English

Thương vụ xuất khẩu mặt hàng sầu riêng sang thị trường Trung Quốc

123 Lượt xem25/11/2021 | 11:18:28

Lượt xem126 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng anh Kent, vị khách hàng người Malaysia, đang sống và làm việc tại Việt Nam, về đơn hàng nhập khẩu sản phẩm sầu riêng tươi.

Thương vụ xuất khẩu mặt hàng sầu riêng sang thị trường Trung Quốc

 

Hiện anh đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu thường xuyên sang Trung Quốc và có thiện chí muốn hợp tác lâu dài với công ty trong những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

TÊN SẢN PHẨM: SẦU RIÊNG

Trọng lượng: 3-4kg/quả

Yêu cầu: Độ đồng đều tốt, mẫu mã đẹp

Múi lớn, vị ngọt, thơm

Sầu riêng chất lượng tốt, đủ điều kiện xuất khẩu

Đóng gói: Sử dụng thùng carton

Nhà cung cấp có thể đề xuất các phương thức đóng gói phù hợp

Số lượng: Nhập thử 1 container 40ft

Sau đó sẽ tiến hành nhập thường xuyên nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C trả ngay hoặc T/T

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Anh Kent - đại diện cho công ty ██████████ Trading Services Co., Ltd – hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm sầu riêng.

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Được thành lập kể từ tháng 10/2014, ██████████ Trading Services Co., Ltd là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh hàng hoá, dịch vụ, có trụ sở chính tại quận ██, thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể, công ty chuyên phân phối và cung cấp các thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông cho người tiêu dùng tại Việt Nam nói riêng và khu vực quốc tế nói chung. Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên đảm nhận việc kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu vào và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.  

Làm việc tại ██████████ Trading Services Co., Ltd dưới tư cách là Giám đốc sản xuất, công việc hàng ngày của anh Kent là quản lý, điều hành các hoạt động sản xuất thường ngày, đảm bảo mục tiêu về mặt sản phẩm và kinh doanh của cả doanh nghiệp. Anh cũng chịu trách nhiệm tiếp thị sản phẩm với sự hỗ trợ của bộ phận tiếp thị và bộ phận quan hệ khách hàng. Vị trí này giúp anh học được cách điều phối hoạt động thiết kế sản phẩm, bảo trì và cải tiến sản phẩm cũng như điều phối các hoạt động truyền thông, hội nghị, sự kiện, các hoạt động quảng bá, họp báo và giới thiệu sản phẩm trong nước và quốc tế. Sau nhiều năm làm việc tại đây, anh Kent đã tạo dựng được mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều doanh nghiệp và đối tác nước ngoài, góp phần rất lớn cho công việc tìm kiếm nhà cung cấp về các mặt hàng nông sản hiện tại của anh. “Hiện tôi đang hoạt động tại một công ty thương mại, giúp các khách hàng và đối tác của công ty tại Trung Quốc tìm kiếm và kết nối với những nhà cung cấp về đa dạng các dòng sản phẩm, trong đó có mặt hàng nông sản. Cụ thể, các loại gia vị đang là mối quan tâm lớn của chúng tôi. Tôi đã đến Việt Nam nhiều lần và hiện đang sống cũng như làm việc tại đây. Trong thời gian sắp tới, sau khi dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn, tôi sẽ quay lại Malaysia để thực hiện một vài công việc kinh doanh của mình, cũng như sang Trung Quốc để gặp gỡ và làm việc trực tiếp với một vài nhà nhập khẩu cho một số đơn hàng sắp tới”, vị khách hàng chia sẻ.

Bên cạnh việc trao đổi về đơn hàng, anh Kent cũng thoải mái chia sẻ về công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Anh cho biết: “Tôi có thể nói được một ít Tiếng Việt, đủ để nghe và hiểu người Việt Nam nói chuyện. Tại đây, tôi và người bạn của mình tự học mà không cần qua một trung tâm nào cả, vì vậy, tôi sử dụng vẫn còn sai nhiều về câu từ và ngữ pháp. Tôi đang cố gắng để học hỏi và trau dồi thêm ngôn ngữ Tiếng Việt của mình và hy vọng trong thời gian sắp tới, tôi có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ này để trao đổi với nhà cung cấp Việt Nam và giúp họ xuất khẩu các mặt hàng ra thị trường nước ngoài. Tôi coi đây như ngôi nhà thứ hai của mình và cũng hy vọng có thể giúp những người bạn tại đây của tôi hiểu thêm về văn hóa và nét đẹp của đất nước Malaysia”.

Quay trở lại thảo luận về đơn hàng, anh Kent cho biết hiện anh đang có nhu cầu nhập khẩu hoa hồi, ớt khô, sầu riêng và tinh bột sắn từ thị trường nước ngoài để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty, cụ thể là phân phối đến khách hàng của công ty tại Trung Quốc. Riêng với đơn hàng nhập khẩu sầu riêng, anh cũng đang khá lo ngại về chi phí xuất khẩu bằng đường bộ vì hiện tại chi phí đang là khá cao, nên anh hy vọng có thể nhận được mức báo giá đến cửa khẩu Bằng Tường từ phía nhà cung cấp để xem xét tổng chi phí cho chuyến hàng nhập khẩu lần này. Liên hệ với VIETGO, anh bày tỏ sự tin tưởng và hy vọng phía công ty có thể giúp anh tìm kiếm được những nhà cung cấp tiềm năng và uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhanh chóng.

Dưới đây là hình ảnh 01 bản vận đơn của chuyến hàng nhập khẩu xe đẩy hành lý từ Trung Quốc vào Việt Nam ngày 16/09/2019 mà công ty anh đã thực hiện thành công:

Hình ảnh vận đơn của chuyến hàng nhập khẩu xe đẩy hành lý của công ty vị khách hàng

 

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của anh Kent, vui lòng liên hệ và báo giá với anh qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

Mr. Kent

Công ty: ██████████ Trading Services Co., Ltd

Địa chỉ trụ sở chính: 65██████████████████████████████████████████████████████████████████████████████, Việt Nam

Email của khách hàng: █████████@gmail.com

Mob/Whatsapp: + 60 1█████████8

Quốc tịch: Malaysia

Quốc gia: Trung Quốc

 

Mã số đơn hàng: B241121– NTN2NTN1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 > >>