English

Một doanh nghiệp tại Hàn Quốc đang cần tìm nhà cung cấp viên nén mùn cưa

123 Lượt xem24/11/2021 | 17:06:14

Lượt xem316 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng viên nén mùn cưa đến từ vị khách hàng người Hàn Quốc, ông Ryoun.

Một doanh nghiệp tại Hàn Quốc đang cần tìm nhà cung cấp viên nén mùn cưa

 

Ông Ryoun hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp có thể đáp ứng đơn hàng viên nén mùn cưa để phục vụ mục đích kinh doanh của công ty ông tại thị trường Hàn Quốc.

Dưới đây là thông tin chi tiết đơn hàng:    

Tên sản phẩm: Viên nén mùn cưa

Số lượng: 500 tấn cho lần nhập đầu tiên

Yêu cầu về sản phẩm:

Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo thông số dưới đây (đã được vị khách hàng phê duyệt)

Loại gỗ: Gỗ thông hoặc gỗ keo

Đường kính: 6-8mm

Chiều dài: 10-40mm

Độ ẩm: <10%

Độ tro: ~0.7%

Nhiệt lượng: 4600-4700 Kcal/kg

Đóng gói: Đóng gói số lượng lớn, 20 tấn/1 contaniner 20ft

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Gwangyang, Hàn Quốc

Phương thức thanh toán: T/T

 

 

 

Ảnh minh họa sản phẩm

 

Ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin về khách hàng:  

Với tình trạng nguồn nhiên liệu, chất đốt đang dần cạn kiệt, con người đang không ngừng tìm kiếm, sáng chế ra những nguồn nhiên liệu thay thế khác mang nhiều ưu điểm, khắc phục vấn đề gây hại cho sức khỏe và môi trường. Viên nén mùn cưa được xem là một trong những nguồn nhiên liệu mới thay thế được ưa chuộng nhất hiện nay. Được chế biến từ dăm bào, mùn cưa, gỗ thải, được ép trong quá trình vận tốc cao thành những viên nhỏ, viên nén mùn cưa được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như thay thế than đá, làm chất đốt, hệ thống đốt, lò sưởi... Với những ưu điểm nổi trội và đặc biệt thân thiện với môi trường, đây là một trong những mặt hàng được các công ty, doanh nghiệp chú trọng khai thác xuất nhập khẩu trong những năm gần đây.

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ ông Ryoun về đơn hàng nhập khẩu viên nén mùn cưa cho dự án kinh doanh của công ty ông tại thị trường Hàn Quốc.

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

Ông Ryoun là một vị khách hàng đến từ Hàn Quốc. Được biết ông là lãnh đạo lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh thương mại hàng hóa. Hiện tại ông đang nắm giữ chức vụ Tổng giám đốc của công ty █████████ ██████████ đặt trụ sở tại ███████████ city, ██████████ ███████████ ███████, Hàn Quốc. Vị khách hàng có phong cách làm việc điềm đạm và thẳng thắn, ông đề cập chi tiết các thông tin liên quan về đơn hàng, đồng thời nhấn mạnh giá cả và phương thức thanh toán là 2 yếu tố quan trọng trong mỗi cuộc giao dịch.

 

Được biết, █████████ ██████████ là một công ty xuất nhập khẩu, phân phối đa dạng các loại mặt hàng khác nhau. Được thành lập từ năm 1989, đến nay ██████ ███████ ██████đã có hơn 32 năm kinh nghiệm hoạt động trên thương trường. Doanh thu của công ty dao động ổn định từ 2 đến 5 triệu đô hàng năm. Những nhóm ngành chủ đạo của công ty phải kể đến như vật liệu xây dựng, thủy sản, dệt may và năng lượng sinh học. Ngoài ra, doanh nghiệp này còn phân phối thêm một số mặt hàng đặc trưng của Hàn Quốc và Indonesia. Thị trường nhập khẩu của công ty khá đa dạng, chủ yếu hợp tác với đối tác ở khu vực châu Á. Trong lĩnh vực năng lượng sinh học, █████████ ██████████ đang tập trung khai thác thế mạnh của những loại nhiên liệu sạch, đặc biệt là sản phẩm viên nén mùn cưa.

 

 

 

Hình ảnh sản phẩm công ty kinh doanh

 

Chia sẻ về đơn hàng viên nén mùn cưa lần này, vị khách hàng cho biết: “Tôi sẽ nhập 25 container tương đương khoảng 500 tấn viên nén mùn cưa cho lần nhập hàng đầu tiên. Tổng khối lượng ước tính sẽ cần khoảng 10.000 tấn. Do đó, đơn hàng này được xem là bước khởi đầu cho một sự hợp tác lâu dài trong tương lai, nếu hai bên đạt được thỏa thuận về giá cả và chất lượng sản phẩm như mong đợi”.

 

Qua cuộc trò chuyện, VIETGO nhận thấy ông Ryoun là một vị khách hàng tiềm năng với thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của ông Ryoun vui lòng liên hệ và báo giá cho ông trong thời gian sớm nhất theo thông tin dưới đây:   

 

Thông tin liên hệ:  

Ông ██████████Ryoun

Công ty: ████████████████████

Email: ████████@hotmail.co.kr

WhatsApp: +82 1███████████

Quốc tịch: Hàn Quốc

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

 

Mã số đơn hàng: A241121-NTT-NTNQ                  

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>