English

Cơ hội hợp tác dài hạn với doanh nghiệp tại Ấn Độ cho sản phẩm đá vôi

123 Lượt xem24/11/2021 | 11:25:06

Lượt xem115 Lượt xem

Đại diện đến từ Ấn Độ - anh Manojkumar hiện đang có nhu cầu cần tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu hàng tháng sản phẩm đá vôi.

Cơ hội hợp tác dài hạn với doanh nghiệp tại Ấn Độ cho sản phẩm đá vôi

 

 Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

TÊN SẢN PHẨM: ĐÁ VÔI

Số lượng: 500 tấn cho đơn hàng đầu tiên

(sau đó sẽ nhập khẩu 5.000 tấn/tháng)

Thông số kỹ thuật sản phẩm

 

Hình ảnh thông số kỹ thuật do vị khách hàng cung cấp

 

Phương thức báo giá: CFR

Cảng đến: cảng Chennai, Ấn Độ

Phương thức thanh toán: 100% L/C trả ngay

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Hình ảnh website công ty

 

Anh Manojkumar ███████ là vị khách hàng người Ấn Độ, hiện đang giữ vị trí Giám đốc điều hành của một công ty chuyên về các dịch vụ thương mại xuất nhập khẩu có tên là ██████████ Multi Trade Pvt. Ltd. Công ty anh hiện có trụ sở chính đặt tại Gujarat, Ấn Độ. Liên hệ trực tiếp với VIETGO, anh Manojkumar có gửi tới đơn hàng nhập khẩu sản phẩm đá vôi với số lượng 5.000 tấn mỗi tháng. Vị khách hàng cũng bày tỏ rằng, mong VIETGO sẽ giúp anh kết nối với những nhà cung cấp tiềm năng cho sản phẩm đá vôi tại châu Á, đặc biệt là Việt Nam.

██████████ Multi Trade Pvt. Ltd được thành lập vào năm 2004 với mục đích chính là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Dưới sự lãnh đạo nhạy bén của Giám đốc điều hành là anh Manojkumar, công ty đã đạt được vị thế “vô song” trong nền kinh tế thị trường đầy cạnh tranh. Công ty tích cực tham gia vào việc sản xuất và xuất khẩu dây thừng sợi gốm, móc chịu lửa bằng thép không gỉ, tấm lót gốm Alumina, máy cắt gạch, v.v. Hiện nay, ██████████ Multi Trade Pvt. Ltd được coi là một trong những nhà xuất khẩu máy trộn Pan hàng đầu tại Ấn Độ.

Chất lượng là một phần không thể thiếu của ██████████ Multi Trade Pvt. Ltd. Với cam kết mạnh mẽ về chất lượng, công ty đã chiếm được trái tim của khách hàng. Ngoài ra, công ty cam kết sản xuất các sản phẩm của mình từ những nguyên liệu thô chất lượng tốt nhất bằng cách sử dụng các kỹ thuật sản xuất hiện đại. Hơn nữa, ██████████ Multi Trade Pvt. Ltd cũng luôn tiến hành các bài kiểm tra chất lượng định kỳ khác nhau ở mọi giai đoạn sản xuất để đảm bảo cung cấp sản phẩm hoàn hảo nhất đến với khách hàng.

██████████ Multi Trade Pvt. Ltd luôn xem trọng việc đầu tư và đổi mới các cơ sở hạ tầng kỹ thuật vững chắc cùng với việc trang bị máy móc tiên tiến và đội ngũ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Ngày nay, cơ sở khách hàng của ██████████ Multi Trade Pvt. Ltd trải dài khắp năm châu. Thông qua quá trình nghiên cứu và phát triển sâu rộng, công ty luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với chi phí tối thiểu.

Dưới đây là hình ảnh giấy chứng nhận xuất xứ và phiếu kê khai hàng hóa một số lô hàng của công ty vị khách hàng gần đây.

 

Hình ảnh giấy chứng nhận xuất xứ

 

Hình ảnh tờ khai hải quan

 

Vị khách hàng bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp anh kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Qua thái độ mua hàng nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà anh mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mr. Manojkumar ███████

 

Công ty ██████████ Multi Trade Pvt. Ltd.

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████████████████████████████████████████, India

Email: ████████████████████@gmail.com

Tel/Whatsapp: +91 ███████████

Quốc tịch: Ấn Độ

 

Mã số đơn hàng: A221121 – DBN – NTNQ

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>