English

Cơ hội trở thành đối tác cung cấp viên nén mùn cưa cho một doanh nghiệp tại Romania

123 Lượt xem25/11/2021 | 14:00:20

Lượt xem147 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng viên nén mùn cưa đến từ vị khách hàng người Romania, anh Corneliu.

Cơ hội trở thành đối tác cung cấp viên nén mùn cưa cho một doanh nghiệp tại Romania

 

Anh Corneliu hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp có thể đáp ứng đơn hàng viên nén mùn cưa để phục vụ mục đích kinh doanh của công ty anh tại thị trường Romania.

Dưới đây là thông tin chi tiết đơn hàng:    

Tên sản phẩm: Viên nén mùn cưa

Số lượng: 330 đến 400 tấn

Yêu cầu về sản phẩm:

Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo thông số dưới đây (đã được vị khách hàng phê duyệt)

Loại gỗ: Gỗ thông hoặc gỗ keo

Đường kính: 6-8mm

Chiều dài: 10-40mm

Độ ẩm: <10%

Độ tro: ~0.7%

Nhiệt lượng: 4600-4700 Kcal/kg

Đóng gói: 15kg/bao PP

Phương thức báo giá: CIF

 

Cảng đến: Constanța hoặc Tulcea, Romania

Phương thức thanh toán: Vị khách hàng sẽ trao đổi chi tiết với nhà cung cấp

 

 

Ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin về khách hàng:  

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ anh Corneliu về đơn hàng nhập khẩu viên nén mùn cưa cho dự án kinh doanh của công ty anh tại thị trường Romania.

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh website của công ty

 

Hình ảnh sản phẩm công ty kinh doanh

 

Hình ảnh ấn phẩm của công ty

 

Anh Corneliu là một vị khách hàng đến từ Romania. Hiện anh đang sinh sống và làm việc tại thành phố Tulcea, Bắc Dobruja, Romania. Vị khách hàng đang làm việc tại công ty ██████████████ ███████và đảm nhận chức vụ Quản lý mua hàng. Được biết, ██████████████ ██████ là một công ty chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời, những nguồn năng lượng thay thế. Sản phẩm chủ đạo của công ty phải kể đến như tấm pin năng lượng mặt trời, máy điều hòa nhiệt độ, lò sưởi chất lượng cao. Đến nay, ██████████████ ██████ không ngừng mở rộng mạng lưới khách hàng sang các quốc gia khác trên thế giới. Hơn 500 khách hàng được khảo sát cho biết họ thỏa mãn với dịch vụ và sản phẩm của công ty. Kể từ khi thành lập đến nay, doanh nghiệp này đã hoàn thành hơn 657 dự án cho các đối tác quốc tế, khẳng định vị trí và năng lực vượt trội trong lĩnh vực hoạt động của mình.

 

 

Hình ảnh các dự án công ty đã triển khai

 

Nói thêm về công ty, anh Corneliu cho biết: “Với hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi bảo vệ thiên nhiên và giảm chi phí trong ngôi nhà của khách hàng. Đó cũng là xu thế chung của thế giới khi nhu cầu sử dụng nhiên liệu sạch ngày càng tăng cao. Sản phẩm mà chúng tôi tâm đắc nhất là tấm pin năng lượng mặt trời. Romania hiện nay là một thị trường tiềm năng mà chúng tôi vẫn đang tiếp tục khai thác. Romania nằm trong khu vực địa lý có vùng phủ sóng năng lượng mặt trời tốt, với 210 ngày nắng mỗi năm và lưu lượng năng lượng mặt trời hàng năm từ 1000 kWh/m2/năm đến 1300 kWh/m2/năm. Tiềm năng sử dụng năng lượng mặt trời ở Romania là tương đối lớn. Do đó, bằng cách đầu tư vào năng lượng mặt trời, chúng ta có thể bảo vệ môi trường vì sự thoải mái và an toàn của chúng ta và cho các thế hệ tương lai. Thời gian gần đây, chúng tôi đang tiếp tục đẩy mạnh các sản phẩm mang thương hiệu của công ty sang các thị trường tiềm năng khác thuộc khu vực châu Âu”.

 

Về đơn hàng viên nén mùn cưa lần này, anh Corneliu giải thích: “Dự án nhập khẩu viên nén mùn cưa thuộc lĩnh vực năng lượng sinh học mà công ty mới triển khai kinh doanh. Nhu cầu sưởi ấm ở các quốc gia châu Âu trong những năm trở lại đây đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là trong mùa đông khắc nghiệt. Đơn hàng này chúng tôi sử dụng với mục đích làm nhiên liệu cho hệ thống các lò sưởi, phục vụ cho mùa đông sắp tới”.

 

Qua cuộc trò chuyện, VIETGO nhận thấy đây là thương vụ xuất khẩu tiềm năng, cơ hội đưa sản phẩm viên nén mùn cưa tiếp cận với các thị trường hấp dẫn như châu Âu. Vậy nên, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của anh Corneliu vui lòng liên hệ và báo giá cho anh trong thời gian sớm nhất theo thông tin dưới đây:   

 

Thông tin liên hệ:  

Anh Corneliu █████

Công ty: █████████████████████

Website: https://███████████████████.ro/

Email: Info@███████████████████.ro

WhatsApp: +40 7█████████2

Quốc tịch: Romania

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

 

Mã số đơn hàng: B241121-NTT-NTNQ                  

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>