English

Doanh nghiệp tại Úc hiện đang cần tìm nhà cung cấp bạch tuộc đông lạnh

123 Lượt xem23/11/2021 | 16:13:24

Lượt xem138 Lượt xem

Ông Rajat đến từ Úc, đại diện công ty tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu bạch tuộc đông lạnh hàng tháng. Vị khách hàng đã trực tiếp liên hệ với VIETGO đề nghị được kết nối với các doanh nghiệp cung cấp bạch tuộc đông lạnh tại châu Á.

Doanh nghiệp tại Úc hiện đang cần tìm nhà cung cấp bạch tuộc đông lạnh

 

 Thông tin chi tiết về đơn hàng:

ĐƠN HÀNG CẢ NĂM

Tên sản phẩm: Bạch tuộc

Số lượng: 8 tấn/tháng

(dự kiến sẽ nhập khẩu hàng năm nếu tìm được nhà cung cấp phù hợp)

Kích thước: 26/40, 26/50

Yêu cầu: Không có răng, không có mắt, bỏ mực

Quy cách đóng gói: 10 hoặc 15kg/thùng carton

Phương thức báo giá: CIF

Cảng dỡ hàng: Melbourne, Úc

Phương thức thanh toán: L/C

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

 

 

 Hình ảnh một số sản phẩm kinh doanh của công ty

 

“Xin chào! Tôi là Rajat, hiện đang làm Trưởng bộ phận mua sắm của công ty ███████. Tôi hiện đang làm việc cho các nhà bán lẻ lớn ở Úc, nên cần nguồn cung cấp thường xuyên sản phẩm bạch tuộc đông lạnh. Chúng tôi hiện đang gặp vấn đề về chất lượng và giao hàng với nguồn cung cấp trước đó, nên muốn tìm đến VIETGO để được kết nối với các nhà cung cấp tại thị trường châu Á. Trước đó, công ty tôi thường nhập hàng thông qua các đại lý nhập khẩu tại địa phương, nhưng hiện tại muốn trực tiếp giao dịch với nhà cung cấp. Tôi rất kỳ vọng vào cơ hội hợp tác lần này và mong sẽ sớm nhận được phản hồi từ các nhà cung cấp”, ông Rajat chia sẻ.

████████ là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm thực phẩm Địa Trung Hải chất lượng hàng đầu tại Úc. Công ty cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng cao và công thức độc đáo bao gồm cà chua, ô liu, antipasto và rau nướng có sẵn với nhiều kích cỡ khác nhau, từ số lượng lớn đến bán lẻ.

████████ tự hào là một trong những nhà phân phối antipasto đáng tin cậy và phục vụ lâu đời nhất trên toàn quốc, hoạt động từ năm 1994. Người sáng lập công ty, ông Fermo █████████, đã đến Úc vào năm 1951, mang theo kiến thức về cách sản xuất hàng hóa nhỏ và antipasto chất lượng tốt nhất.

Vị khách hàng chia sẻ: “Chúng tôi đã tham gia vào việc sản xuất bán buôn quy mô lớn của antipasto từ năm 1994. Chúng tôi có khả năng làm việc với các tổ chức quy mô lớn và các nhà bán lẻ lớn thông qua các hoạt động kinh doanh từ quy mô nhỏ đến trung bình. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất trực tiếp từ những người nông dân trên khắp nước Úc. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trong nhà bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn sản xuất cao nhất. Thiết bị sản xuất hiện đại của chúng tôi luôn duy trì mức độ nhất quán và đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt trên toàn bộ các dòng sản phẩm.

Với kinh nghiệm hơn 50 năm trong việc cung cấp antipasto, cà chua bán khô, ô liu và rau củ nướng, chúng tôi biết rằng khách hàng thích sự đa dạng của hương vị sáng tạo của chúng tôi với các công thức mới và sự thay đổi về hương vị cổ điển. Ngoài phạm vi hàng tạp hóa, chúng tôi cũng có thể cung cấp các mặt hàng thực phẩm số lượng lớn tiện lợi thường được bán theo gam hoặc đóng gói sẵn dưới thương hiệu và in logo theo yêu cầu của khách hàng.

Triết lý, sự tận tâm và niềm đam mê của chúng tôi đối với các nguyên liệu chất lượng đảm bảo chúng tôi chỉ cung cấp những món ngon tươi ngon nhất lấy cảm hứng từ chế độ ăn Địa Trung Hải, đồng thời duy trì danh tiếng về chất lượng dịch vụ và tiêu chuẩn cao cấp. Chúng tôi vẫn trung thực với các giá trị cốt lõi của ông Fermo là tìm nguồn cung ứng các sản phẩm chất lượng cao nhất, trong khi vẫn giữ các công thức nấu ăn truyền thống và đích thực của mình. Chúng tôi tự hào tiếp tục ước mơ của ông ấy là tạo ra các sản phẩm Địa Trung Hải có hương vị tuyệt vời để khách hàng trên khắp nước Úc thưởng thức”.

 

 

 

Một số hình ảnh về công ty vị khách hàng

 

Nhờ cuộc trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác của vị khách hàng với các doanh nghiệp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Rajat, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Mr. Rajat █████

Công ty: █████████PTY Ltd

Địa chỉ: ████████████████████████████████████

Email: ██████████████████.com.au

Mob/WhatsApp: +61 █████████

Quốc gia: Úc

 

Mã số đơn hàng:  B221121 – NTNQ – NTN1

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>