English

Cần gấp nhà cung cấp cho sản phẩm dừa non xuất sang thị trường UAE

123 Lượt xem24/11/2021 | 15:48:56

Lượt xem227 Lượt xem

Ông Alap – Vị khách hàng đến từ các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) - liên hệ với VIETGO với mong muốn tìm nhà cung cấp cho đơn hàng dừa non.

Cần gấp nhà cung cấp cho sản phẩm dừa non xuất sang thị trường UAE

 

 Thông tin chi tiết về sản phẩm dừa non xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

 

TÊN SẢN PHẨM: DỪA NON

Yêu cầu:

Dừa non, đã qua làm sạch và bỏ vỏ, độ đồng đều cao

Đóng gói: 10kg/thùng carton (9 quả/thùng)

Số lượng: 600 thùng/tuần

Phương thức báo giá: CIP

Nơi đến: Sân bay quốc tế Dubai, UAE

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Ông Alap – Giám đốc mua hàng của công ty █████████████ Food Stuff Trading LLC – liên hệ và mong muốn VIETGO tìm kiếm nhà cung cấp dừa non cho đơn hàng của công ty ông tại thị trường Dubai, UAE.

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

█████████████ Food Stuff Trading LLC là công ty chuyên về xuất nhập khẩu các sản phẩm nông sản. Công ty có trụ sở chính đặt tại Dubai, UAE. Mặc dù mới chỉ thành lập và phát triển được 2 năm, công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể trong ngành công nghiệp thực phẩm tại thị trường UAE. Gần đây, █████████████ Food Stuff Trading LLC đang bắt đầu vươn mình ra thị trường thế giới với các sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý. Công ty tập trung vào một số ngành nông sản chính như trái cây tươi và sấy khô, rau củ, gia vị, mật ong và ngũ cốc.

 

Hình ảnh văn phòng của công ty vị khách hàng

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng đang kinh doanh

 

Hiện nay, █████████████ Food Stuff Trading LLC quyết định mở rộng mô hình kinh doanh xuất nhập khẩu của công ty và tham gia vào thị trường bán lẻ. Hiện tại, công ty đang phục vụ nguồn nguyên liệu đầu vào cho các siêu thị, cửa hàng và các nhà hàng lớn tại Dubai, UAE với các loại hoa quả như bơ, xoài, táo, kiwi, hồng, lựu, v.v. và một loại gia vị như hành tím, ớt, tiêu, v.v.

Chia sẻ với VIETGO, ông Alap cho biết:Tôi đang cần tìm gấp nhà cung cấp cho đơn hàng dừa non của mình. Công ty tôi có nhu cầu nhập khẩu khoảng 600 thùng dừa mỗi tuần. Trước đây, chúng tôi từng nhập khẩu dừa non từ Trung Quốc và Thái Lan. Tuy nhiên, chất lượng dừa nhập từ Trung Quốc về không đáp ứng được tiêu chuẩn của công ty, còn giá cả của các nhà cung cấp tại Thái Lan lại quá cao. Vì vậy, tôi mong muốn nhanh chóng nhận được báo giá từ các nhà cung cấp của VIETGO để có thể cân nhắc và tiến hành đơn hàng sớm nhất có thể”.

Dưới đây là một số bản vận đơn mà ông Alap đã cung cấp về đơn hàng nhập khẩu cam, hành tím và chanh từ các nước Pakistan, Ấn Độ và châu Phi vào Ả Rập Xê Út cùng với bản giấy phép thương mại của công ty ông.

 

Hình ảnh vận đơn nhập khẩu cam vào ngày 12/11/2019 của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh bản vận đơn nhập khẩu hành tím vào ngày 19/5/2020 của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh bản vận đơn nhập khẩu chanh vào ngày 9/4/2020 của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh bản giấy phép thương mại của công ty vị khách hàng

 

Ông Alap bày tỏ sự tin tưởng và rất hy vọng rằng, với sự giúp đỡ của VIETGO, ông sẽ sớm có thể kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp với thiện chí hợp tác lâu dài, tin cậy.

Ông Arslan đang chủ yếu dùng Whatsapp để giao dịch và đàm phán vì ông khá bận. Vì vậy, ông mong muốn nhà cung cấp cũng liên hệ với ông qua Whatsapp. Vị khách hàng hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu dừa non của vị khách hàng vui lòng liên hệ và báo giá với ông theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Mr. Alap

Công ty: █████████████ Food Stuff Trading LLC

Tel/Whatsapp: +966████████████

Website: https://www.████████████.com/

Địa chỉ: Phòng #██████████████████████████████, UAE

Quốc gia: UAE

 

Mã đơn hàng: A231121-TTN-NTN2

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>