English

Một doanh nghiệp lớn tại Trung Quốc đang cần tìm nhà cung cấp tiềm năng cho mặt hàng sợi

123 Lượt xem23/11/2021 | 16:25:18

Lượt xem46 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng sợi đến từ vị khách hàng người Trung Quốc, anh Hua.

Một doanh nghiệp lớn tại Trung Quốc đang cần tìm nhà cung cấp tiềm năng cho mặt hàng sợi

 

Anh Hua hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp có thể đáp ứng đơn hàng sợi phục vụ nhu cầu kinh doanh của công ty anh tại thị trường Trung Quốc.

Dưới đây là thông tin chi tiết đơn hàng:    

Tên sản phẩm: Sợi

Số lượng: 5 tấn

Loại: Sợi carbon fiber 3K

Yêu cầu: Sợi chất lượng tốt, độ bền cao, màu sắc tự nhiên

Đóng gói: Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Dương Sơn, Thượng Hải, Trung Quốc

Phương thức thanh toán: T/T

 

Ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin về khách hàng:  

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ anh Hua về đơn hàng nhập khẩu mặt hàng sợi cho công ty của anh tại thị trường Trung Quốc.

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Hình ảnh website của công ty

 

Hình ảnh sản phẩm công ty kinh doanh

 

Anh Hua là một vị khách hàng người Trung Quốc. Hiện anh đang nắm giữ chức vụ Quản lý mua hàng của công ty ██████████████ TECHNOLOGY CO.,LTD. Vị khách hàng thể hiện phong cách làm việc rất chuyên nghiệp. Anh cung cấp đầy đủ và chi tiết về thông tin đơn hàng cần mua, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc từ phía đối tác. Đồng thời, anh cũng tìm hiểu khá kĩ càng về quy trình làm việc đối với các đối tác đến từ khu vực Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung. Anh cho biết, trong giai đoạn này, công ty anh trực tiếp thực hiện nhập khẩu hàng hóa mà không qua công ty trung gian. Khoảng thời gian trước đây khi mới thành lập, công ty có hợp tác với bên thứ 3 để hỗ trợ các thủ tục hải quan cũng như quy trình vận chuyển cho các mặt hàng nguyên liệu thô để phục vụ sản xuất. Tuy nhiên, sau nhiều lần nhập hàng và học hỏi được đầy đủ kinh nghiệm trong xuất nhập khẩu, công ty anh đã tự đứng ra làm chủ và có bộ phận riêng, chuyên biệt hóa phụ trách mảng này.

 

Hình ảnh văn phòng công ty

 

Hình ảnh giấy chứng nhận ISO 9001

 

Hình ảnh các giấy chứng nhận của công ty

 

██████████████ TECHNOLOGY CO.,LTD là nhà sản xuất, xuất khẩu và nhập khẩu hàng đầu Trung Quốc về vải sợi carbon (vải carbon), vải sợi aramid (vải Kevlar), vải sợi Bazan và một số sản phẩm vải khác. Sản phẩm của công ty được sử dụng rộng rãi trong đa dạng các ngành nghề như phụ tùng ô tô, dụng cụ thể thao, thiết bị y tế... Được chính thức thành lập vào năm 2001, đến nay doanh nghiệp này đã có hơn 20 năm hoạt động trên thương trường. Ngày nay, công ty đang ngày càng mở rộng quy mô, với đội ngũ nhân viên hơn 200 người làm việc trong các phòng ban khác nhau và tiếp tục mở rộng nhân sự trong tương lai. Thị trường xuất khẩu chính của ██████████████ TECHNOLOGY chủ yếu là các quốc gia ở khu vực châu Á (chiếm khoảng 60%), khu vực Đông Âu (khoảng 10%) và khu vực Bắc Mỹ (chiếm khoảng 5 %). Với năng lực sản xuất ổn định cùng chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, công ty đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường trong lĩnh vực vải chuyên dụng và mở rộng thị trường hoạt động sang nhiều quốc gia tiềm năng khác trên thế giới. Lợi nhuận của công ty dao động ở mức 2.5 triệu đô la đến 5 triệu đô la hàng năm. Với hệ thống quản lý chất lượng cùng quy trình kiểm tra chặt chẽ, ██████████████ TECHNOLOGY đã nhận được giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 cùng một loạt các giấy chứng nhận chứng minh năng lực làm việc của doanh nghiệp này.

 

Về đơn hàng nhập khẩu sợi sang thị trường Trung Quốc, anh Hua nói thêm: “Chúng tôi cần nhập khẩu thêm đơn hàng sợi lần này để phục vụ mục đích sản xuất của công ty do nhu cầu của thị trường đối với sản phẩm vải sợi carbon ngày càng tăng cao. Tôi rất mong nhanh chóng nhận được báo giá từ các nhà cung cấp uy tín để hai bên tiến hành hợp tác và triển khai nhập hàng. Hi vọng qua đơn hàng lần này, chúng tôi có thêm được mối quan hệ hợp tác kinh doanh tốt đẹp để tiếp tục có những thương vụ mua hàng trong thời gian sắp tới”.

 

Qua cuộc trò chuyện, VIETGO nhận thấy anh Hua là một vị khách hàng tiềm năng với thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của anh Hua vui lòng liên hệ và báo giá cho anh trong thời gian sớm nhất theo thông tin dưới đây:   

 

Thông tin liên hệ:  

Anh ███████ Hua

Công ty: ██████████████ TECHNOLOGY CO.,LTD

Website: www.█████.cn

Email: ██████████@gmail.com

WhatsApp: +86 1████████████

Quốc tịch: Trung Quốc

 

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

 

Mã số đơn hàng: A231121-NTT-NTNQ                  

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>