English

Thương vụ xuất khẩu than đen sang thị trường Dubai

123 Lượt xem24/11/2021 | 16:02:25

Lượt xem228 Lượt xem

Anh Rey là vị khách hàng thân thiện người Indonesia, hiện anh đang muốn hợp tác với Quý nhà cung cấp than đen tại châu Á để xuất khẩu sang Dubai.

Thương vụ xuất khẩu than đen sang thị trường Dubai

 

 Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Than đen

Số lượng: 1 container 20ft cho đơn hàng đầu tiên

Ứng dụng: BBQ

Loại than: Cà phê, nhãn, vải, sồi, xà cừ

Chiều dài: 4-8cm

Đường kính: 5cm

Độ tro: Tối đa 5%

Độ ẩm: 5%

Carbon: Tối thiểu 72%

Yêu cầu: Than không khói, không mùi, không bắn tia lửa

Phương thức đóng gói: 30kg/túi PP

Phương thức báo giá: FOB và CIF

Cảng đến: Jebel Ali – Dubai

Phương thức thanh toán: T/T

 

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Thông tin vị khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Vừa qua VIETGO đã có cuộc trò chuyện với anh Rey - vị khách hàng thân thiện đến từ Indonesia về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm than củi đen từ nhà cung cấp tại thị trường châu Á. Với sự thân thiện và thái độ nhiệt tình trong quá trình trao đổi, anh Rey rất mong có thể hợp tác thành công với Quý nhà cung cấp qua đơn hàng này.

Được biết anh Rey hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực môi giới xuất nhập khẩu. Hiện anh đang kinh doanh các sản phẩm than củi, hải sản và một số sản phẩm nông nghiệp khác. Vị khách hàng chia sẻ: “Tôi tên là Rey █████ và hiện đang sinh sống và làm việc tại Indonesia. Tôi muốn tìm kiếm nhà cung cấp uy tín cho sản phẩm than củi để thực hiện lô hàng xuất sang thị trường Dubai và một số nước Trung Đông khác. Đây là lần đầu tiên tôi thử sức với mặt hàng này do nhận được yêu cầu mua hàng từ một số đối tác tại Trung Đông. Hiện tôi đang ở những bước đầu trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp than phù hợp để hợp tác. Tôi rất hy vọng sẽ sớm được làm việc với nhà cung cấp do VIETGO kết nối”.

Trong quá trình trao đổi, anh Rey đã gửi tới chúng tôi thông số sản phẩm than mà anh đang tìm kiếm một cách cụ thể và rõ ràng. Điều đó phần nào cho thấy nhu cầu nhập khẩu thiết thực đến từ vị khách hàng. Trong lô hàng đầu tiên này, vị khách hàng rất quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Do sản phẩm sẽ được sử dụng để nướng đồ trong các nhà hàng nên anh Rey nhấn mạnh vào tính chất không khói, không mùi không phát ra tia lửa trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó giá thành cạnh tranh cũng sẽ giúp anh dễ dàng ký kết hợp đồng với khách hàng của mình hơn.

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

 

Z

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Vị khách hàng bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp anh kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Qua thái độ mua hàng nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà anh mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng và xin  chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Thông tin liên lạc với khách hàng

 

Mr. Rey █████

Tel/Whatsapp: + 628██████████

Email: ███████████@gmail.com

Quốc tịch: Indonesia

 

Mã số đơn hàng: A231121 – DTH – NTNQ

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>