English

Cơ hội xuất khẩu ván sàn gỗ tự nhiên sang thị trường Sri Lanka

123 Lượt xem23/11/2021 | 08:44:22

Lượt xem208 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng ván sàn gỗ tự nhiên đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Ernest.

 Cơ hội xuất khẩu ván sàn gỗ tự nhiên sang thị trường Sri Lanka

 

Vị khách hàng này là đại diện đến từ Sri Lanka thay mặt cho doanh nghiệp của mình trực tiếp đứng ra liên hệ và đề xuất với VIETGO về sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên cho dự án sắp tới với mong muốn VIETGO sẽ tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp cho đơn hàng lần này.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:                 

 

Tên sản phẩm: Ván sàn gỗ tự nhiên

 

Số lượng: 1 container 20ft cho lần đầu

Nếu chất lượng tốt, khách hàng sẽ nhập khẩu thường xuyên

Kích thước:

Độ dày: 8.2mm

Chiều dài và chiều rộng: Nhà cung cấp đề xuất

Chất liệu: Gỗ teak

Màu sắc: Nâu trầm

Chất lượng: AC4

Phương thức báo giá: CNF – Cảng Colombo, Sri Lanka

Phương thức thanh toán:

Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:


Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Ông Ernest vừa qua đã liên hệ và trò chuyện với VIETGO, trao đổi về mong muốn cũng như đề xuất về những dự án mới mà công ty mình sắp triển khai.  

 

Ông Ernest hiện đang công tác tại công ty █████, một trong những nhà khai thác di động lớn nhất ở Sri Lanka, chuyên cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo với giá trị lớn thông qua các kênh 2G, 3G và 4G tiên tiến trên toàn cầu. █████ có trụ sở chính đặt tại Hồng Kông và được niêm yết bởi Sở giao dịch Chứng khoán. █████ được mệnh danh là Tập đoàn đa quốc gia cam kết đổi mới và giới thiệu các công nghệ tiên tiến với các doanh nghiệp trên toàn cầu. Với hoạt động tại hơn 50 quốc gia và hơn 300.000 nhân viên trên toàn thế giới, █████ phát triển mạnh trên 5 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi – vận tải cảng biển, hàng không, các dịch vụ liên quan về bán lẻ, cơ sở hạ tầng, năng lượng và dịch vụ viễn thông. Và với sự phát triển mạnh mẽ như vậy, █████ đã đạt doanh thu khoảng 56 tỷ USD vào năm 2019.

 

Bộ phận viễn thông của Tập đoàn phục vụ hơn 100 triệu thuê bao trên toàn thế giới, bao gồm ████████████ Group ███████ hợp nhất với  Group ██████, các công ty tiên phong trong dịch vụ viễn thông tại sáu quốc gia trên khắp châu Âu và █████████ ██████████████████ Hong Kong Holdings, bao gồm các hoạt động di động tại Hồng Kông và Ma Cao. Bộ phận này cũng bao gồm █████████ ████ ██████████████████, công ty nắm giữ lợi ích của Tập đoàn trong các hoạt động di động ở Indonesia, Việt Nam và Sri Lanka.

Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh một số dịch vụ của công ty vị khách hàng

 

Chia sẻ về đơn hàng, ông Ernest cho biết ông có dự án lắp đặt sàn gỗ căn hộ tại Sri Lanka và Hồng Kông nên ông đã liên hệ và trao đổi về đơn hàng. Ván sàn là một sản phẩm khá phổ biến tại nhiều quốc gia. Nó có ứng dụng rất đa dạng và dễ sử dụng vì lắp đặt không cần quá nhiều công sức mà vẫn đem lại không gian căn hộ rất sang trọng và sạch sẽ. Ông Ernest muốn tham khảo loại ván sàn gỗ teak vì màu sắc nâu trầm và đường vân gỗ của nó rất tự nhiên, phù hợp với việc lát sàn những căn hộ hay chung cư cao cấp. Châu Á là một thị trường lớn về xuất khẩu gỗ nên ông muốn tìm hiểu và có ý định hợp tác cùng với những doanh nghiệp uy tín tại đây để có thể nhập khẩu lâu dài.

Hình ảnh vị khách hàng

 

Qua trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác của ông Ernest với các doanh nghiệp châu Á. Vị khách hàng rất mong muốn VIETGO thông qua đề xuất này sẽ giúp ông kết nối thành công với doanh nghiệp có uy tín và có thể đáp ứng tối đa tiêu chuẩn mà đơn hàng của ông đưa ra.

 

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

VIETGO kính chúc Quý vị có một thương vụ thành công!

 

 Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Mr. Ernest

WhatsApp: +94 ███████████

Công ty: █████

Email: ███████@█████████.lk

Quốc tịch: Sri Lanka

 

Mã số đơn hàng: B221121 - PNKH – NTN1

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>