English

Thương nhân người Sri Lanka nhập khẩu vỉ ván sàn cho dự án sắp triển khai

123 Lượt xem23/11/2021 | 09:42:58

Lượt xem177 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng vỉ ván sàn đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Ernest.

Thương nhân người Sri Lanka nhập khẩu vỉ ván sàn cho dự án sắp triển khai

 

 Vị khách hàng này là đại diện đến từ Sri Lanka thay mặt cho doanh nghiệp của mình trực tiếp đứng ra liên hệ và đề xuất với VIETGO về sản phẩm vỉ ván sàn cho dự án sắp tới với mong muốn VIETGO sẽ tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp cho đơn hàng lần này.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:                 

 

Tên sản phẩm: Vỉ ván sàn

 

Số lượng: 01 container 20ft cho lần đầu

Nếu chất lượng tốt, khách hàng sẽ nhập khẩu thường xuyên

Kích thước: 30 x 30cm

Yêu cầu: Phủ dầu lên bề mặt

1 set gồm 10 vỉ

Chất liệu: Gỗ keo hoặc gỗ teak

Trọng lượng: 907g

Chất lượng: AC6

Phương thức báo giá: CNF – Cảng Colombo, Sri Lanka

Phương thức thanh toán:

Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:


Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Ông Ernest vừa qua đã liên hệ và trò chuyện với VIETGO, trao đổi về mong muốn cũng như đề xuất về những dự án mới mà công ty mình sắp triển khai.  

 

Ông Ernest hiện đang công tác tại công ty █████, là một trong những nhà khai thác di động lớn nhất ở Sri Lanka, chuyên cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo với giá trị lớn thông qua các kênh 2G, 3G và 4G tiên tiến trên toàn cầu. █████ có trụ sở chính đặt tại Hồng Kông và được niêm yết bởi Sở giao dịch Chứng khoán. █████ được mệnh danh là Tập đoàn đa quốc gia cam kết đổi mới và giới thiệu các công nghệ tiên tiến với các doanh nghiệp trên toàn cầu. Với hoạt động tại hơn 50 quốc gia và hơn 300.000 nhân viên trên toàn thế giới, █████ phát triển mạnh trên 5 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi – vận tải cảng biển, hàng không, các dịch vụ liên quan về bán lẻ, cơ sở hạ tầng, năng lượng và dịch vụ viễn thông. Và với sự phát triển mạnh mẽ như vậy, █████ đã đạt doanh thu khoảng 56 tỷ USD vào năm 2019.

 

Bộ phận viễn thông của Tập đoàn phục vụ hơn 100 triệu thuê bao trên toàn thế giới, bao gồm ████████████ Group ███████ hợp nhất với 3 Group Europe, các công ty tiên phong trong dịch vụ viễn thông tại sáu quốc gia trên khắp châu Âu và █████████ ██████████████████ Hong Kong Holdings bao gồm các hoạt động di động tại Hồng Kông và Ma Cao. Bộ phận này cũng bao gồm ██████████████ ██████████████████, công ty nắm giữ lợi ích của Tập đoàn trong các hoạt động di động ở Indonesia, Việt Nam và Sri Lanka.

Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh một số dịch vụ của công ty vị khách hàng

 

Chia sẻ về đơn hàng, ông Ernest cho biết ông có dự án lắp đặt sàn gỗ căn hộ tại Sri Lanka và Hồng Kông nên ông đã liên hệ và trao đổi về đơn hàng. Khi nội thất bên trong được thiết kế chỉn chu và đầy đủ sẽ luôn đi đôi với việc thiết kế không gian bên ngoài. Vỉ ván sàn là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc lắp đặt sân vườn, bể bơi, hay một số lối đi vườn của một số căn hộ cao cấp. Khách hàng tại châu Âu và châu Mỹ đặc biệt rất chú trọng việc trang trí khu vườn của họ vì một số gia đình chọn nơi vui chơi cho con cái, một số khách hàng chọn nơi để thư giãn hay nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi. Vậy nên, ông Ernest muốn tìm hiểu và có ý định hợp tác cùng với những doanh nghiệp uy tín tại thị trường châu Á để có thể nhập khẩu lâu dài.

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

Qua trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác của ông Ernest với các doanh nghiệp châu Á. Vị khách hàng rất mong muốn VIETGO thông qua đề xuất này sẽ giúp ông kết nối thành công với doanh nghiệp có uy tín và có thể đáp ứng tối đa tiêu chuẩn mà đơn hàng của ông đưa ra. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

VIETGO kính chúc Quý vị có một thương vụ thành công!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Mr. Ernest

WhatsApp: +94 7██████████

Công ty: █████

Email: █████████████████.lk

Quốc tịch: Sri Lanka

 

Mã số đơn hàng: C221121 - PNKH – NTN1

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>