English

Nhà nhập khẩu người Ấn Độ cần tìm đơn vị cung cấp sản phẩm chân hương

123 Lượt xem25/11/2021 | 09:36:47

Lượt xem130 Lượt xem

Ông Manish là thương nhân người Ấn Độ, hiện đang có nhu cầu kết nối với các doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm chân hương tại thị trường châu Á. VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin chi tiết về nhu cầu mua hàng của ông Manish bên dưới.

Nhà nhập khẩu người Ấn Độ cần tìm đơn vị cung cấp sản phẩm chân hương

 

 Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Chân hương

Số lượng: 1 container 20ft

(tiến hành nhập khẩu hàng tháng nếu chất lượng và giá cả tốt)

Kích thước: 20cm và 22.5cm

Đường kính: 1.2mm

Quy cách đóng gói: Đóng trong thùng carton hoặc bao PP

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Kolkata, Ấn Độ

Phương thức thanh toán: T/T

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Hình ảnh thông tin công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh một số sản phẩm kinh doanh của công ty

 

Ông Manish █████ là vị khách hàng người Ấn Độ và cũng là chủ sở hữu của công ty ████████ ████████ đặt trụ sở tại Kolkata, Tây Bengal, Ấn Độ. Vừa qua, vị khách hàng đã trực tiếp liên hệ cho VIETGO để tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm chân hương. Ông Manish cho biết nhu cầu của người dân Ấn Độ đối với các sản phẩm hương nhang ngày càng tăng cao, do vậy xưởng sản xuất tại Tây Bengal của ông phải làm hết tốc độ mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, công ty ông cần nhập khẩu chân hương, cùng một số loại nguyên liệu thô sản xuất hương khác để phục vụ mục đích sản xuất và kinh doanh thương mại. Ông Manish rất mong sẽ nhanh chóng nhận được báo giá từ các nhà cung cấp uy tín để hai bên tiến hành hợp tác và triển khai nhập hàng. Hy vọng qua đơn hàng lần này, ông Manish sẽ có thêm được mối quan hệ hợp tác kinh doanh tốt đẹp, để tiếp tục có những thương vụ mua hàng trong thời gian sắp tới.

Ông Manish là vị khách hàng thân thiện và có thiện chí hợp tác cao. Ông cung cấp đầy đủ và chi tiết về thông tin đơn hàng cho chúng tôi, đồng thời sẵn sàng giải đáp các thắc mắc từ phía đối tác. Vị khách hàng cho biết công ty ông là một nhà nhập khẩu thường xuyên các sản phẩm về hương, chân hương và nguyên liệu thô làm hương. Hai thị trường nhập khẩu chính của công ty ông hiện nay là từ Việt Nam và Trung Quốc. Với kinh nghiệm từng nhập khẩu nhiều lần trước đó, ông Manish cho biết bản thân ông rất rõ về quy trình làm việc đối với các đối tác đến từ Đông Nam Á và các đối tác tại Trung Quốc. Ngoài ra, công ty ông Manish còn có bộ phận chuyên biệt chịu trách nhiệm nhập khẩu hàng hóa cho công ty mà ông là người đứng đầu và chịu trách nhiệm chính về mảng này.

 

Được biết, công ty của ông Manish ngoài công việc kinh doanh chân hương và nguyên liệu thô sản xuất hương thì còn tham gia vào ngành bán buôn các thiết bị điện, điện tử và đồ gia dụng. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại mô-đun năng lượng mặt trời, Ups, sạc pin điện thoại năng lượng mặt trời. Chưa dừng lại ở đó, cũng với thương hiệu ████████ ████████, ông Manish còn mở thêm một công ty sản xuất hàng một loạt các loại bát, đĩa chất lượng cao làm từ vỏ cây cau, lá cây,  cung cấp dịch vụ ăn uống… và đã có vị trí trên thị trường quốc tế. Kể từ khi thành lập vào năm 2006, ████████ ████████ đã ghi tên mình vào danh sách các nhà cung cấp hàng đầu tại Ấn Độ. Công ty với sự giúp đỡ của các chuyên gia cung cấp trong ngành đã vươn lên trở thành một trong những nhà bán hàng đầu các sản phẩm được niêm yết.

 

Qua cuộc trò chuyện, VIETGO nhận thấy ông Manish là một vị khách hàng tiềm năng với thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của ông Manish vui lòng liên hệ và báo giá cho ông trong thời gian sớm nhất theo thông tin dưới đây:   

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr. Manish █████

Công ty: █████████████████

Địa chỉ: █████████████████████████████████████, Ấn Độ

Email: █████████████@hotmail.com

Mob/WhatsApp: +91 ███████████

Quốc gia: Ấn Độ

 

Mã số đơn hàng:  A241121 – NTNQ – NTN1

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>