English

Cơ hội trở thành đối tác xuất khẩu sản phẩm quế cho một thương nhân Ấn Độ

123 Lượt xem24/11/2021 | 16:30:46

Lượt xem170 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng quế đến từ vị khách hàng người Ấn Độ, anh Gandhi.

Cơ hội trở thành đối tác xuất khẩu sản phẩm quế cho một thương nhân Ấn Độ

 

Hiện anh Gandhi đang cần tìm gấp nhà cung cấp có thể đáp ứng đơn hàng quế để phục vụ mục đích kinh doanh của công ty anh tại thị trường Ấn Độ.

Dưới đây là thông tin chi tiết đơn hàng:   

Tên sản phẩm: Quế

Yêu cầu:

Loại sản phẩm: Quế chẻ

Quế chất lượng tốt, mùi hương và màu sắc tự nhiên, vị cay nồng, không bị vỡ vụn, hàm lượng tạp chất thấp

Nhà cung cấp chủ động đề xuất với vị khách hàng về các kích thước sản phẩm có sẵn

Số lượng: Nhập thử 15 tấn cho đơn hàng đầu tiên

Đóng gói: Sử dụng thùng carton

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Mundra, Ấn Độ

Phương thức thanh toán: Vị khách hàng sẽ trao đổi chi tiết với nhà cung cấp

 

 

 

Ảnh minh họa sản phẩm

 

Ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin về khách hàng:

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ anh Gandhi về đơn hàng nhập khẩu quế cho công ty anh tại Ấn Độ.

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

Anh Gandhi là vị khách hàng đến từ Ấn Độ. Hiện anh đang nắm giữ chức vụ Giám đốc điều hành của công ty ███████████ ███████████████, đặt trụ sở tại ███████, ████████████████, Ấn Độ. Được thành lập từ năm 2018, đến nay công ty đã có hơn 3 năm kinh  nghiệm hoạt động trên thương trường. Chia sẻ về công ty, anh Gandhi cho biết: “███████████ ███████████████ chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản, thiết bị, vật dụng cần thiết cho các trang trại để phục vụ mục đích gieo trồng và gặt hái mùa vụ. Trang trại là nguồn cung cấp nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhất là nhu cầu luôn tăng cao ở những thành phố lớn. Với dịch vụ của ███████████ ███████████████, chúng tôi luôn sẵn sàng đảm bảo rằng các trang trại địa phương luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc cần thiết. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với quy mô lớn. Bên cạnh kinh doanh nhiều loại vật tư nuôi trồng, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm để giúp tư vấn cho khách hàng về sản phẩm phù hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm và bí quyết có được từ nhiều dự án trước đó, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ của chúng tôi để được mua hàng với giả cả và chất lượng tốt nhất. Những năm vừa qua, công ty liên tục nhận được các đơn đặt hàng đến từ các khách hàng tiềm năng, đặc biệt là các trang trại lớn và nhận được những phản hồi tốt, dấu hiệu cho thấy các sản phẩm chất lượng mà chúng tôi cung cấp”.

Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

 

 

 

 

 

Hình ảnh sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

 Ngoài đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành của công ty ███████████ ███████████████, anh Gandhi còn là chủ sở hữu của công ty xuất nhập khẩu █████████ █████████████, chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản và gia vị như gừng, nghệ, tỏi, quế, lạc, thì là... Hiện anh Gandhi đang liên tục tìm kiếm thêm các nhà cung cấp tiềm năng cho các mặt hàng này, đặc biệt là ở khu vực châu Á. Sau đó, anh sẽ tiếp tục xuất khẩu sản phẩm mang thương hiệu của công ty ra thị trường quốc tế để tối ưu hóa lợi nhuận. Vị khách hàng chú trọng về chất lượng sản phẩm, một trong những ưu tiên hàng đầu bên cạnh giá cả cạnh tranh.

 

Về đơn hàng quế lần này, anh Gandhi nói thêm: “Tôi muốn nhập khẩu khoảng 15 tấn sản phẩm quế cho lần nhập hàng đầu tiên. Được biết VIETGO có mạng lưới các nhà cung cấp nông sản uy tín nên tôi rất hy vọng sẽ sớm tìm được nhà cung cấp phù hợp. Sau khi đơn hàng đầu tiên này thành công, tôi sẽ xem xét tham gia gói dịch vụ của VIETGO với mong muốn được kết nối với các nhà cung cấp quốc tế khác, phục vụ cho mục đích xuất khẩu của mình trong tương lai”.

 

Qua cuộc trò chuyện, VIETGO nhận thấy anh Gandhi là vị khách hàng có thái độ mua hàng nghiêm túc và nhiệt tình. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của anh Gandhi vui lòng liên hệ và báo giá trong thời gian sớm nhất cho anh theo thông tin liên hệ dưới đây:

 

Thông tin liên hệ:

Anh ████████ Gandhi

Công ty: ███████████████████████████

Email: █████████████████@gmail.com

Whatsapp: +91 ███████████

Quốc tịch: Ấn Độ

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

 

Mã số đơn hàng: B231121-NTT-NTN2

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>