English

Thương vụ xuất khẩu chân gà sang thị trường Trung Quốc

123 Lượt xem23/11/2021 | 17:23:36

Lượt xem74 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện và trao đổi cùng anh Eugene – vị khách hàng tiềm năng đến từ Trung Quốc về đơn hàng nhập khẩu chân gà. Hiện anh đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành nhập khẩu thường xuyên sang thị trường Trung Quốc.

Thương vụ xuất khẩu chân gà sang thị trường Trung Quốc

 

 Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

TÊN SẢN PHẨM: CHÂN GÀ  

Số lượng: 2 container 20ft

Kích thước: Chấp nhận tất cả các kích thước

Yêu cầu: Chân gà đã được xử lý và làm sạch

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Diêm Điền, Trung Quốc

Phương thức thanh toán: 100% L/C

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Anh Eugene ██████████, vị thương nhân người Ukraine, hiện tại đang làm việc tại công ty █████████████ ████████████ Chain Management Co., Ltd có trụ sở tại Quảng Đông, Trung Quốc. Trải qua một thời gian dài hoạt động, công ty đã đạt được những thành tựu nhất định, đánh dấu vị thế quan trọng trong thị trường xuất nhập khẩu quốc tế. █████████████ ████████████ Chain Management Co., Ltd là công ty chuyên về xuất nhập khẩu hàng hóa, dịch vụ và công nghệ, quản lý và lên kế hoạch về chuỗi cung ứng và các hoạt động logistics, đảm nhận các dịch vụ xếp dỡ liên quan đến vận tải đường bộ, đầu tư kinh doanh và các hoạt động thương mại nội địa cũng như thương mại quốc tế.

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Qua cuộc trao đổi, anh Eugene có chia sẻ: “Công ty chúng tôi đã thành lập và hoạt động được hơn 20 năm. Với mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng và nâng cao trình độ của mình. Hiện tại công ty chúng tôi đang tìm kiếm nhà cung cấp chân gà với số lượng cho lần nhập khẩu đầu tiên là 2 container 20ft. Thông qua VIETGO, chúng tôi hy vọng sẽ tìm được nhà cung cấp phù hợp với chất lượng tốt và có mức giá cạnh tranh, từ đó có thể tiến tới mối quan hệ hợp tác lâu dài”.

 

Vị khách hàng bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp anh kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Qua thái độ mua hàng nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà anh mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mr. Eugene ██████████

 

Công ty ██████████████████████████ Chain Management CO,.LTD.

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████, Trung Quốc

Email: █████████████████@gmail.com

Tel/Whatsapp: +380 ██████████0

Quốc tịch: Ukraine

 

Mã số đơn hàng: A191121 – DTDL – NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 > >>