English

Thương vụ xuất khẩu ngô vàng sang thị trường Philippines

123 Lượt xem24/11/2021 | 09:26:02

Lượt xem115 Lượt xem

Bà Ailene, một vị khách tiềm năng đến từ Philippines, đã gửi tới VIETGO đơn hàng nhập khẩu sản phẩm ngô vàng của công ty bà.

Thương vụ xuất khẩu ngô vàng sang thị trường Philippines

 

 Thông tin chi tiết về sản phẩm ngô vàng vị khách hàng cần nhập khẩu sang thị trường Philippines xin được gửi đến Quý nhà cung cấp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: NGÔ VÀNG

Yêu cầu:

Ngô hạt chất lượng tốt, đã qua làm sạch, không mối mọt, không ẩm mốc

Mục đích sử dụng: Làm thức ăn chăn nuôi

Thông số tham khảo:

Độ ẩm: Tối đa 14%

Tỉ lệ hạt hỏng do nhiệt: Tối đa 0,5%

Tỉ lệ tổng số hạt hỏng: 3,5%

Protein: 9%

Tỉ lệ tạp chất: Tối đa 2,5%

Tỉ lệ Aflatoxin: Tối đa 20%

Số lượng: 20 tấn cho đơn hàng đầu tiên

Nếu sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, khách hàng sẽ tiến hành nhập khẩu thường xuyên

Đóng gói: Vị khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với các nhà cung cấp

Phương thức báo giá: CIF và FOB

Đối với phương thức CIF, cảng đến là cảng Manila, Philippines

Phương thức thanh toán: T/T hoặc L/C

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

 

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

 

Bà Ailene hiện là Quản lý của công ty ███████████████ chuyên cung cấp các mặt hàng tiêu dùng nhanh tại Philippines. Công ty của bà phân phối những loại thực phẩm như gạo, cà phê, hải sản và đồ dùng nhà bếp như bát đĩa gốm sứ, ống hút, mây tre đan. Trong cuộc trao đổi với VIETGO, bà cho biết: “Đối tác của chúng tôi đang cần nhập khẩu ngô vàng để làm thức ăn chăn nuôi với số lượng lớn. Nếu tìm kiếm được sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, tôi có thể hợp tác để làm đại diện phân phối tại Philippines cho các nhà cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi có thể sẽ cần nhận mẫu sản phẩm kèm theo các thông tin chi tiết để đánh giá trước khi nhập khẩu chính thức nên tôi hy vọng các nhà cung cấp sẽ tạo điều kiện để quá trình hợp tác diễn ra thuận lợi. Philippines hiện có những yêu cầu riêng về hoạt động nhập khẩu nên tôi mong có thể kết nối với các nhà cung cấp có kinh nghiệm phân phối cho thị trường tại đây”.

Ngoài hoạt động kinh doanh nói trên, hiện tại bà Ailene còn đang công tác trong ngành giáo dục, đồng thời là đại diện phân phối nội thất cho một công ty Nhật Bản tại Philippines. Trong hơn 2 năm qua, bà đã đảm nhận thực hiện nhiều chuyến hàng nhập khẩu nội thất từ Nhật Bản đến Philippines. Bởi vậy, có thể nói bà Ailene đã tích lũy được vốn kiến thức và kỹ năng dồi dào về xuất nhập khẩu không chỉ với ngành nông sản mà còn với nhiều lĩnh vực khác. Dưới đây là bản vận đơn nhập khẩu nội thất từ Nhật Bản đến Philippines do công ty của vị khách hàng thực hiện:

 

Hình ảnh bản vận đơn của công ty vị khách hàng

 

Công ty của bà Ailene hiện đang tìm hiểu về nhiều loại nông sản cũng như sản phẩm tiêu dùng nhanh để cung cấp cho thị trường trong nước. Trước mắt, bà muốn tập trung vào mặt hàng ngô hạt có nguồn gốc từ Việt Nam và một số quốc gia khác ở châu Á. Sau đó, công ty sẽ tiến hành mở rộng với nhiều loại sản phẩm tiềm năng tại khu vực này cũng như từ mọi nơi trên thế giới. Công ty của bà hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại Philippines để phân phối những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn và đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng trong nước. Tuy nhiên, công ty vẫn đặt mục tiêu tăng cường hoạt động giao thương với các nhà cung cấp ở nước ngoài nhằm tham khảo về các thị trường mới và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bà Ailene là một vị khách hàng cởi mở và thân thiện. Trong cuộc trò chuyện với VIETGO, bà luôn thể hiện thiện chí hợp tác và tạo không khí thoải mái để trao đổi về đơn hàng cũng như các kế hoạch hợp tác của công ty. Bà mong rằng các nhà cung cấp sẽ sớm liên hệ và trao đổi với bà về đơn hàng để tiến hành hợp tác sớm nhất có thể.

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty của vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

Vậy, Quý nhà cung cấp quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu ngô vàng của vị khách hàng có thể liên hệ với bà qua thông tin dưới đây:

Bà Ailene

Mob/WhatsApp: +63 9██████████8

Email: █████████████████@gmail.com

Công ty: ███████████████

Địa chỉ: █████████████████████████, Philippines

Quốc gia: Philippines

 

 

Mã số đơn hàng: B231121-PBN-NTN2

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>