English

Cơ hội hợp tác dài hạn với doanh nghiệp tại UAE cho đơn hàng nhập khẩu quế vụn

123 Lượt xem25/11/2021 | 11:33:17

Lượt xem82 Lượt xem

Ông Ahsan, một vị khách tiềm năng đến từ UAE, đã gửi tới VIETGO đơn hàng nhập khẩu sản phẩm quế vụn của công ty ông.

Cơ hội hợp tác dài hạn với doanh nghiệp tại UAE cho đơn hàng nhập khẩu quế vụn

 

 Thông tin chi tiết về sản phẩm quế vụn vị khách hàng cần nhập khẩu sang thị trường UAE xin được gửi đến Quý nhà cung cấp như sau:

 

ĐƠN HÀNG CẢ NĂM

TÊN SẢN PHẨM: QUẾ VỤN

Yêu cầu:

Quế vụn chất lượng tốt, màu sắc tự nhiên, vị cay nồng, không ẩm mốc, không lẫn tạp chất

Số lượng: 5 tấn cho đơn hàng nhập thử

Nếu sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, khách hàng sẽ tiến hành nhập khẩu với số lượng 24 tấn và hợp tác trong vòng ít nhất 1 năm

Đóng gói: 25kg/bao

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cảng Jebel Ali, UAE

Phương thức thanh toán: T/T hoặc L/C

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Ông Ahsan là người sáng lập đồng thời là chủ sở hữu của công ty ████████████ Foodstuff LLC có trụ sở tại Abu Dhabi, UAE. Công ty của ông đang có nhu cầu nhập khẩu số lượng lớn các loại gia vị để phân phối cho thị trường trong nước. Vì vậy, ông đã liên hệ và gửi đến VIETGO đơn hàng nhập khẩu sản phẩm quế vụn. Ông Ahsan là một thương nhân bận rộn với các chuyến công tác và hoạt động xuất nhập khẩu của công ty. Tuy nhiên, ông đã dành thời gian để không chỉ trao đổi với VIETGO về dự định mua hàng mà còn chia sẻ thêm về nhiều kế hoạch kinh doanh của công ty ông.

“Công ty của chúng tôi hiện đang cần tìm kiếm nguồn cung cấp cho một số mặt hàng gia vị như thảo quả, quế, ớt, thì là, hạt tiêu, hồi và nghệ. Do không thể trực tiếp kiểm tra sản phẩm ngay tại cơ sở của các nhà cung cấp, chúng tôi cần thực hiện đơn hàng thử nghiệm với số lượng là 5 tấn. Nếu các nhà cung cấp có thể đáp ứng được các yêu cầu sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ nâng cao số lượng cũng như hợp tác lâu dài nhằm duy trì lượng hàng hóa đầu vào ổn định. Gần đây, chúng tôi đã tham khảo và nhập khẩu một số sản phẩm có nguồn gốc từ Ấn Độ. Tuy nhiên với mong muốn mở rộng quan hệ kinh doanh, đồng thời chọn lọc được sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng của công ty, chúng tôi đang tìm hiểu thêm về các mặt hàng từ Việt Nam cũng như tại các nước châu Á khác. Tôi hy vọng sẽ sớm nhận báo giá và được kết nối với các nhà cung cấp thông qua đơn hàng quế vụn này”, ông Ahsan cho biết.

 

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

 

Qua trao đổi và tìm hiểu về vị khách hàng, VIETGO được biết ngoài nhóm hàng gia vị, công ty của ông Ahsan còn đầu tư nhiều vào các loại thực phẩm đông lạnh. Trong những năm qua, công ty của ông đã thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới nhằm nhập khẩu các sản phẩm từ Brazil, Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ, Pakistan và nhiều quốc gia khác. Đặc biệt, công ty đã nhập khẩu một số loại hải sản và cá ngừ đông lạnh từ Việt Nam và một số nước lân cận. Nhờ đó, ông cũng đã có những hiểu biết nhất định về các nhà cung cấp cũng như thị trường tại khu vực này. Sau 9 năm vận hành công ty, đồng thời tích lũy kiến thức và kinh nghiệm, hiện tại ông Ahsan đang thực hiện kế hoạch xây dựng thương hiệu thực phẩm đông lạnh riêng của mình. Theo dự kiến, ông rất muốn tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ đóng gói các sản phẩm đông lạnh tại Việt Nam để thuận tiện cho việc nhập khẩu, vận chuyển và phân phối. Nếu mọi quy trình hợp tác diễn ra thuận lợi, công ty sẽ tiến hành trao đổi về các điều khoản cụ thể và đăng ký dịch vụ đóng gói hàng tháng.

Công ty của ông Ashan không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm và tiêu dùng tuyệt vời nhất. Các trang thông tin điện tử của công ty được cập nhật thường xuyên để khách hàng và đối tác nắm được những hoạt động phân phối của công ty cũng như thông tin về sản phẩm. Bên cạnh đó, công ty cũng liên tục mở rộng phạm vi kinh doanh sang những lĩnh vực mới như dược phẩm để ngày càng phát triển hơn. Với mục tiêu đa dạng hóa danh mục sản phẩm và đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng, ông Ahsan hy vọng sẽ có cơ hội tìm hiểu về nhiều loại nông sản có nguồn gốc từ Việt Nam cũng như các quốc gia châu Á khác trong thời gian tới. VIETGO tin rằng, những kinh nghiệm và mối quan hệ của vị khách hàng sẽ tạo nên cơ hội giao thương thuận lợi và tốt đẹp cho các nhà cung cấp.

 

Hình ảnh kho hàng của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty của vị khách hàng đang kinh doanh

 

Vậy, Quý nhà cung cấp quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu quế vụn của vị khách hàng có thể liên hệ với ông qua thông tin dưới đây:

Ông Ahsan

Mob/WhatsApp: +971 5██████████

Email: ██████████████@gmail.com

Công ty: ████████████ Foodstuff LLC

Địa chỉ: Kho hàng██████████████████████████████████████████, UAE

Quốc gia: UAE

 

 

Mã số đơn hàng: B241121-PBN-NTN2

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>