English

Thương vụ xuất khẩu bao Jumbo sang thị trường Maroc

123 Lượt xem24/11/2021 | 16:55:42

Lượt xem118 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng xuất khẩu sản phẩm bao Jumbo sang thị trường Maroc đến từ anh Hicham.

Thương vụ xuất khẩu bao Jumbo sang thị trường Maroc

 

 Anh Hicham là đại diện doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng của Maroc. Hiện anh đang có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm bao jumbo từ thị trường châu Á. Kính mời Quý nhà cung cấp nghiên cứu thông tin đơn hàng sau.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Bao Jumbo

Số lượng: 5000 chiếc cho đơn hàng đầu tiên

Chất liệu: Polypropylene

Kích thước: 90 x 90 x 120 cm

Trọng tải: 1 tấn

Kiểu túi có ống xả 2 đầu, ống xả có dây rút để đóng mở, thiết kế 4 quai xách ở 4 góc

Ứng dụng: Đựng đá và cát

Phương thức báo giá: CIP

Điểm đến: Thành phố Casablanca – Maroc

Phương thức thanh toán: T/T

 

 

Hình ảnh sản phẩm vị khách hàng cung cấp

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm thực tế

 

 

Thông tin vị khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Vừa qua VIETGO đã có cuộc trò chuyện với anh Hicham – vị khách hàng người Maroc về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm bao Jumbo trọng tải 1 tấn của anh. Vị khách hàng trẻ tuổi cho biết hiện anh đang điều hành một công ty có tên là ████████████ ██████████ chuyên phân phối các loại vậy liệu xây dựng và sản phẩm dùng trong vận chuyển như: bao Jumbo, pallet gỗ, khung chứa hàng. Hiện công ty đang có cửa hàng đặt tại thành phố Casablanca của Maroc.

Anh Hicham chia sẻ với chúng tôi: “████████████ ██████████ hiện đang cam kết cung cấp các sản phẩm khác nhau phục vụ quá trình vận chuyển hàng hóa. Vậy nên các sản phẩm như bao Jumbo là một trong những mặt hàng chủ lực mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng. Để phục vụ cho công việc kinh doanh của công ty, chúng tôi cần tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín cho sản phẩm này để hợp tác trong tương lai. Có thể nói chúng tôi sẽ nhập khẩu thường xuyên sản phẩm túi Jumbo từ các bạn với số lượng ngày càng tăng”.

Trò chuyện với vị khách hàng chúng tôi được biết ████████████ ██████████ là công ty vừa và nhỏ, thị trường khách hàng chính chủ yếu đến từ trong nước. Tuy nhiên do xác định đúng phương hướng kinh doanh nên lượng khách hàng của ████████████ ██████████ rất ổn định và có xu hướng mở rộng. Trước đây công ty thường nhập hàng từ nhà cung cấp trong nước nhưng số lượng sản phẩm cần nhập ngày càng tăng. Anh Hicham nhận thấy những tiềm năng trong việc hợp tác trực tiếp với những nhà cung cấp nước ngoài, cụ thể là nhà cung cấp tại châu Á nên đã liên lạc với VIETGO để thực hiện kế hoạch của mình. Anh hy vọng thông qua VIETGO, anh sẽ được làm việc với Quý nhà cung cấp uy tín và phù hợp để thực hiện đơn hàng trong thời gian sớm cũng như tiếp tục hợp tác lâu dài trong tương lai.

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Hình ảnh thành phố nơi vị khách hàng sinh sống

 

Qua thái độ mua hàng nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng và xin chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Thông tin liên lạc với khách hàng

 

Mr. Hicham ███████

Tel/Whatsapp: +212 ██████████

Công ty: ██████████████████ ████

Địa chỉ: ██████████

Quốc gia: Maroc

 

Mã số đơn hàng: B231121 – DTH – NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 > >>