English

Cơ hội hợp tác với một doanh nghiệp tại Mỹ cho đơn hàng xuất khẩu củ sắn tươi

123 Lượt xem24/11/2021 | 17:20:58

Lượt xem262 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng cô Zomi – vị khách hàng đến từ Mỹ về đơn hàng nhập khẩu củ sắn tươi.

Cơ hội hợp tác với một doanh nghiệp tại Mỹ cho đơn hàng xuất khẩu củ sắn tươi

 

 Hiện cô đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu thường xuyên sang Mỹ và có thiện chí muốn hợp tác lâu dài với công ty trong những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Củ sắn tươi

Yêu cầu:

Sắn tươi nguyên củ, đã được làm sạch đất, không thối, hỏng, chất lượng tốt

Đóng gói: Sử dụng bao PP hoặc thùng carton

Nhà cung cấp có thể đề xuất các phương thức đóng gói phù hợp

Số lượng: Nhập thử 1 tấn mỗi tuần

Sẽ tiến hành nhập thường xuyên với số lượng là 5 tấn nếu chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C trả ngay

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Cô Zomi - đại diện cho công ty ███████████████ – đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm củ sắn tươi.

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Củ khoai mì hay còn được gọi là củ sắn, là một loại củ khá quen thuộc với nhiều người. Chúng thường được trồng và phát triển tốt ở các vùng nhiệt đới vì có khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Có thể nói, đây là một trong những cây trồng chịu hạn tốt nhất. Chúng thường được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực vì có thể cung cấp lượng calo dồi dào cho cơ thể. Chính vì vậy, đây cũng được xem là một mặt hàng tiềm năng cho việc kinh doanh tại thị trường trong nước và xuất khẩu sang các quốc gia ngoài khu vực trong thời gian sắp tới.

Cô Zomi, một doanh nhân trẻ đến từ Texas, một tiểu bang thuộc vùng Nam Trung Bộ của Hoa Kỳ, đã liên hệ với VIETGO để trao đổi chi tiết về đơn hàng nhập khẩu củ sắn tươi. Cô vui vẻ trò chuyện: “Xin chào, tôi là Zomi ████████████, một nhân viên tư vấn kinh doanh đồng thời là nhà phân tích và quản lý dự án nhiều năm tại Hoa Kỳ. Tôi sống ở vùng đô thị ██████, Texas và không giới hạn vị trí làm việc. Tôi thành thạo tiếng Pháp và tiếng Anh. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, tôi tự nhận thấy mình là một người tận tâm trong công việc, có kỹ năng phân tích và hiểu các quy trình cũng như thủ tục quản lý dự án. Tôi chủ yếu tìm kiếm cơ hội kinh doanh thông qua các đối tác lâu năm của mình. Công ty của tôi hoạt động dưới dạng độc lập, với một văn phòng hỗ trợ hoàn chỉnh dưới tư cách là đơn vị liên kết của một trong các chương trình đối tác hàng đầu tại Mỹ.

Tôi trở thành doanh nhân sau một chặng đường dài làm việc tại văn phòng Quản lý chương trình và công nghệ thông tin. Tôi đã giúp các doanh nghiệp triển khai các giải pháp hiệu quả về chi phí để đảm bảo hiệu suất và mô hình kinh doanh hiệu quả. Tôi đã thành lập một công ty tư vấn kinh doanh để kết hợp cả kinh nghiệm và cung cấp kỹ năng của mình dưới dạng dịch vụ cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa tại thị trường trong nước”.

