English

Cần gấp nhà cung cấp cho sản phẩm tỏi trắng xuất sang thị trường Pakistan

123 Lượt xem23/11/2021 | 15:44:21

Lượt xem145 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện với ông Shahid – vị khách đến từ Pakistan về đơn hàng nhập khẩu tỏi trắng.

Cần gấp nhà cung cấp cho sản phẩm tỏi trắng xuất sang thị trường Pakistan

 

Hiện ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu thường xuyên sang thị trường Pakistan và có mong muốn được hợp tác lâu dài với công ty và nhà cung cấp trong các đơn hàng tiếp theo.

Thông tin chi tiết về sản phẩm tỏi trắng xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

ĐƠN HÀNG CẢ NĂM

TÊN SẢN PHẨM: TỎI TRẮNG

Kích thước: 5cm+

Số lượng: Nhập thử 1 container 40ft

Vị khách hàng sẽ nhập khẩu thường xuyên trong vòng 12 tháng nếu chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lý

Yêu cầu:

Tỏi tươi, đều củ, không thâm hỏng, không mọc mầm

Đóng gói: 22kg/túi lưới

Chứng chỉ và giấy tờ yêu cầu:

Hóa đơn thanh toán và phiếu đóng gói

Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa

Giấy chứng nhận y tế

Phương thức báo giá: CNF

Cảng đến: Karachi, Pakistan

Phương thức thanh toán: L/C

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Ông Shahid – Giám đốc của công ty ████████████████đang mong muốn tìm nhà cung cấp cho sản phẩm tỏi trắng của mình.

 

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

████████████████ được thành lập cách đây hơn 20 năm, là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại đất nước Pakistan. Đến nay, công ty đã vươn lên trở thành một trong những tấm gương và điểm tựa vững chắc cho nền thương mại xuất nhập khẩu của đất nước này.

████████████████ hiện đang có trụ sở tại Lahore, Pakistan, là chiếc cầu nối vững chắc giữa các nhà cung cấp, nhà sản xuất với các đại lý hàng đầu trên thế giới. Công ty chuyên tìm kiếm các nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng tốt và vận chuyển đến các thị trường có nhu cầu.

 

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện tại đang kinh doanh

 

Ngoài ra, ████████████████ còn cung cấp các dịch vụ đặt tàu, vận chuyển hàng cho khách đến tận nơi bao gồm cả đường biển và đường hàng không khi khách hàng có nhu cầu.

Hình ảnh một số dịch vụ mà công ty vị khách hàng đang cung cấp

 

Chia sẻ với VIETGO, ông Shahid cho biết: “Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi luôn đề cao việc thiết lập mối quan hệ thương mại, tài chính và kinh doanh vững chắc, lâu dài với tất cả các nhà cung cấp và đối tác trên toàn thế giới. Vì thế chúng tôi luôn nghiêm túc trong việc lựa chọn nhà cung cấp để có thể tạo lập mối quan hệ chặt chẽ, bền vững về sau.

Trong đơn hàng tỏi trắng lần này, chúng tôi mong muốn tìm một nhà cung cấp có sản phẩm tỏi trắng có chất lượng tốt để nhập khẩu trong vòng ít nhất 1 năm với số lượng lớn. Qua tìm hiểu về nền nông nghiệp tại các quốc gia tại châu Á, trong đó có Việt Nam, tôi có niềm tin các doanh nghiệp tại đây có thể cung cấp cho tôi sản phẩm với chất lượng tốt và mức giá hợp lý.

Thêm nữa, VIETGO là nơi hợp tác với hàng nghìn nhà cung cấp tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung, nên tôi tìm đến VIETGO với hy vọng sẽ thực hiện thành công đơn hàng lần này. Tôi mong muốn sẽ sớm nhận được báo giá từ phía nhà cung cấp để có thể tiến hành bàn bạc, trao đổi sâu thêm để đơn hàng có thể nhanh chóng được tiến hành thành công”.

Dưới đây là hình ảnh một bản vận đơn đường biển của chuyến hàng nhập khẩu quần áo của công ty vị khách hàng từ Hoa Kỳ đến Pakistan vào ngày 17/11/2019.

 

Hình ảnh bản vận đơn chuyến hàng nhập khẩu quần áo của công ty vị khách hàng

 

Ông Shahid bày tỏ sự tin tưởng và rất hy vọng rằng, với sự giúp đỡ của VIETGO, ông sẽ sớm có thể kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp với thiện chí hợp tác lâu dài, tin cậy.

Với những chia sẻ trên, ông Shahid rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía nhà cung cấp của VIETGO. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu tỏi trắng của vị khách hàng vui lòng liên hệ và báo giá với ông theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Ông Shahid

Công ty: ████████████████

Điện thoại/Whatsapp: +92 ████████████

Email: █████████████@yahoo.com

Địa chỉ: █████████████████████████████████████, Pakistan

Quốc gia: Pakistan

 

Mã số đơn hàng: A22112021-TTN-NTN2

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>