English

Cơ hội xuất khẩu 01 container 20ft giỏ mây tre cho thương nhân người Thổ Nhĩ Kỳ

123 Lượt xem22/11/2021 | 17:47:37

Lượt xem192 Lượt xem

Ông Vural – vị thương nhân người Thổ Nhĩ Kỳ vừa qua đã liên hệ với VIETGO để tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm giỏ mây tre. Ông đã trực tiếp gửi cho chúng tôi thông tin chi tiết đơn hàng và hy vọng sẽ tìm được một đối tác phù hợp.

Cơ hội xuất khẩu 01 container 20ft giỏ mây tre cho thương nhân người Thổ Nhĩ Kỳ

 

Quý nhà cung cấp vui lòng xem thông tin chi tiết về đơn hàng của ông Vural bên dưới:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Giỏ mây tre

Số lượng: 01 container 20ft

Chất liệu: Mây tre tự nhiên

Yêu cầu: Ưu tiên các mẫu thiết kế có thể gấp gọn lại được

 Mục đích sử dụng: Dùng để đựng quần áo

Kích thước:

Quý vị vui lòng gửi bảng thông số kỹ thuật các sản phẩm rổ mây tre của mình

Phương thức báo giá: CIF

 Cảng đến: Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Phương thức thanh toán: L/C

 

 

 

 

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

 Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh thông tin công ty vị khách hàng

 

Hiện nay, đại bộ phận người tiêu dùng tại các nước phát triển đang có xu hướng lựa chọn các sản phẩm thân thiện với môi trường nhiều hơn, góp phần giảm thiểu việc sử dụng đồ nhựa và các vật liệu khó phân hủy, gây hại tới môi trường. Trong số đó, các sản phẩm mây tre đan đang chiếm ưu thế hơn bao giờ hết. Bởi, những sản phẩm này không chỉ đáp ứng được tính thẩm mỹ cao mà còn đặc biệt thân thiện với môi trường và có thể tái tạo được.

Đây cũng chính là yêu cầu mua hàng của ông Vural người Thổ Nhĩ Kỳ. Ông hiện đang là Giám đốc và là chủ sở hữu của công ty thương mại █████████. Công ty █████████ bỏ được thành lập vào tháng 01 năm 1995 và đã có tới hơn 26 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị - hàng hóa nói chung tại Thổ Nhĩ Kỳ. Được biết, trong những năm đầu công ty của ông Vural chủ yếu kinh doanh các dụng cụ, thiết bị vệ sinh gia đình và các sản phẩm liên quan tới dầu ô liu. Hiện nay, công ty đạt doanh thu từ 1.5 triệu đến 2.5 triệu đô la Mỹ mỗi năm và sở hữu một lượng khách hàng ổn định cả ở thị trường nội địa và nước ngoài. Ngoài cung cấp các sản phẩm cho các khách hàng tại địa phương, ông Vural còn xuất khẩu các sản phẩm sang nước ngoài tới một số thị trường như Đông Âu, Bắc Âu, Nam Mỹ, Đông Nam Mỹ, Đông Nam Á, châu Phi…

Chia sẻ về thông tin đơn hàng, ông Vural cho biết công ty ông hiện đang tiến hành tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm giỏ mây tại Trung Quốc và một số quốc gia châu Á khác. Đây là sản phẩm mà công ty ông Vural sẽ nhập khẩu thường xuyên nếu tìm được nhà cung cấp tiềm năng. Vị khách hàng cũng thành thật chia sẻ rằng thị trường kinh doanh đồ mây tre đan tại Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang rất cạnh tranh nên ông muốn tìm được một nhà cung cấp có thể đưa ra mức giá tốt hiện tại. Vị khách hàng ưu tiên các mẫu giỏ mây tre với thiết kế sang trọng, tao nhã và có thể gấp gọn lại được trong quá trình sử dụng. Vì lý do dịch bệnh nên ông Vural không thể đến trực tiếp gặp nhà cung cấp và nhập hàng. Do vậy, ông kỳ vọng VIETGO với uy tín hơn 16 năm trong lĩnh vực xúc tiến xuất khẩu sẽ giúp ông tìm được một đối tác tiềm năng.

Với đơn hàng lần này, vị khách hàng bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO sẽ sớm giúp ông kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp và đáng tin cậy. Qua thái độ mua nghiêm túc, cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông mang đến, VIETGO tin rằng đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr. Vural █████

Công ty: █████████

Địa chỉ: ████████, Thổ Nhĩ Kỳ

Email: ████████@hotmail.com

Mob/WhatsApp: +90 5████████████

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

 

Mã số đơn hàng:  A221121 – NTNQ – NTN1

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>