English

Thương vụ xuất khẩu sang thị trường Ấn độ hơn 600 bộ bàn ghế gỗ

123 Lượt xem23/11/2021 | 16:56:13

Lượt xem245 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng bộ bàn ghế gỗ đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Mathan.

Thương vụ xuất khẩu sang thị trường Ấn độ hơn 600 bộ bàn ghế gỗ

 

Vị khách hàng này là đại diện đến từ Ấn Độ, thay mặt cho doanh nghiệp của mình, trực tiếp đứng ra liên hệ và đề xuất với VIETGO về sản phẩm bộ bàn ghế gỗ cho dự án sắp tới, với mong muốn VIETGO sẽ tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp cho đơn hàng lần này.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:                  

 

Tên sản phẩm: Bộ bàn ghế gỗ

 

Số lượng: Nhập thử 300 bộ mỗi mẫu – 2 container 40ft mỗi mẫu

Khách hàng sẽ nhập khẩu thường xuyên nếu chất lượng tốt

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán:

Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp

 

Mẫu 1:

Kích thước bàn:

Cao: 76cm

Rộng: 80cm

Dài: 1.5m

Kích thước ghế:

Cao: 80 - 90cm

Rộng: 50cm

Đáy: 40cm

Chất liệu:

Gỗ sưa, gỗ mun, gỗ gụ, và gỗ teak

Hình ảnh minh họa mẫu 1

 

Mẫu 2:

Kích thước bàn: (rộng x cao x dài)

89 x 76 x 175cm

Kích thước ghế:

Cao: 85cm

Rộng: 50cm

Đáy: 40cm

Chất liệu: Gỗ sưa, gỗ mun

Hình ảnh minh họa mẫu 2

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Ông Mathan vừa qua đã liên hệ và trò chuyện với VIETGO, trao đổi về mong muốn cũng như đề xuất về những dự án mới mà công ty mình sắp triển khai.  

 

Ông Mathan hiện đang là Quản lý của công ty ████████, một doanh nghiệp về nội thất có quy mô rất lớn tại Ấn Độ. Hành trình của ████████ bắt đầu với một cửa hàng đồ nội thất nhỏ chỉ 2000 mét vuông ở Bangalore. Tại đây, các sản phẩm rất ít và chỉ đủ một phần nhỏ không gian cửa hàng. Sau một thời gian dài với nhiều khó khăn, thách thức, công ty mở rộng hoạt động tại Bangalore với phòng trưng bày có diện tích sàn lớn nhất thế giới, vượt qua cột mốc 10 phòng trưng bày tại Ấn Độ với việc khai trương cửa hàng thương hiệu mang tính biểu tượng mới tại Bangalore. Đặc biệt, vào năm 2020 vừa qua, công ty đã đánh dấu cột mốc cực kỳ quan trọng là trở thành nhà bán lẻ đồ nội thất số 1 của Ấn Độ với lượt ghé thăm các cửa hàng trực tuyến cao nhất và đạt doanh thu ngoài sức tưởng tượng trong lịch sử của ████████.

 

Sứ mệnh của ████████ là cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình với giá cả phải chăng và chất lượng tiêu chuẩn quốc tế cho những khách hàng có nhu cầu tại Ấn Độ và các quốc gia lớn khác. ████████ là một trong những tổ chức bán lẻ tiên phong trong ngành công nghiệp đồ nội thất theo phong cách hiện đại. Với hơn 20 triệu khách hàng mỗi năm, công ty sản xuất ra 10.000 sản phẩm mỗi tháng với bộ sưu tập đầy đủ những mẫu mã khác nhau theo nhiều chất liệu cơ bản và kiểu dáng sáng tạo. Công ty đẩy mạnh mạng lưới dịch vụ lớn và quy mô quảng bá diện rộng, giao hàng tại hơn 300 thành phố và thực hiện chế độ hậu mãi trên toàn quốc tại tất cả các tỉnh thành mà ████████ có mặt.

Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh một số sản phẩm điển hình của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

Chia sẻ về đơn hàng, ông Mathan có dự định mở rộng thị trường kinh doanh của mình và nhập khẩu nhiều nguồn hàng mới hơn. Ông muốn thêm dòng sản phẩm nội thất gia đình để đảm bảo khách hàng thoải mái chọn lựa khi làm việc tại nhà. Châu Á là một thị trường khá lớn về xuất khẩu đồ nội thất nên ông đã trao đổi với VIETGO về đơn hàng này với mong muốn sẽ nhận được báo giá sớm để ông có thể nhanh chóng tiến hành dự án.

 

Qua trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác của ông Mathan với các doanh nghiệp châu Á. Vị khách hàng rất mong muốn VIETGO thông qua đề xuất này sẽ giúp ông kết nối thành công với doanh nghiệp có uy tín và có thể đáp ứng tối đa tiêu chuẩn mà đơn hàng của ông đưa ra.

 

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

VIETGO kính chúc Quý vị có một thương vụ thành công!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Mr. Mathan

WhatsApp: +91 ███████████

Công ty: ████████

Website: http://www.█████████████.com/

Email: ██████@█████████████.com

Quốc tịch: Ấn Độ

 

Mã số đơn hàng: A231121 - PNKH – NTN1

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>