English

Thương vụ hợp tác với một công ty chuyên kinh doanh sợi và vải may mặc tại Trung Quốc

123 Lượt xem24/11/2021 | 10:47:27

Lượt xem49 Lượt xem

Bà Doris, đại diện đến từ Trung Quốc, vừa gửi đến VIETGO thông tin đơn hàng nhập khẩu sợi của công ty bà.

Thương vụ hợp tác với một công ty chuyên kinh doanh sợi và vải may mặc tại Trung Quốc

 

 Thông tin chi tiết về đơn hàng

Tên sản phẩm: Sợi

Số lượng: 1 container 20ft cho trong lần nhập đầu tiên

Loại: Sợi cotton tự nhiên chỉ số 10s và 12s

Màu sắc: Màu tự nhiên

Yêu cầu: Sợi có chất lượng tốt, được làm từ bông tự nhiên

Ứng dụng: Dùng để dệt vải

Phương thức đóng gói: Nhà cung cấp tự đề xuất

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: T/T trả trước, đặt cọc 30%, phần còn lại sẽ thanh toán khi nhận được bản sao B/L

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin Khách hàng

Bà Doris hiện đang sinh sống và làm việc tại Trung Quốc. Bà là Quản lý bộ phận Marketing tại công ty ████████Limited, chuyên cung cấp vải được thành lập từ năm 2009. Công ty có trụ sở chính đặt tại Phòng ██████, Đại lộ █████████số ███, Quận ██████, █████████████████████████, Trung Quốc.

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

Chia sẻ chi tiết với chúng tôi về công ty, bà Doris cho biết “Chúng tôi nổi tiếng không chỉ ở trong nước mà còn ở các thị trường nước ngoài khác nhau nhờ khả năng cung cấp tốt các loại sợi dệt may, vải sọc Jersey, vải dệt kim Polyester, vải dệt kim cotton, chất thải xơ Staple Polyester của Việt Nam, vải vụn, v.v. Trọng tâm của chúng tôi là đạt được vị trí hàng đầu trên thị trường. Vượt qua các đối thủ cạnh tranh, ████████Limited, đang làm việc chăm chỉ kể từ năm 2009 và luôn tuân thủ các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp. Công ty chúng tôi tập trung vào việc duy trì chất lượng của sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã làm việc vì lợi ích của khách hàng và luôn phấn đấu để đáp ứng tất cả mong đợi của họ. Nhờ vậy mà chúng tôi tạo dựng được sự uy tín và tin cậy trong lòng khách hàng của mình. Với tư cách là nhà sản xuất và xuất khẩu, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng và đóng gói cẩn thận trước khi đến với tay của khách hàng. Đồng thời dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn của chúng tôi cũng là một yếu tố giúp gây ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Trong những năm tới, chúng tôi có kế hoạch cải thiện phương thức kinh doanh của mình hơn nữa. Bằng cách này, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng”.

Hình ảnh website công ty

Hình ảnh một số sản phẩm chủ đạo của công ty

Hình ảnh giấy chứng nhận thành lập công ty

Với mạng lưới phân phối rộng khắp thế giới, công ty đã đưa sản phẩm của mình sang nhiều thị trường tại châu Phi, Trung Đông, Tây Âu, Đông Âu, Nam Mỹ, Úc, châu Á... Hiện công ty cũng đang hợp tác và nhập khẩu trực tiếp từ Việt Nam, Ấn Độ và nhiều nước khác. Bà Doris còn cho biết trụ sở chính của công ty là ở Trung Quốc, nhưng hoạt động chính ở Việt Nam. Chính vì vậy nên bà sử dụng số điện thoại của Việt Nam để thuận tiện cho công việc.

Công ty của bà Doris đang cần nhập khẩu gấp mặt hàng sợi cotton cho dự án sắp tới. Bà đặc biệt nhận mạnh rằng bà muốn loại sợi làm từ bông tự nhiên, với chất lượng tốt. Trong lần nhập khẩu đầu tiên, công ty bà sẽ nhập khẩu 1 container 20ft để kiểm tra chất lượng sản phẩm trước. Sau đó, nếu sản phẩm đạt yêu cầu, bà mong muốn hai bên sẽ tiến tới xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Chúng tôi nhận thấy thái độ mua hàng nghiêm túc và tích cực của bà Doris. Công ty vị khách hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu, nên chúng tôi tin rằng đây sẽ là cơ hội hợp tác tiềm năng đối với các nhà cung cấp. Quý nhà cung cấp có thể đáp ứng được đơn hàng này, vui lòng gửi thông tin chi tiết về sản phẩm cùng báo giá tới vị khách hàng theo địa chỉ liên hệ sau.

Thông tin liên hệ với khách hàng

 Mrs. Doris ██

Whatsapp: +84 ███████████5

Email: ███████@hotmail.com

Công ty: ████████Limited

Website: http://www.██████████████.com/

Địa chỉ: Phòng ███████████████████████████████████████████████████████████████████████ Trung Quốc.

Quốc tịch: Trung Quốc

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

Mã số đơn hàng: A231121- DTD - NTNQ

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>