English

Thương vụ xuất khẩu gỗ dán hấp dẫn sang thị trường Oman

123 Lượt xem24/11/2021 | 15:07:06

Lượt xem236 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ dán đến từ một khách hàng tiềm năng, ông Umut.

Thương vụ xuất khẩu gỗ dán hấp dẫn sang thị trường Oman

 

Ông Umut, vị khách hàng đại diện cho một Tập đoàn lớn có trụ sở tại Oman, đã liên hệ với VIETGO mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp gỗ dán cho dự án của công ty mình.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ DÁN

 

Bao gồm: Gỗ dán mặt birch và gỗ dán phủ melamine (màu lớp phủ melamine: xanh lá, da cam, xanh dương và hồng)

Kích thước: (chiều dài x chiều rộng x bề dày)

2440mm x 1220mm x 18mm

Yêu cầu:

Lõi: Gỗ bạch đàn

Keo: E1

Chất lượng: D hoặc E

Số lượng: Nhập thử 01 container 40ft

(50% cho sản phẩm gỗ dán mặt birch và 50% cho sản phẩm gỗ dán phủ melamine)

Nếu đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh sẽ nhập thường xuyên

Nhà cung cấp vui lòng gửi hình ảnh và video bề mặt và các lớp gỗ dán thực tế đính kèm báo giá

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đích: Cảng Sohar, Oman

Phương thức thanh toán: T/T

Hình ảnh minh họa gỗ dán mặt birch

 

Hình ảnh minh họa gỗ dán phủ melamine

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

Ông Umut – đại diện của Tập đoàn ████ Group – hiện đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm gỗ dán cho dự án của công ty mình.

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Dành thời gian trò chuyện cùng VIETGO, vị khách hàng thân thiết chia sẻ: “Năm 2011, sau khi cầm trên tay tấm bằng kiến trúc sư danh giá chuyên ngành Kiến trúc công trình của Đại học tư thục Maltepe, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, tôi đã tham gia vào đại gia đình Tập đoàn Giáo dục Marmara dưới vai trò Kiến trúc sư thực địa. Với định hướng phát triển xa hơn, vào tháng một năm 2014, tôi chuyển sang làm việc tại Liên doanh Bechtel-Enka Joint Venture, phụ trách mảng kiến trúc trường bay tại Sân bay quốc tế Muscat, Oman. Tích lũy được những kinh nghiệm quý báu sau hơn 06 năm nỗ lực trau dồi, hiểu hơn về tương lai triển vọng sự nghiệp và về những đam mê của riêng mình, vào tháng 05 năm 2017, tôi quyết định gắn bó lâu dài với Tập đoàn ████ Group và cống hiến hết mình để đạt được vị trí Giám đốc bộ phận xây dựng như hiện tại.

 

Hình ảnh trang web của Tập đoàn

 

Mọi thứ được bắt đầu tại một văn phòng nhỏ cho thuê cách đây hơn 35 năm tại thủ đô Muscat, Oman. ████ Group được thành lập dựa trên các giá trị cốt lõi của sự chính trực, cam kết, tinh thần đồng đội và không ngừng phát triển trong suốt những năm qua. Sự kiên định của Tiến sĩ ████ về chất lượng dịch vụ, đức tính chăm chỉ và việc đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu vẫn là triết lý và là kim chỉ nam cho mọi hành động và bước tiến của Tập đoàn. Khả năng của chúng tôi trong việc giải quyết các điều kiện và nhu cầu thay đổi, tìm kiếm và phục vụ các thị trường đa dạng cũng như mở rộng dịch vụ của mình đã giúp Tập đoàn phát triển vượt xa ước mơ của người sáng lập.

 

Hiện tại, ████ Group sở hữu ba thương hiệu chính: ███████████████, ████████████ █████████████████. ███████████████ bao gồm ba công ty con: ███████████ ██████████ ██████ llc., ███████████████ & ███████ Trading llc. ██████████████. ████████████████████.). Các công ty này chuyên kinh doanh thuốc và thiết bị thú y cần thiết để điều trị cho động vật và vật nuôi cũng như sở hữu đội ngũ bác sĩ thú y có trình độ cao và phòng khám hiện đại. Tận dụng cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng sẵn có và nhanh chóng bắt kịp nhu cầu của đại đa số người dân tại các tỉnh lân cận, thương hiệu ████████████ (gồm công ty con █████████ ██████████ ████████ llc.) ra mắt thị trường, chuyên cung cấp giống gia cầm được chăm sóc cẩn thận tại các trang trại rộng lớn trên toàn Oman.

