English

Vị khách hàng người Kyrgyzstan đang cần tìm nhà cung cấp cho mặt hàng áo bảo hộ lao động

123 Lượt xem24/11/2021 | 11:45:20

Lượt xem114 Lượt xem

VIETGO vừa nhận được thông tin đơn hàng từ ông Janadil, đại diện đến từ Kyrgyzstan, về nhu cầu nhập khẩu mặt hàng áo bảo hộ lao động.

Vị khách hàng người Kyrgyzstan đang cần tìm nhà cung cấp cho mặt hàng áo bảo hộ lao động                                                                                                

 Thông tin chi tiết đơn hàng                                              

Tên sản phẩm: Áo hộ lao động

Số lượng: 1000 chiếc

Chất liệu: Vải Polyester

Kích cỡ: S - 5XL

Màu sắc: Màu sắc nền nã như màu ghi, xanh, đen...

Thiết kế: Vải có khả năng chống nước, thoáng khí, chống nắng, chống tia UV tốt, có quạt gió làm mát chạy bằng pin

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Bishkek, Kyrgyzstan

Phương thức thanh toán: Vị khách hàng muốn trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin khách hàng

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

Hình ảnh một số giấy tờ cá nhân của vị khách hàng

 

Ông Janadil là vị khách hàng thân thiện và dễ mến. Ông hiện đang sinh sống tại Kerben, một thị trấn ở vùng Jalal-Abad của Kyrgyzstan. Ông là một người ham học hỏi và có năng khiếu về ngoại ngữ và có thể nói thành thạo 4 ngôn ngữ. Ông thường xuyên sử dụng tiếng Nga và tiếng Anh phục vụ cho công việc của mình.

Chia sẻ với VIETGO về công việc hiện tại, ông cho biết: “Tôi hiện đang làm việc cho một công ty thương mại tư nhân tại Bishkek, Kyrgyzstan. Danh mục sản phẩm chúng tôi kinh doanh rất đa dạng, bao gồm vật liệu xây dựng, rau quả, quần áo, các loại bao tải, bao PP, túi PE, và các thiết bị xe điện và xe buýt... Không chỉ xây dựng mạng lưới khách hàng trong thị trường nội địa mà chúng tôi còn có tệp khách hàng tại một số nước lân cận như Uzbekistan, Tajikistan và Afghanistan. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đang triển khai rất nhiều dự án hợp tác nhằm mở rộng hơn nữa mạng lưới khách hàng của mình.

Về kinh nghiệm nhập khẩu, chúng tôi hiện đang nhập khẩu chủ yếu từ Trung Quốc và 70% hàng hóa là từ hai thành phố Urumqi và Kashgar. Tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín từ các nước khác để tránh tình trạng chỉ phụ thuộc một thị trường duy nhất. Việc tìm kiếm thêm các nhà cung cấp mới cũng giúp chúng tôi năng cao khả năng cung ứng về số lượng cũng như sự đa dạng về mẫu mã. Thông qua tìm hiểu tôi biết được VIETGO là nơi hội tụ của nhiều nhà cung cấp uy tín tại châu Á nên tôi mong có thể nhanh chóng tìm kiếm được nhà cung cấp phù hợp trong thời gian sớm nhất”.

Ông Janadil đã chủ động liên hệ trước với VIETGO và cung cấp cho chúng tôi thông tin rất chi tiết về yêu cầu đơn hàng. Công ty ông đang có nhu cầu nhập khẩu mặt hàng áo bảo hộ lao động. Ông ưu tiên loại áo bảo hộ lao động có quạt làm mát, thích hợp để làm việc trong thời tiết nóng nắng. Trong lần nhập khẩu đầu tiên, số lượng dự kiến sẽ là 1000 chiếc sau đó nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, công ty ông sẽ tiến hành nhập khẩu thường xuyên với số lượng lớn hơn.

Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực, VIETGO tin rằng đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

Nhờ cuộc trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác của vị khách hàng với các doanh nghiệp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Janadil, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây:

 

Thông tin Liên hệ Khách hàng

Quý vị vui lòng liên hệ với vị khách hàng để trao đổi sâu hơn về đơn hàng theo những thông tin sau đây: 
Mr. ███████████████████(Janadil)

WhatsApp: +996████████████

Email: █████████████████@gmail.com

Địa chỉ: ██████████████████

Quốc gia: Kyrgyzstan

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

Mã đơn hàng: C231121- DTD – NTNQ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>