English

Công ty thực phẩm tại Ấn Độ có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm quả bưởi tươi

123 Lượt xem25/11/2021 | 11:07:49

Lượt xem120 Lượt xem

Ông Rajeshsing, một vị khách tiềm năng đến từ Ấn Độ, đã gửi tới VIETGO đơn hàng nhập khẩu sản phẩm quả bưởi của công ty ông.

Công ty thực phẩm tại Ấn Độ có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm quả bưởi tươi

 

 Thông tin chi tiết về sản phẩm bưởi tươi vị khách hàng cần nhập khẩu sang thị trường Ấn Độ xin được gửi đến Quý nhà cung cấp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: QUẢ BƯỞI

Yêu cầu:

Bưởi tươi chất lượng tốt, vỏ xanh, vị ngọt, cỡ lớn, đều quả, không bị thâm hỏng

Nhà cung cấp có thể đề xuất với vị khách hàng về các kích thước sản phẩm có sẵn

Số lượng: Nhập thử 2 tấn

Nếu sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, khách hàng sẽ tiến hành nhập thường xuyên với số lượng là 20 tấn

Đóng gói: Sử dụng thùng carton

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cảng Mundra, Ấn Độ

Phương thức thanh toán: SBLC

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Ông Rajeshsing là chủ sở hữu của công ty █████████████India có trụ sở tại Maharashtra, Ấn Độ. Gần đây, công ty ông đang thực hiện kế hoạch phân phối nông sản cho thị trường trong nước. Trong cuộc trao đổi với VIETGO, ông chia sẻ: “Chúng tôi đầu tư vào nhiều loại thực phẩm đa dạng bao gồm ngũ cốc, rau củ, hoa quả và gia vị nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng không chỉ trong nước mà còn ở các quốc gia khác. Đối với đơn hàng nhập khẩu bưởi lần này, tôi mong sẽ nhận được các thông tin chi tiết về thể loại, giống cây trồng, kích thước, đặc tính, phương thức đóng gói kèm theo một số hình ảnh và video thực tế của sản phẩm nhằm xem xét một cách kỹ lưỡng nhất trước khi tiến hành hợp tác lâu dài. Sau đơn hàng nhập thử với số lượng 2 tấn, nếu sản phẩm có chất lượng tốt và phù hợp với thị hiếu của khách hàng, chúng tôi nhất định sẽ nhập khẩu thường xuyên với số lượng lên tới 20 tấn”.

 

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

 

Qua phần giới thiệu về VIETGO, vị khách hàng thể hiện niềm tin vào dịch vụ của công ty cũng như hy vọng sẽ được làm việc với các nhà cung cấp uy tín, dày dặn kinh nghiệm và có thể đề xuất những phương án đóng gói và vận chuyển để bảo quản tối đa chất lượng của sản phẩm. Công ty của ông Rajeshsing vẫn đang trong quá trình khảo sát và tìm hiểu về sản phẩm bưởi nên các nhà cung cấp có thể xem xét kỹ càng để gửi đến ông mức giá và dịch vụ tối ưu nhất. Sau nhiều năm vận hành, hiện tại công ty của ông Rajeshsing còn xuất khẩu nhiều loại nông sản như xoài, chuối, đường, gạo và gia vị đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Như vậy, công ty không chỉ kết nối nguồn thực phẩm đang dạng có nguồn gốc từ nước ngoài với người tiêu dùng nội địa mà còn góp phần quảng bá và mang những sản phẩm mang thương hiệu Ấn Độ đến mọi khu vực trên toàn cầu.

Bên cạnh lĩnh vực nông sản nói trên, công ty của vị khách hàng còn là một nhà phân phối lớn về các sản phẩm kim loại, giấy và một số mặt hàng dệt may. Các sản phẩm chủ lực hiện công ty đang tập trung bao gồm đồng, nhôm, sắt, đệm, gối và quần áo. Với khả năng cung ứng tốt, quy trình kiểm định chất lượng chặt chẽ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đến nay công ty đã tạo dựng được một mạng lưới khách hàng và đối tác rộng lớn, có thể duy trì hoạt động giao thương ổn định và tạo ra nguồn lợi nhuận ngày càng lớn. Ngoài ra, công ty của ông Rajeshsing cũng không ngừng mở rộng phạm vi kinh doanh về mặt sản phẩm lẫn thị trường cung cấp và tiêu thụ. VIETGO mong rằng các nhà cung cấp sẽ có cơ hội giao thương tốt đẹp với công ty của vị khách hàng cho đơn hàng bưởi này.

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty của vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

Vậy, Quý nhà cung cấp quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu quả bưởi của vị khách hàng có thể liên hệ với ông qua thông tin dưới đây:

Ông Rajeshsing

Mob/WhatsApp: +91 ███████████

Email: ███████████████@gmail.com

Công ty: ████████████ India

Địa chỉ: G-1, ███████████████████████████████████████████████████████, Ấn Độ

Quốc gia: Ấn Độ

 

 

Mã số đơn hàng: A241121-PBN-NTN2

ĐƠN HÀNG MUA

1