 

Hình ảnh phân xưởng ấp trứng của █████████ ███████████████████ llc.

 

 

Hình ảnh các trang trại gia cầm của █████████████████ ███████████ llc.

 

Không ngừng phát triển, không ngừng thành công, thương hiệu ████ ████████████ được ra đời dưới tên công ty con thứ ba - ████████████ ██████████████████ LLC.. Đây là công ty tôi đảm nhận trách nhiệm chính, hoạt động trong ngành xây dựng chuyên về tư vấn kiến trúc, thực hiện các dự án khu dân cư, thương mại, trang trại và các giải pháp nội thất theo yêu cầu riêng của khách hàng. Ngoài ra, █████Group cũng đang lên kế hoạch cho thương hiệu thứ tư mang tên ███████████.

 

 

Hình ảnh các dự án xây dựng và thi công nội thất do Tập đoàn thực hiện trong vài năm gần đây

 

Hình ảnh công trường dự án Tập đoàn hiện đang thi công

 

Được điêu khắc bởi các nguyên tắc vững chắc của người sáng lập, kinh nghiệm rộng lớn mà Tập đoàn ████ đã thu được trong 30 năm qua được phản ánh rõ ràng trên mỗi dự án của chúng tôi. ████ Group cam kết không ngừng phát triển và hướng tới mục tiêu vượt qua các tiêu chuẩn của chính mình. Trong khi theo đuổi tầm nhìn tương lai, công ty tập trung vào quản lý hiệu quả hướng tới các mục tiêu đã thiết lập, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và nhân viên, sửa đổi hệ thống kỹ thuật để đảm bảo các cải tiến liên tục, cung cấp các nguồn lực cần thiết, tuân thủ các yêu cầu pháp lý, đồng thời tuân theo các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm trong sản xuất. Chúng tôi tận tâm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ở mức cao nhất quán cho tất cả các khách hàng. Các tiêu chuẩn cao nhất được duy trì trong tất cả các sản phẩm và lĩnh vực cung cấp dịch vụ.

 

Theo như tìm hiểu, tôi nhận thấy Việt Nam cũng như các nước châu Á khác có nguồn nguyên liệu gỗ vô cùng dồi dào với chất lượng vượt trội và giá cả phải chăng. Gỗ dán là hạng mục sản phẩm chúng tôi nhập khẩu thường xuyên nhằm mục đích cung cấp nguyên liệu cho các dự án chúng tôi đang phát triển. Do đó, thông qua VIETGO chúng tôi cần tìm nhà cung cấp phù hợp để hợp tác lâu dài”.

 

Dưới đây là hình ảnh thông tin vận đơn nhập khẩu trứng từ Ấn Độ vào năm 2018 và hình ảnh vận đơn nhập khẩu gỗ thông tròn từ Mỹ được Tập đoàn thực hiện thành công vào năm 2009.

Hình ảnh vận đơn nhập khẩu gỗ thông tròn từ Mỹ được Tập đoàn thực hiện thành công vào năm 2009

 

Hình ảnh thông tin vận đơn nhập khẩu trứng từ Ấn Độ được Tập đoàn thực hiện thành công vào năm 2018

 

Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực của vị khách hàng, VIETGO tin rằng đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Nhờ cuộc trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác của ông Umut với các doanh nghiệp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Umut, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây.

 

Thông tin liên hệ của vị khách hàng:

 

Ông Umut ████████

Chức vụ: Giám đốc bộ phận xây dựng

Tên công ty: ████ GROUP

Địa chỉ trụ sở chính: ██████████████████████████████████████████ Oman

Hòm thư bưu điện số ███████████

Email: ████@█████████.com

Whatsapp: +968 █████████

Quốc gia: Oman

 

Xin chúc Quý khách hàng một thương vụ thành công thuận lợi!

 

Mã đơn hàng – B221121 – NHA – NTN1

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>