấn để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nếu như sản phẩm đạt đầy đủ tiêu chuẩn của công ty, chúng tôi sẽ tiến hành nhập khẩu thường xuyên với số lượng lớn hơn. Chúng tôi luôn lấy khẩu hiệu của công ty làm mục tiêu quan trọng nhất trong phát triển: “Chất lượng là thước đo giá trị đích thực”. Vì thế, tôi thật sự cần tìm những nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng tốt”.

 Ông Don bày tỏ sự tin tưởng và rất hy vọng rằng, với sự giúp đỡ của VIETGO, ông sẽ sớm có thể kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp với thiện chí hợp tác lâu dài, tin cậy.

Trong quá trình làm việc và trao đổi về đơn hàng, có thể thấy ông Don là một người rất nhiệt tình trong công việc. Ông bày tỏ thiện chí muốn hợp tác lâu dài với phía công ty và phía nhà cung cấp không chỉ trong đơn hàng nhập khẩu hạt điều lần này mà còn trong những dự án sắp tới. “Chúng tôi sẽ còn mở rộng thêm nhiều sản phẩm và sẽ có nhu cầu nhập khẩu rất lớn trong thời gian tới”, ông nói.

Với những chia sẻ trên, ông Don rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía nhà cung cấp của VIETGO. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu hạt điều của vị khách hàng vui lòng liên hệ và báo giá với ông theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Mr. Don

Công ty: ███████████████████ Inc.

Tel/Whatsapp: +1 (804) ████████

Địa chỉ: ██████████████████, Hoa Kỳ

Email: █████████████████████@gmail.com

Quốc gia: Hoa Kỳ

 

Mã đơn hàng: B221121-TTN-NTN2

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>