English

Thương vụ xuất khẩu đồ thể thao sang thị trường Nepal

123 Lượt xem23/11/2021 | 10:21:13

Lượt xem90 Lượt xem

Đại diện đến từ Nepal - ông Kapil, vị khách hàng VIP tiềm năng của VIETGO đã liên hệ để tìm nhà cung cấp cho đơn hàng đồ thể thao nam sang thị trường Nepal.

Thương vụ xuất khẩu đồ thể thao sang thị trường Nepal

 

 Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Đồ thể thao

Yêu cầu: Dành cho nam

Số lượng: 1000 bộ

(vị khách hàng muốn nhập mẫu thử trước để kiểm tra chất lượng)

Chất liệu: Vải cotton hoặc polyester chất lượng tốt

Kích cỡ: Từ S đến XL

Thiết kế: Gồm quần đùi và áo ngắn tay phù hợp cho mùa hè, kiểu dáng năng động trẻ trung

Yêu cầu: Dành cho nam

Màu sắc: Trắng, đen, xám...

Phương thức đóng gói: Nhà cung cấp đề xuất

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Kolkata, Ấn Độ (sau đó hàng sẽ được trung chuyển sang Nepal)

Phương thức thanh toán: L/C

 

 

 

Hình ảnh sản phẩm vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Ông Kapil sinh ra và lớn lên ở thành phố ███████ – cửa ngõ giữa Ấn Độ và Nepal, cũng là nơi rất thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán. Đất nước của ông có tới hơn 100 dân tộc khác nhau, đa số là người ██████ cùng chủng người Ấn Độ. Ông theo đạo █████ và tuyệt đối kiêng các món liên quan đến thịt bò. Thành phố nơi ông đang sống có rất nhiều đền thờ được đầu tư kỳ công để phục vụ cho những tín đồ sùng đạo. Mới đây, vị khách hàng có gửi tới cho VIETGO đơn hàng đồ thể thao nam với số lượng 1000 chiếc nhập thử. Vị khách hàng cũng bày tỏ rằng, mong VIETGO sẽ giúp ông kết nối với những nhà cung cấp tiềm năng tại châu Á cho các sản phẩm phục vụ nhu cầu kinh doanh của ông, đặc biệt là Việt Nam.

 

Hình ảnh một ngôi đền ở thành phố nơi vị khách hàng sinh sống

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

Hiện ông đang là đối tác kinh doanh độc lập, chuyên tìm kiếm nguồn hàng cho các đối tác với rất nhiều ngành hàng khác nhau như: nông sản, may mặc, đồ gia dụng, v.v. Ông cho biết, công ty ██████ là do cha ông sáng lập vào năm 1983 và hiện nay, ông vẫn đang tiếp tục truyền thống kinh doanh của gia đình mình. Từ những năm đầu thành lập cho đến nay, công ty chỉ chuyên kinh doanh các mặt hàng nông sản và bánh kẹo. Dự án sắp tới của công ty sẽ lấn sân sang lĩnh vực các sản phẩm may mặc, đặc biệt là mặt hàng thời trang dành cho nam. Đồ thể thao là một trong những sản phẩm mà ông đang tìm kiếm. Ông chia sẻ: “Tôi được nghe rất nhiều người nói về chất lượng các mặt hàng quần áo ở châu Á rất tốt, đặc biệt là Việt Nam. Theo tôi tìm hiểu, sản phẩm này tại đây được xuất khẩu đi rất nhiều nơi trên thế giới. Tuy ở Nepal, nhiều người vẫn chuộng nhập khẩu từ Trung Quốc và Thái Lan, nhưng với đơn hàng đồ thể thao lần này, tôi muốn nhập thử từ các quốc gia khác, đặc biệt là Việt Nam”.

Ông Kapil cũng đã từng làm việc với các đối tác từ Việt Nam cho một số mặt hàng nông sản. Ông luôn liên hệ tới VIETGO với mong muốn tìm kiếm thêm các đối tác tiềm năng, có thể hợp tác lâu dài. Trước đó, ông từng nhập khẩu thành công từ một nhà cung cấp do VIETGO giới thiệu cho mặt hàng hạt tiêu vào năm 2017. Tuy đơn hàng chưa thực sự đạt được kỳ vọng của vị khách hàng, nhưng ông đánh giá cao tinh thần hợp tác cũng như sự chuyên nghiệp của các nhà cung cấp nước ta. Chính vì vậy, ở đơn hàng nhập đồ thể thao lần này, ông đã một lần nữa đặt niềm tin vào VIETGO và hy vọng sẽ nhận được báo giá từ nhiều nhà cung cấp trong thời gian tới.

Bản thân vị khách hàng là người thân thiện, cởi mở, cũng như đã có thời gian làm việc khá lâu với nhiều nhà cung cấp Việt Nam, nên ông có vốn hiểu biết khá tốt về con người và đất nước nơi đây. Khi biết xe máy được sử dụng nhiều ở Việt Nam, ông cũng cảm thấy muốn biết nhiều hơn về loại phương tiện này. Ông chia sẻ rằng, Nepal là thiên đường của xe đạp, xe máy điện. Vị khách hàng cũng là một người đam mê các môn thể thao như: cầu lông và bơi lội.

Dưới đây là vận đơn nhập khẩu mặt hàng phụ gia từ Trung Quốc vào ngày 8/6/2019 và vận đơn nhập khẩu mặt hàng tiêu đen vào tháng 9/2017 từ Việt Nam:

 

Hình ảnh bản vận đơn nhập khẩu phụ gia từ Trung Quốc vào ngày 8/6/2019

 

Hình ảnh bản vận đơn nhập khẩu tiêu đen từ Việt Nam vào tháng 9/2017 do VIETGO xúc tiến

 

Vị khách hàng bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp ông kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Qua thái độ mua hàng nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng. Quý nhà cung cấp đáp ứng được đơn hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Mr. Kapil

Công ty TNHH ████████████Co. Ltd

Email: ███████@gmail.com

Tel/WhatsApp: +977 ███████████

Quốc gia: Nepal

VIETGO chúc Quý vị có một thương vụ thành công!

Mã số đơn hàng: A221121 - TTVA - NTNQ

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 > >>