English

Thương vụ xuất khẩu gỗ vụn hàng năm sang thị trường UAE

123 Lượt xem24/11/2021 | 17:32:07

Lượt xem134 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ vụn đến từ vị khách hàng tiềm năng, bà Christy.

 

Thương vụ xuất khẩu gỗ vụn hàng năm sang thị trường UAE

 

Bà Christy, vị khách hàng người Ấn Độ, hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp gỗ vụn cho dự án sắp tới của công ty mình.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Như Sau:

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ VỤN

 

Số lượng: Nhập thử 04 container 40ft

Sau đó hàng năm sẽ nhập 04 container 40ft/tháng nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Kích thước:

Chiều dài: 5cm - 8cm

Bề dày: 0.5cm – 0.8cm

Yêu cầu:

Loại gỗ: Gỗ thông

Độ ẩm: Dưới 15%

Chất lượng: A, B và C

Đóng gói: 18kg/túi nén

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: 100% L/C trả ngay

 

Hình ảnh minh họa gỗ thông vụn

 

 

Thông Tin Về Khách Hàng:

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ bà Christy, đại diện công ty █████████ International Private Limited, về đơn hàng nhập khẩu gỗ vụn.

 

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

 

  Hình ảnh thông tin về công ty vị khách hàng

 

Gỗ vụn là những mảnh gỗ có kích thước nhỏ đến trung bình được tạo ra từ các hoạt động chế biến, sản xuất đồ gỗ như mùn cưa, thanh gỗ... Chúng không có giá trị kinh tế cao nên thường bị vứt bỏ và coi như rác thải. Tận dụng gỗ vụn để nghiền thành bột gỗ làm giấy hoặc làm thành các loại ván ép... là một trong những giải pháp hiệu quả nhằm giảm ô nhiễm môi trường và đem lại nguồn lợi kinh tế bất ngờ mà nhiều người không biết. Nhanh chóng hướng đến các quốc gia giàu nguồn tài nguyên với cơ chế cởi mở, bà Christy – đại diện của công ty █████████ International Private Limited đã liên hệ với chúng tôi để tìm kiếm nhà cung cấp gỗ vụn phục vụ cho dự án sắp tới.

 

Trò chuyện với chúng tôi, bà Christy niềm nở chia sẻ: “Tôi tên là Christy ███, đại diện công ty █████████ International Private Limited tại Ấn Độ. Chúng tôi xin gửi tới Quý vị Giấy chứng nhận thành lập công ty, minh chứng cho việc chúng tôi là công ty uy tín, mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp để hợp tác lâu dài”.

 

Hình ảnh Giấy chứng nhận thành lập của công ty vị khách hàng

 

Công ty TNHH tư nhân █████████ International, có trụ sở tại bang Kerala, Ấn Độ, được thành lập vào ngày 20 tháng 7 năm 2020. Số nhận dạng công ty (CIN) của █████████ International Private Limited █████████████████████ và số đăng ký là ██████. Doanh nghiệp này đã được phân loại là công ty phi chính phủ và được đăng ký theo Cơ quan đăng ký công ty Kerala Ấn Độ. Vốn cổ phần được ủy quyền của █████████ International Private Limited là 100.000 Rs và vốn góp là Rs. 100000. Tình trạng hiện tại của █████████ International Private Limited là đang hoạt động.

 

Các Giám đốc làm việc lâu năm nhất hiện nay trong hội đồng quản trị là Nithin ██████, Christy ███và Nobin ███, đều được bổ nhiệm vào ngày 20 tháng 7 năm 2020. Trong đó, bà Christy ███ có số cổ phần cao nhất.

 

“Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ theo dõi liên tục và báo cáo chi tiết tiến độ sản xuất; so sánh báo giá từ các nhà cung cấp được lựa chọn cẩn thận để tìm ra giá trị tốt nhất; định giá chi phí vận chuyển hàng hóa; hỗ trợ đàm phán giá với các nhà cung cấp cho không chỉ các khách hàng tại Ấn Độ, mà còn cho các khách hàng tại UAE, Bắc Mỹ, châu Âu và Úc. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay cả trong trường hợp chất lượng sản phẩm hoặc ngày giao hàng khác với những gì bạn và nhà cung cấp đã thỏa thuận trong hợp đồng mua bán. Nếu bạn không hài lòng với chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ điều tra, hòa giải và giải quyết khiếu nại của bạn, đồng thời hoàn lại tiền cho bạn khi thích hợp. Ngoài ra, chúng tôi bảo mật thanh toán của bạn để đảm bảo thanh toán hoạt động an toàn, cũng như đã phát triển Trung tâm giao dịch để giúp bạn theo dõi và điều chỉnh dòng tiền.

 

Hiện tại, khách hàng của chúng tôi tại UAE đang có nhu cầu nhập khẩu gỗ vụn số lượng lớn. Chúng tôi thay mặt họ tìm kiếm nhà cung cấp ở khu vực châu Á. Liên hệ với VIETGO, tôi hy vọng thông qua công ty các bạn có thể hợp tác với các nhà cung cấp giàu kinh nghiệm và có năng lực cung ứng tốt. Nếu thương vụ diễn ra thành công suôn sẻ, chúng tôi sẽ ký hợp đồng dài hạn”, vị khách hàng chia sẻ.

 

Qua trao đổi, chúng tôi nhận thấy bà Christy rất thân thiện và có thiện chí hợp tác kinh doanh. Bà thường trả lời tin nhắn WhatsApp khá nhanh chóng.

 

Bà Christy bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp bà kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp và đáng tin cậy. Qua thái độ mua nghiêm túc, cùng thiện chí hợp tác tích cực mà vị khách hàng này mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của bà Christy, vui lòng liên hệ và gửi báo giá cho trong thời gian sớm nhất qua số điện thoại liên lạc và địa chỉ email mà chúng tôi đã cung cấp sau đây:

 

Thông Tin Liên Hệ:

 

Bà Christy ███

Tên công ty: █████████ International Private Limited

Email: ████████@gmail.com    

Mob/Whatsapp: +91 9██████████

Quốc tịch: Ấn Độ

 

Xin chúc Quý khách hàng một thương vụ thành công thuận lợi!

 

Mã đơn hàng – A221121 – NTN1 – NTN2

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>