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

 

Trò chuyện cùng vị khách hàng, VIETGO cũng được biết cô Zomi hiện đang là Giám đốc điều hành của công ty ███████████████ có trụ sở tại ██████City, thành phố thuộc tiểu bang Texas, Hoa Kỳ. ███████████████ bắt đầu với tên gọi ████████ ██████████ vào năm 2013 và mua lại các hợp đồng trong các ngành khác như Bảo hiểm, Dịch vụ tài chính và Công nghệ cao. Với các đối tác đáng tin cậy, công ty hướng tới xây dựng và duy trì một số mối quan hệ chuyên nghiệp dựa trên sự tin tưởng, uy tín và 100% sự hài lòng. Công ty cũng sở hữu các chuyên gia phân tích kinh doanh hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng với những chuyên gia tư vấn, kỹ sư phần mềm, quản lý dự án công nghệ thông tin, bất động sản... Dịch vụ mà ██████ cung cấp bao gồm các gói tư vấn dành riêng để giúp các công ty nhỏ hoặc vừa cải thiện hiệu suất kinh doanh và nhân viên của họ nhằm đảm bảo tăng trưởng, doanh thu bán hàng và tận dụng tối đa khoản đầu tư của công ty. Tại ███████████████, cô Zomi phụ trách việc phát triển các chiến lược và kế hoạch kinh doanh chất lượng cao, đưa ra các quyết định lớn đến việc tổ chức, tìm kiếm nguồn lực và giao nhiệm vụ cho các thành viên trong công ty.

“Chúng tôi thường xuyên phải điều chỉnh hệ thống kinh doanh của mình để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, tích hợp kiến thức chuyên môn vào đội ngũ nhân viên hiện tại để mang lại kết quả tốt và lâu dài hơn. Công ty cũng hỗ trợ các doanh nghiệp xác định và giải quyết những khó khăn, thách thức mà họ gặp phải trong quá trình kinh doanh và xuất nhập khẩu, giúp quản lý cơ cấu, điều phối và kích hoạt kết quả kinh doanh định kỳ. Tệp khách hàng của ██████ cũng vô cùng đa dạng, đến từ nhiều thị trường khác nhau trên thế giới. Chính vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn, mở rộng và phát triển các mối quan hệ đối tác và liên kết với các tổ chức và nhà lãnh đạo có cùng chí hướng trên toàn cầu để hoàn thiện chuyên môn và mang lại kết quả đột phá”, cô Zomi chia sẻ thêm về công ty của mình.

Trong đơn hàng nhập khẩu củ sắn tươi lần này, cô Zomi cũng lưu ý và quan tâm về quãng đường và thời gian vận chuyển của đơn hàng bởi cô cho biết sắn lát là một mặt hàng dễ bị hư hỏng và cần được bảo quản tốt khi vận chuyển. “Đây là một mặt hàng kinh doanh mới của công ty. Chúng tôi đã nghiên cứu thị trường và nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành hàng này tại khu vực trong nước. Chính vì vậy, công ty đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng cũng như những nhà cung cấp để có thể hợp tác trong thời gian sắp tới. Thời gian vừa qua, tôi đã khá bận rộn vì phải dành thời gian cho việc tìm kiếm và xây dựng địa điểm, kho chứa hàng mới nhằm đáp ứng nhu cầu nhập khẩu củ sắn với số lượng 1 tấn/tuần ngay khi chúng tôi tìm được nhà cung cấp phù hợp”, vị khách hàng chia sẻ thêm.

Liên hệ với VIETGO, cô Zomi hy vọng phía công ty có thể giúp cô tìm kiếm và kết nối được với những nhà cung cấp uy tín, có năng lực cung ứng tốt để mọi quy trình có thể diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi. Vị khách hàng hy vọng sẽ sớm nhận được báo giá từ phía nhà cung cấp để có thể trao đổi thêm về thông số sản phẩm cũng như phương thức đóng gói phù hợp. Cô rất mong muốn tìm kiếm những đối tác để làm việc cũng như gắn bó lâu dài, không chỉ trong đơn hàng lần này mà còn trong những dự án lớn tiếp theo trong thời gian sắp tới.

 

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của Zomi, vui lòng liên hệ và báo giá vớiqua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

Ms. Zomi

Công ty: ███████████████

Địa chỉ: █████████████, Hoa Kỳ

Email khách hàng: ████@live.com

Mob/Whatsapp: + 1 (512) ████████

Quốc gia: Mỹ

 

Mã số đơn hàng: C231121– NTN2- NTN1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>