English

Thương vụ xuất khẩu balo vải sang thị trường Úc

123 Lượt xem24/11/2021 | 10:02:34

Lượt xem75 Lượt xem

Ông Paea, đại diện công ty chuyên xuất nhập khẩu tại Tonga, vừa gửi tới VIETGO yêu cầu nhập khẩu balo vải sang Úc.

Thương vụ xuất khẩu balo vải sang thị trường Úc

 

 Thông tin chi tiết đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Balo vải

Số lượng: 1000 chiếc nhập thử

Chất liệu: Vải simili hoặc vải polyester

Màu sắc: Xanh, đỏ và màu maroon

Ứng dụng: Dùng để đựng sách vở, đồ dùng cá nhân

Thiết kế: Balo có nhiều ngăn đựng tiện lợi, quai đeo vai có đệm lót và có thể điều chỉnh độ dài

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cảng Jackson, Sydney, Úc

Phương thức thanh toán: T/T

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông Tin Về Khách Hàng:

VIETGO vừa có cuộc trao đổi với ông Paea về đơn hàng balo vải. Ông Paea là vị khách hàng thân thiện gốc Tonga nhưng hiện ông đang sinh sống và làm việc tại Sydney, một trong những thành phố lớn nhất của Úc. Ông là Giám đốc điều hành của công ty thương mại ████████████.

 

 

 

Hình ảnh nhà xưởng của công ty

 

Hình ảnh một số sản phẩm chủ đạo của công ty

 

Chia sẻ chi tiết với chúng tôi về công ty, ông cho biết: “Chúng tôi là một công ty tư nhân thuộc sở hữu của gia đình và chuyên sản xuất các sản phẩm tẩy rửa và kinh doanh xuất nhập khẩu ô tô tại Tonga. Với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động, chúng tôi cam kết về chất lượng và uy tín của sản phẩm. Các sản phẩm làm sạch chúng tôi cung cấp bao gồm nước chén, xà phòng, nước khử trùng, chất tẩy rửa, nước giặt...

 Bên cạnh lĩnh vực về chất tẩy rửa và ô tô, thì công ty tôi cũng mở rộng kinh doanh thêm các sản phẩm dệt may. Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành một công ty tư nhân có thể cung cấp đa dạng các dịch vụ cho người tiêu dùng. Chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển bền vững và trở thành người bạn tin cậy của khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang là nhà cung cấp cho nhiều đối tác tại Tonga như Bộ giáo dục, Bộ cơ sở hạ tầng Tonga, doanh nghiệp Vaitohi Enterprises, Cocker Enterprises, nhà hàng Luna Rossa, nhà hàng Little Italy, trạm xăng Lunaeva, trạm xăng Sia'atoutai, cửa hàng Sinipata và rất nhiều đối tác khác”.

Ông Sujadi còn cho biết thêm: “Chúng tôi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa từ Tonga sang Úc và ngược lại. Đây cũng là một trong lý do tôi sống tại Úc và tôi cũng thường xuyên đi lại giữa hai quốc gia này. Nhưng gần đây do lệnh giãn cách ở Úc nên tôi chưa thể bay trở lại Tonga để giải quyết một số công việc. Hiện tại tôi rất muốn mở rộng mạng lưới hợp tác của mình với nhiều quốc gia hơn nữa để thực hiện nhập khẩu hàng hóa. Về đơn hàng lần này, tôi muốn tìm nhà cung cấp cho mặt hàng balo vải. Tôi rất mong có cơ hội kết nối với những nhà cung cấp uy tín, tin cậy và có thiện chí xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài”.

Qua quá trình trò chuyện, chúng tôi nhận thấy đây là vị khách hàng có thiện chí hợp tác cao, có phong cách làm việc nghiêm túc nhưng cũng rất thân thiện, dễ mến. Mong Quý nhà cung cấp sớm gửi phản hồi tới vị khách hàng để hai bên có thể tiến hành đàm phán và hợp tác.

Hình ảnh một số đối tác của công ty

 

Thông Tin Liên Hệ:

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Mr. ██████████

Whatsapp: +61 4██████████

Email: ███████████@gmail.com

Công ty: ████████████

Quốc tịch: Tonga

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng và xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công.

Mã đơn hàng B231121-DTD-NTNQ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 > >>